20 ไอเดีย แต่งหน้ามีกระ สไตล์สายฝอ เบาๆ แต่ปังมากเวอร์

20 ไอเดีย แต่งหน้ามีกระ สไตล์สายฝอ เบาๆ แต่ปังมากเวอร์
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่าสาวๆ หลายคนคงจะเบื่อกับการแต่งหน้าในสไตล์เดิมๆ กันแล้วใช่ไหมล่ะคะ สำหรับสาวๆ ที่รู้สึกเบื่อและหมดไอเดียในการแต่งหน้านั้น วันนี้เรามีไอเดียการแต่งหน้าเก๋ๆ ให้ดูเป็นสาวสายฝ.มาฝากกันค่ะ นั่นก็คือการแต่งหน้าแบบมีรอยกระแบบธรรมชาติเหมือนสาวสายฝ.ที่โดนแดดนั่นเองค่ะ

ซึ่งลุคการแต่งหน้าแบบนี้ ก็เป็นที่นิยมในกลุ่มสาวเอเชียเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะสาวเกาหลีหรือสาวไทย อันจะเห็นได้จากดาราเซเล็บหลายคนที่เลือกแต่งหน้าแนวนี้ออกงานค่ะ เราไปลองส่องเมกอัพลุครอยกระแบบต่าง ๆ กันค่ะ ว่าจะเด็ดแค่ไหน


20 เน้นงานผิวเป็นธรรมชาติ19 ลุคกระผสมบ่มแดดนิดๆ สไตล์ญาญ่า18 โทนส้มสดใส17 เรโทรแนวๆ แบบใหม่ ดาวิกา16 เน้นความฉ่ำวาวและผิวสีแทน15 เริ่ดๆ แรงๆ ด้วยบรอนเซอร์14 บางๆ เบาๆ แบบนี้แค่นี้ก็เริ่ด13 เก๋ๆ สไตล์นางแบบ

12 เนียนๆ เน้นงานผิวและปากสีส้ม11 โทนน้ำตาลแบบสายฝ.10 น้ำตาลแดงกับแนวกระที่แก้มและหว่างคิ้ว9 เนียนๆ กับผิวสีแทน8 แต่งกระปลายจมูกเล็กๆ สวยเบาๆ7 เน้นกระที่ cheek bone แล้วเขียนตาปังๆ6 แก้มอมชมพูแบบบ่มแดด5 เบาๆ แบบเป็นธรรมชาติ4 เท่ๆ สไตล์ฮิปปี้แบบแพท ณปภา3 เน้นปากสีชมพู2 คิตตี้กับกระเบาๆ และปากโทนสีส้ม1 บางเบากับแก้มสีชมพูและปากฉ่ำวาว


ดูแล้วก็เป็นลุคที่เก๋แล้วก็ให้อารมณ์ธรรมชาติเหมือนผิวสาวสายฝ.เอามาก ๆ เลยนะคะ บางทีความขาวเนียนเพอร์เฟคท์เกินไปเนี่ยมันก็น่าเบื่อ มาลองแต่งผิวให้มีกระแบบนี้บ้างก็น่ารักปนเท่ไปอีกแบบ แถมยังเข้ากันได้ดีกับการแต่งตัวทั้งในแนวเท่ๆ และแนวน่ารักอีกด้วยล่ะค่ะ ใครที่อยากได้ลุคเก๋ๆ ล่ะก็ ลองเอาไปแต่งดูนะคะ


ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แต่งหน้ามีกระ