ซานต้า-แซนตี้ ตัวน้อย! เก็บตกภาพวันคริสต์มาสสุดคิ้วท์ของลูกดารา

ซานต้า-แซนตี้ ตัวน้อย! เก็บตกภาพวันคริสต์มาสสุดคิ้วท์ของลูกดารา

มาถึงแล้วกับเทศกาลคริสต์มาสที่แม่ๆ รอค่อยที่จะจับลูกน้อยมาแปลงโฉมให้เป็น ซานต้า-แซนตี้ ในชุดแฟนซีธีมเขียวแดงสุดคิ้วท์กันแบบไม่มีใครยอมใคร 

อย่างลูกดาราขวัญใจโซเชียลหลายคนมีกิจกรรมที่โรงเรียนหรือบางคนยังไม่ถึงวัยเรียนแต่แม่ๆ ก็หาชุดน่ารักๆ มาให้ลูกใส่เผื่อเก็บภาพความประทับใจโพสต์ลงในอินสตาแกรม 

เห็นแบบนี้ไม่รอช้า เรามาส่องความน่ารักของลูกดาราในชุดที่เข้ากับเทศกาลคริสต์มาส เห็นแล้วอดยิ้มตามให้กับความน่ารัก น่าฟัด ของแต่ละคนไม่ได้จริงๆ

>> ประวัติวันคริสต์มาส วันคริสต์มาส 25 ธันวาคม 

เริ่มกันที่คู่แม่ลูก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ - เป่าเปา ไม่ว่าจะเทศกาลอะไร ต้องคอยติดตามครอบครัวนี้พลาดไม่ได้ และปีนี้ถึงจะบินไปหา พ่อบี้ที่จีน แต่ก็ยังจัดเต็ม ตัดชุดคู่ไปเองแบบนี้เซินเจิ้นต้องตะลึง

สนุกสนานกับทั้งครอบครัว สำหรับคุณแม่ลูกส 2 กระแต ศุภักษร ที่จับ เจ้าคุณ ลูกชายวัย 6 เดือนกว่ามาเป็นลุงซานต้าได้เหมือนมากๆ ด้าน เจ้าขา ลูกสาวคนโต 2 ขวบกว่า และ แม่กระแต จูงมือกันแต่งเป็นแซนตี้ แฮปปี้กันทั้งครอบครัว

เรื่องกิจกรรมวันพิเศษต้องมีครอบครัวเจ้าของแฮชแท็ก #4ออ4แสบแสบปวดกระบาล ออกัส ออก้า ออกู๊ด และออเกรซ ลูก เปิ้ล นาคร และ จูน กษมา บรรยายความรู้สึกด้วยภาพ สีหน้าแต่ละคนบอกถึงอารมณ์ได้เลย

ปิดท้ายกันที่ สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดของ แม่ชม-พ่อน็อต ในงานปาร์ตี้วันคริสต์มาสแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่น้องแฝดสนุกสนานไม่แพ้ๆ ป้าๆ น้าๆ ในงาน เดินสำรวจไปทั่วทุกมึม แจกรอยยิ้มให้คนในงาน น่ารัก น่าเอ็นดูแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ

สายฟ้ากับท่าน่าหยิก

 

พี่พายุก็มีมุ้งมิ้งนะครับ

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!