หวานเก่ง! ถ่ายแฟนเก่ง 5 คู่รักดาราปากบอกว่าไม่หวานแต่ลงรูปคู่กันที คนโสดตายเรียบ

หวานเก่ง! ถ่ายแฟนเก่ง 5 คู่รักดาราปากบอกว่าไม่หวานแต่ลงรูปคู่กันที คนโสดตายเรียบ
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงนี้แทบไม่ได้หลับได้นอนกันเลยค่ะคุณขา เพราะว่า Happy Wedding.Life เรามัวแต่ไปตามแอบส่องความหวานในโซเชียลของเหล่าคู่รักดารา ที่ต่างก็ขยันสร้างโมเม้นต์หวานๆ ซะจนคนโสดเขาอิจฉาตาร้อนกันไปหมดแล้ว แล้วเป็นอะไรกันก็ไม่รู้ เทรนด์ถ่ายรูปแฟนกำลังมาแรงหรือยังไง บรรดาคู่รักดาราวัยรุ่นถึงชอบถ่ายรูปแฟนลงโซเชียลกันนัก แม้ว่ารูปที่ลงจะไม่ได้เป็นรูปคู่ก็ตาม แต่รู้ไหมคะว่ามันอิจฉา ซึ่งเราจะไม่ยอมเห็นคนเดียวแน่!! ฉะนั้น ทุกคนจงมาสำลักความหวานไปพร้อมกับเราเสียดีๆ

1. เวียร์ ศุกลวัฒน์ - เบลล่า ราณี

ถึงคู่นี้จะไม่ค่อยมีภาพคู่ให้เราได้เห็นกันบ่อยๆ แถมยังออกตัวว่าเป็นคู่ที่ไม่ค่อยหวาน แต่พอมีโอกาสได้อยู่ด้วยกันแล้วอัพภาพลงในอินสตาแกรมที่ ก็เล่นเอาคนโสดอยู่ในโหมดอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวเลยนะจ๊ะ สำหรับคู่รักข้ามช่องอย่าง เวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณารศ กับนางเอกสาว เบลล่า - ราณี แคมเปน ที่ล่าสุด ที่ทั้งคู่ได้แลกดอกไม้และลูกโป่งให้แก่กันและกัน เนื่องในวันคริสต์มาส ปีใหม่ ที่กำลังจะถึง ซึ่งทั้งคู่อาจจะไม่ได้มีโอกาสมอบให้กันเพราะว่าต่างคนก็ติดงาน แหมๆ ใส่ใจกันเก่ง และหวานล่วงหน้าก่อนใครแบบนี้ ต้องยกให้คู่นี้เขาแหละ

2. มาร์ค ปริญ - คิมเบอร์ลี่

คู่รักดาราที่มีโมเม้นต์หวานๆ ชอบถ่ายรูปแฟน จนคนมีแฟนแต่ถ่ายรูปไม่สวยต่างพากันอิจฉาอีกคู่หนึ่งของวงการก็ต้องยกให้คู่ของมาร์ค ปริญ กับคิมเบอร์ลี่ ไปเลย คู่นี้ฝ่ายชายเขาชอบถ่ายรูปมาก รู้มุมสุด นี่ไม่แปลกใจเลยที่สาวคิมเบอร์ลี่ตัดสินใจถอยกล้องฟิล์มรุ่นหายากให้หมาก เป็นของขวัญฉลองวันครบรอบความรัก เพราะนอกจะได้ใจแฟนหนุ่มแล้ว นางแบบลองแสงจะเป็นใครที่ไหนไปเสียอีกหล่ะ หมากก็ต้องถ่ายรูปให้คิมเบอร์ลี่อยู่แล้วใช่ไหมละคะคุณผู้ชม มีแฟนถ่ายรูปให้นี่มันดีจริงๆ

3. แดน วรเวช - แพตตี้ อังศุมาลิน

เจอแอนตี้แฟนตั้งแต่เปิดตัวจนมาถึงทุกวันนี้ก็ยังมีคนทวงคืนแพตตี้ อังศุมาลิน จากแดน วรเวช ไม่เลิก ซึ่งเหตุมันก็เกิดมาจากความน่ารักของสาวแพตตี้นั้นเอง แต่ไม่ใช่ว่าจะเป็นเรื่องจริงจังอะไรนะจ๊ะ แค่แฟนมโนของสาวแพตตี้ทั้งหลายเขาหยอกดาราที่ชื่นชอบเท่านั้น ก็คู่นี้ยิ่งคบกันยิ่งหวานนน เหมือนกับเพิ่งจีบกันใหม่ๆ ยังไงยังงั้น ล่าสุดทั้งคู่เปิดเพจ #แดนแพทตี้Reality เป็นเรียลลิตี้ไปเที่ยวญี่ปุ่น ทำโน้นทำนี่ของทั้งคู่ในยูทูปชาแนลให้แฟนคลับได้อิจฉาหนักกว่าเก่าเข้าไปอีก "พี่แดน แกะกุ้งให้หนูหน่อยนะ" โอ้ยยย คนโสดดูแล้วพูดได้คำเดียวว่า...อิจฉาโว้ยยย

4. พีช เพชร - แพททริเซีย กู๊ด

หลังจากเปิดตัวว่าคบกันมาได้ปีกว่าๆ คู่รักดาราวัยรุ่นอย่าง พีช เพชร และนางเอกสาว แพททริเซีย กู๊ด ก็ดูเหมือนจะยิ่งหวานมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ มีผลัดกันถ่ายรูปลงโซเชียลให้เห็นกันตลอดๆ ไม่ว่าจะวันรับปริญญาของสาวแพททริเซีย หรือจะเป็นทริปเที่ยวต่างประเทศก็มีหนุ่มพีชคอยถ่ายรูปให้สาวแพทเสมอๆ น่าอิจฉาจริงๆ แล้วอย่างนี้ถ้าสาวแพททริเซียไปเรียนต่อต่างประเทศ ใครจะถ่ายรูปให้ละคะเนี่ย ต้องคิดถึงกันมากแน่เลย

5. ฟาง  ธนันต์ธรญ์ - ว่าน ธนกฤต

มากันที่คู่สุดท้ายกับ คู่รักนักร้อง หนุ่มว่าน ธนกฤต กับสาว ฟาง - ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ที่เป็นแฟนกันมานานกว่า 2 ปีแล้ว แต่รูปคู่ในอินสตาแกรมของทั้งคู่นั้นกลับหาได้น้อยมาก นี่ถ้าหากไม่มีงานคู่กันก็แทบจะหารูปคู่ในไอจีไม่ได้เลยนะ แต่ถ้าเป็นรูปเดียวที่ทั้งคู่แอบถ่ายกันเอง หรือไม่ก็สลับกันถ่ายให้อีกฝ่ายเวลาไปเที่ยวด้วยกันล่ะก็ มีไม่น้อยเชียวล่ะ แถมหนุ่มว่านยังดูมีความสุขกับการถ่ายรูปฟางกำลังยิ้มลงอินสตาแกรมตัวเองมากกว่าถ่ายรูปตัวเองเสียอีก ก็ว่าไม่ได้อะเนอะ สไตล์ใครสไตล์มัน คู่นี้เขามาในคอนเซ็ปต์ความรักเราไม่หวือหวา ฉะนั้น รูปเดียวแต่ที่เดียวกันก็หวานได้ ไม่เลี่ยนด้วย จริงป่ะ 

เห็นแล้วแอบอิจฉาเลยเนอะ เพราะหนุ่มๆ แต่ละคนถ่ายรูปให้แฟนได้มุมกล้องสวยๆ กันทั้งนั้น ซึ่งการถ่ายรูปให้แฟน หรือการโพสภาพแฟนลงอินสตาแกรมตัวเองอาจจะไม่ได้หวานมากมายอะไร เพราะใครๆ ก็ทำกัน แต่ถ้ามองในมุมของคู่รัก นี่อาจจะเป็นวิธีแสดงความรักที่ทำให้สาวๆ รู้สึกมั่นใจว่าเธอได้เข้าไปอยู่ในพื้นที่สำคัญของเขาอีกวิธีหนึ่งก็ได้ ฉะนั้น ใครมีแฟนถ่ายรูปสวยด้วย บอกไว้เลยว่าเราอิจฉามากกกก...อยากให้แฟนถ่ายรูปให้แล้วดูผอมแบบนี้บ้าง เห็นแล้วขัดใจจริงๆ คร่าาาา

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!