5 วิธีเอาใจแฟนแบบน่ารักๆ ทำแล้วเขาไม่มีทางตกหลุมรักใครได้อีก

5 วิธีเอาใจแฟนแบบน่ารักๆ ทำแล้วเขาไม่มีทางตกหลุมรักใครได้อีก
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

การทำให้แฟนตกหลุมรักไม่ใช่หน้าที่หลักของผู้ชายเพียงอย่างเดียวนะคะ สาวๆ เราเองก็ทำให้แฟนหนุ่มที่เพิ่งเริมคบกัน ยิ่งหลงรักคุณมากขึ้นกว่าเดิมได้เช่นกัน ซ้ำการที่คุณพยายามหาวิธีสารพัดมาเอาใจคนรัก ยังเป็นการเพิ่มความหวานให้รักกันนานขึ้นด้วย ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่หนักหนาอะไรเลยค่ะ แค่คุณนำเคล็ดลับวิธีเหล่านี้ไปใช้ ใครที่เคยเกิดอาการนกในนก ก็จะกลับมามีชีวิตรักที่สดใส จนใครๆ อิจฉาคุณกับแฟนได้อย่างแน่นอน 

1. รักและเข้าใจ เป็นห่วงเป็นใยในยามที่มีปัญหา
นอกจากความรักจะต้องมาพร้อมกับความเข้าอกเข้าใจซึ่งกันและกันแล้ว การเอาใจใส่ห่วงใยความรู้สึกของอีกฝ่าย รู้ว่าเขาชอบหรือไม่ชอบอะไร พื้นฐานชีวิตและสังคมของเขามีความเป็นมาอย่างไร พยายามที่จะเปิดใจ เรียนรู้ และเข้าใจอีกฝ่าย ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะเอาชนะใจคนรักของคุณให้เขาอยากอยู่กับคุณมากยิ่งขึ้น ไม่ว่ายามที่เขาทุกข์หรือสุขก็อยากจะแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้คุณเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตเขา


2. ทำตัวน่ารัก ขี้อ้อน
ไม่มีผู้ชายคนไหนไม่ใจอ่อนแน่นอนถ้าเจอลูกอ้อนของแฟนตัวเองเข้าไป แล้วรู้ไหมคะว่าการทำตัวน่ารัก ขี้อ้อนยังเป็นดาเมจของสาวๆ ที่ทำเอาหนุ่มๆ ทุกคนต้องแพ้อย่างราบคาบเลยทีเดียว ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ไม่เคยอ้อน หรือทำตัวหวานๆ ใส่แฟนแล้วล่ะก็ แนะนำให้ลองอ้อนทำตัวแบ๊วๆ ใส่เขาไปเลยค่ะ ถึงจะทำให้เขาแปลกใจ แต่ก็สร้างความตื่นเต้นในสิ่งใหม่ๆ ที่ต้องมีใจสั่นกันบ้างแหละ


3. ทำอาหารให้เขาทาน
ไม่ว่าผู้ชายคนไหน ก็ชอบที่แฟนเป็นแม่ศรีเรือนด้วยกันทั้งนั้น เพราะมันเป็นการแสดงให้เห็นว่าคุณเหมาะที่จะเป็นภรรยาของเขาได้ในอนาคต ยิ่งถ้าคุณได้ทำอาหารให้เขาทานจนติดใจด้วยล่ะก็ ต่อให้ติดเพื่อน รถติด หรือแอบไปมีกิ๊กมีกักกับใครอยู่ แต่ถ้ารู้ว่าคุณรอทำอาหารให้เขาทานอยู่ ก็ต้องรีบกลับมาหาคุณอย่างแน่นอน

 lovepropose.krทำเซอร์ไพรส์แฟน

4. ทำเซอร์ไพรส์ จัด!!ของชิ้นใหญ่ที่เขาอยากได้
การทำเซอร์ไพรส์มีตั้งหลายวิธี ซึ่งบางทีของขวัญที่ผู้ชายอยากได้ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งของเสมอไป ตัวคุณเองก็เป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้เขาได้เช่นกัน เพราะฉะนั้น ไม่ต้องเขินหรือมัวแต่รอเทศกาลสำคัญๆ แค่ตัวคุณเท่านั้น ก็สามารถเป็นของขวัญสุดพิเศษในโอกาสอยากเอาใจแฟนได้


5.  ทำในสิ่งที่เขาไม่คิดว่าเราจะทำให้
คนเป็นแฟนกันก็ใช่ว่าจะชอบทุกอย่างเหมือนกันเสมอไป แต่การที่คุณยอมที่จะฝืนใจทำในสิ่งที่คุณไม่ชอบเพื่อให้อีกฝ่ายสบายใจ หรือพยายามทำในสิ่งที่เขาไม่คิดว่าเราจะทำให้เขา มักก็เป็นอีกหนึ่งวิธีเอาใจ ที่อีกฝ่ายรับจะรับรู้ได้จากการกระทำ ซึ่งมันสำคัญกับการเป็นแฟนกันมากๆ เพราะมันทำให้รู้ว่าคุณให้ความสำคัญกับเขามากขนาดไหน


การทำอะไรหวานๆ หรือทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ในช่วงแรกๆ อาจจะขัดเขินและฝืนใจไปบ้าง แต่ถ้าเทียบกับสิ่งที่คุณจะได้รับความรักจากแฟนของตัวเองกลับมา มันก็ถือว่าคุ้มค่าและน่าลองใช่ไหมล่ะคะทุกคน