เผยโฉมแบรนด์รองเท้าสัญชาติไทย ผู้อยู่เบื้องหลังความงามเวที "มิสยูนิเวิร์ส 2018"

เผยโฉมแบรนด์รองเท้าสัญชาติไทย ผู้อยู่เบื้องหลังความงามเวที "มิสยูนิเวิร์ส 2018"

แฟนนางงามนับถอยหลังรอลุ้นอย่างใจจดใจจ่อเลย สำหรับการประกวด "Miss Universe 2018" ที่ตอนนี้ 95 สาวงามจากทั่วโลกเดินทางมาถึงที่เมืองไทยแล้ว

ปีนี้นอกจากสาวงามจะประกวดมากสุดในประวัติศาสตร์แล้ว ปีนี้กองประกวดยังมาจัดที่ประเทศไทยเป็นครั้งที่ 3 ด้วย(ครั้งแรกในปี 1992 และปี 2005) ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญและความภาคภูมิใจที่ได้เห็น คนไทยมากฝีมือในวงการแฟชั่นอวดความสามารถสู่สายตาคนทั่วโลก

รวมทั้ง O&B (โอแอนด์บี) แบรนด์รองเท้าสัญชาติไทย ที่ดังไกลระดับอินเตอร์และเคยร่วมกับแฟชั่นไอคอนระดับโลก อย่าง Anna Dello Russo(แอนนา เดลโล รุซโซ่) ผู้มีอิทธิพลในโลกแฟชั่น ออกแบบแคปซูลคอลเลกชั่นเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก

ล่าสุด O&B ได้รับเลือกให้ออกแบบรองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษเพื่อให้สาวงามจากทั่วโลกสวมใส่ตลอดการประกวด "มิสยูนิเวิร์ส 2018"


แรงบันดาลใจในการออกแบบรองเท้าเพื่อ 95 สาวงาม ดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ O&B "คุณต้า รรินทร์ ทองมา" ได้มาจากคอนเซ็ปท์ของเวทีมิสยูนิเวิร์สกับคำนิยามที่ว่า "Confidently Beautiful" ที่มองว่าผู้หญิงแต่ละเชื้อชาติมีความงามเป็นของตัวเอง จึงนำส่วนนี้มาเป็นแรงบันดาลใจเพื่อสะท้อนความมั่นใจและความสวยงามตามธรรมชาติของผู้หญิงโดยออกแบบรองเท้า 2 รุ่น

รองเท้า Selena Heels จากแบรนด์ O&B
ได้แก่ Selena Heels รองเท้าทรง Stiletto ที่ดีไซน์ออกมาจากสรีระของผู้หญิงเมื่อสวมใส่ทำให้ดูรูปร่างเพรียวและสง่างามขึ้น โดยเลือกใช้เป็นหนังสีทองสำริด (Satin Bronze) เพื่อให้เข้ากับชุดราตรีผ้าไหมไทยของ 19 ดีไซเนอร์ไทยในค่ำคืนวันงาน Thai Night

 รองเท้า Angel Crystal Heels

และอีกวันสำคัญ ในรอบ preliminary ที่สาวงามผู้เข้าประกวดจะได้สวมรองเท้ารุ่นสุดพิเศษ Angel Crystal Heels เป็นรองเท้าสีนู้ด มีด้วยกัน 2 โทนสี ทั้งนู้ดอ่อนและนู้ดเข้ม ตกเเต่งคาดแทบใส สื่อถึงจักรวาลที่มีความระยิบระยับเปรียบดังคริสตัล โดยแบรนด์ไม่ได้คำนึงถึงแค่ความสวยงาม แต่ยังพิถีพิถันในการเลือกหนังคุณภาพดี ที่ตัดเย็บอย่างปราณีต เพื่อให้การสวมใส่ส้นสูงของคุณผู้หญิงรู้สึกสบายและมั่นใจในทุกย่างก้าว


การเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเวทีอันทรงเกียรติที่มีผู้คนทั่วโลกเฝ้าติดตามอย่างการประกวด Miss Universe 2018 จึงนับเป็นก้าวสำคัญบนเวทีโลกของแบรนด์ไทยที่เติบโตมาบนธุรกิจออนไลน์ และประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วภายในระยะอันสั้น จนได้รับการยอมรับในระดับสากล 

>>>"มิสยูนิเวิร์ส 2018" รวมตัวเผยความสวยเผ็ด ระดับจักรวาล ในชุดราตรี

>>>"มิสยูนิเวิร์ส 2018" อวดโฉมชุดผ้าไหมไทย ผลงานโดยดีไซเนอร์ไทยไปสู่จักรวาล

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!