10 ดาราหน้าเด็ก หน้าโกงอายุจริงมากเวอร์ น่าอิจฉา!

10 ดาราหน้าเด็ก หน้าโกงอายุจริงมากเวอร์ น่าอิจฉา!
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อพูดถึงเรื่องอายุก็เป็นสิ่งที่สาวๆ แทบจะทุกคน ไม่อยากจะพูดถึง จริงไหมล่ะคะ แต่ในทางกลับกันดาราหญิงบ้านเราหลายคนนั้น กลับมีหน้าตาผิวพรรณที่ดูอ่อนวัยสวนทางกับอายุที่เพิ่มขึ้นทุกวัน โดยบางคนนั้น ทำเอาเราไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะอายุเข้าเลข 4 หรือบางคนก็มีลูกโตๆ กันแล้วซะด้วยซ้ำ ดาราสาวสวยหน้าอ่อนกว่าวัยเหล่านี้จะมีใครกันบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

#1 อั้ม พัชราภา ถือว่าเป็นตัวแม่ระดับท็อปของวงการ ที่เพิ่งจะเข้าสู่เลข 4 ไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แม้ตอนนี้เธอจะไม่ค่อยมีผลงานละครออกมาให้ได้ดูกันนัก แต่ชื่อเสียงของเธอก็ไม่เคยห่างหายไปจากสื่อเลย แถมไปไหนมาไหนก็ยังสร้างปรากฎการณ์ที่เรียกได้ว่า ห้างแตก ในทุกที่ทั้งในประเทศไทยเอง รวมไปถึงเวลาไปออกงานในประเทศเพื่อนบ้านด้วย

เพิ่งเป่าเค้กไปหมาดๆ เลยค่ะ

สวยใสมากๆ

ความแซ่บยังจัดเต็ม

#2 เมย์ เฟื่องอารมย์ ต่อกันด้วยเพื่อนสนิทของสาวอั้ม อย่างเมย์ เฟื่องอารมย์ ที่ตอนนี้แม้จะเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังดูสวยใส น่ารักตลอด ยิ่งเวลาใส่ชุดแฟชั่นกระชากวัยเข้ากับน้องมายูด้วยล่ะก็ ต้องบอกเลยล่ะค่ะว่า ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเธอจะอายุ 42 ปีแล้ว ยังสวยเนียนผิวขาวอมชมพู

มัดผมแกละยังได้อยู่นะคะ

ใสปิ๊งแบบเป็นอมตะค่ะ

#3 ติ๊ก กัญญารัตน์, 42 ปี ต่อกันด้วยนางเอกหน้าหวาน ติ๊ก กัญญารัตน์ ที่ผันตัวมาทำงานด้านรายการท่องเที่ยว Say Hi และการเป็นผู้จัดละครซะเป็นส่วนใหญ่ ก็ไม่รู้ว่าเพราะได้ท่องเที่ยวเยอะรึเปล่านะคะ เธอเลยแฮปปี้จนหน้าเด็กเหมือนตอนเข้าวงการใหม่ๆ ไม่มีผิดเลยค่ะ สบายอยู่แล้วค่ะ

ผิวขาวอมชมพู

ก็ยังใสๆ สมวัยค่ะ

#4 แคทรียา อิงลิช, 42 ปี ต่อกันด้วยดาราที่เป็นทั้งนักแสดง และนักร้องสาวเจ้าแม่เพลงแดนซ์แห่งยุค 90s แคทรียา อิงลิช สำหรับเธอคนนี้ไม่ใช่แค่เรื่องของหน้าตาผิวพรรณที่ยังอ่อนกว่าวัย แต่ยังรวมไปถึงความฟิตของเธอในด้านการเต้นและการออกกำลังกายของเธอนั้นก็ดูจะทำได้ดีกว่าคนวัยอ่อนกว่าด้วยซ้ำไปค่ะ ชุดเดิมยังใส่ได้เป๊ะค่ะ

หน้าสดก็ยังรอด

OK นะคะ

#5 ป๊อก ปิยธิดา, 43 ปี ต่อกันด้วยนักแสดงหญิงมากฝีมือ ป๊อก ปิยธิดา เธอคนนี้ก็ความสามารถเหลือล้นสุดๆ ค่ะ ด้านการแสดงก็เคยได้รางวัลเมขลามาแล้ว เป็นพิธีกรก็ทำได้ดี มาทำอาหารก็จบกอดองเบลอร์ไปอีก จึงไม่น่าแปลกใจเลยล่ะค่ะว่าทำไมเธอถึงได้รับความไว้วางใจให้เป็นพิธีกรรายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์มาโดยตลอด สวยไม่มีเปลี่ยน

ลุคนี้น่ารักมากๆ

สดใสสุดๆ ค่ะ

#6 ปิ่น เก็จมณี, 44 ปี ตามมาด้วยคนที่สาวๆ อยากจะเป็นลูกสะใภ้กันทั้งประเทศ สำหรับคุณแม่ปิ่น เก็จมณี คุณแม่ยังสาวยังสวยของสามหนุ่มพี่น้องสุดฮอต เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร ที่เวลาถ่ายรูปคู่กับลูกๆ ทีไร ชวนให้คิดว่าเป็นพี่สาวทุกครั้ง ลูกสะใภ้ตามมาฝากตัวค่ะ

สดใสมากเว่อร์

ร่างกายแม่ยังเป๊ะค่ะ

#7 เจี๊ยบ โสภิตนภา, 42 ปี ต่อกันด้วยนักแสดงผมสั้นสุดเก๋และมีสไตล์ เจี๊ยบ-โสภิตนภา ที่ก็ฮอตมากๆ ในช่วงนี้จากกระแสบทบาทคริสจากละครเลือดข้นคนจางที่ผ่านมา สำหรับเธอคนนี้ต้องบอกเลยว่าโดดเด่นสุดๆ สำหรับทรงผมสั้น ที่เป็นทรงผมแจ้งเกิดของเธอและยังคงเป็นทรงผมเอกลักษณ์ประจำตัวเธอมาจนทุกวันนี้ ยังคงความละมุนมากๆ

ยังคงเป๊ะสุดๆ

ปากแดงปั๊วะมากๆ

#8 อ้อม พิยดา, 43 ปี มีเจี๊ยบแล้วก็ขาดไม่ได้เลยนะคะกับเพื่อนสนิทของเธอ ที่ควงคู่กันรักษาความหน้าเด็กเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น สาวอ้อม พิยดา ก็เป็นดาราสาววัยขึ้นเลข 4 อีกคนนะคะ ที่ยังดูไม่เปลี่ยนไปจากตอนเข้าวงการมาใหม่ๆ เลยล่ะค่ะ คุณแม่ยังสาว

ลุคนี้ชนะเลิศค่ะ

ปังมากค่ะกับปากสีแดงแบบนี้

#9 ธัญญ่า ธัญญาเรศ, 42 ปี เป็นอดีตดาราวัยรุ่นยุคบุกเบิกอีกคนที่ยังรักษาความสวยเอาไว้ได้เป๊ะปังเหลือเกิน กับนักแสดงพิธีกรอารมร์ดีธัญญ่า คุณแม่คนสวยของน้องลียา ที่ตอนนี้อายุ 42 ปีแล้ว แต่ก็ยังรักษาความเป๊ะและความสดใสเอาไว้ได้ค่ะ รอบตายังคงเป๊ะนะคะ

สวยละมุนมากค่ะ

ผิวยังดีสุดๆ

#10 กบ สุวนันท์, 40 ปี ปิดท้ายด้วยนางเอกตลอดกาล กบ สุวนันท์ ที่่ทั้งความสวยและนิสัยของเธอมีความเสมอต้นเสมอปลายและน่ารักตลอด และดูท่าทางแล้วลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้อง ณดา ก็น่าจะเจริญรอยตามคุณแม่เข้าวงการเป็นนางเอกได้สบายค่ะ สวยหวานสบายตา

สวยหวานสมเป็นนางเอก

รูปนี้ก็ปิ๊งเว่อร์

พอรู้อายุของดาราแต่ละคนแล้ว แทบจะไม่น่าเชื่อเลยนะคะ ว่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรพวกเธอได้จริงๆ เห็นแล้วก็อยากจะตามไปขอกลเม็ดเคล็ดลับกันเลย ว่าพวกเธอมีเทคนิคอะไร กินอาหารแบบไหน ใช้ครีมอะไรกันบ้าง ถึงได้โกงอายุกันจนหน้าใสปิ๊ง ดูอ่อนกว่าวัยได้ขนาดนี้ ก็ได้แต่หวังว่าอีกสิบยี่สิบปีข้างหน้า เราจะยังดูดีได้ซักครึ่งนึงของพวกเธอก็ยังดีค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!