"บี มาติกา" ว่าที่เจ้าสาว หน้าเดิมตั้งแต่เด็ก สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน

"บี มาติกา" ว่าที่เจ้าสาว หน้าเดิมตั้งแต่เด็ก สวยเป๊ะไม่เปลี่ยน

กลายเป็นโมเม้นต์สุดซึ้งที่แสนประทับใจ เมื่อ บี มาติกา ถูกแฟนหนุ่ม กร กรกฤช เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนสนิท ทำเอาว่าที่ สาวบี น้ำตาคลอ ด้วยความซาบซึ้ง ตอบเซย์เยสทันที

ใครที่ได้ติดตามความรักของคู่นี้ต้องยอมรับเลยว่าเป็นคู่รักที่มีความรักมั่นคงอีกคู่สำหรับคู่ของ บี-มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์ กับนักธุรกิจไฮโซหนุ่ม กร-กรกฤช จุฬางกูร หลังคบหาดูใจกันมากว่า 8 ปี 

นอกจากบรรยากาศในวันนั้นจะหวานซึ้งโรแมนติกแล้ว เรื่องความสวยของ บี มาติกา เป็นเรื่องที่หลายคนยอมรับเลยว่าเธอเป็นนักแสดงสาวที่เข้าวงการตั้งแต่เด็ก มีผลงานโด่งดังจากละครสายโลหิต บท แม่หญิงดาว ตอนเด็ก และละครไทยแนวย้อนยุคทางประวัติศาสตร์ ก็ต่างคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตาม และคงความสวยเป๊ะ หน้าเด็กไม่เคยเปลี่ยน

แม่หญิงดาว จากละครสายโลหิต

วันนี้ Sanook! Women จะพาสาวๆ ไปย้อนดูวันวานชมความสวยของ บี มาติกา แล้วจะรู้เลยว่าเธอสวยตั้งแต่เด็กแบบนี้สิที่เรียกว่าเป๊ะไร้มีดหมอ

 

 

>> "บี มาติกา" น้ำตาริน ถูกแฟนหนุ่ม "กร-กรกฤช" เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!