รวมมาให้แล้ว 8 รองพื้นที่ดีที่สุดสำหรับ สาวผิวแทน ไม่มีลอย

รวมมาให้แล้ว 8 รองพื้นที่ดีที่สุดสำหรับ สาวผิวแทน ไม่มีลอย
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเป็นสาว ผิวแทน บางทีก็เหนื่อยว่ามั้ยคะสาวๆ จะตามหาเครื่องสำอางที่เข้ากับสีผิวทั้งทีก็หายากซะเหลือเกิน สาวผิวคล้ำมักชอบเลือกสีรองพื้นผิด โดยเลือกสีของรองพื้นที่มีความขาวสว่างกว่าสีผิวจริง ทำให้หน้าดูลอยแถมยังทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำเป็นสีเทา แต่สาวๆเลิกกังวลไปได้เลย เพราะวันนี้เราได้รวบรวมรองพื้นตัวเด็ดสำหรับสาวผิวแทนมาฝากกัน ใครว่าสาวผิวแทนหารองพื้นใช้ยาก พูดเลยว่าไม่จริง ตามมาเลยค่ะ

#1 MAC Studio Fix Fluid SPF15

รองพื้นที่ช่วยปกปิดอำพรางทุกความพกพร่องของผิวบนใบหน้าให้แลดูจางลงได้อย่างเรียบเนียนและติดทนนานระหว่างวัน ด้วยลุคที่สวยเป็นธรรมชาติ สามารถเกลี่ยลงผิวแล้วแซ็ทตัวให้สวยได้อย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยคุณค่าการบำรุงที่ทำให้ผิวคุณชื่มชื่นและปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะด้วย SPF15 ให้สาวๆอวดผิวอย่างมั่นใจพร้อมรับกับการแต่งหน้าได้ทุกรูปแบบ ขนาด 30 ml. ราคา 1,600 บาท

#2 L'oreal Lucent Magique Liquid Light Technology

เป็นรองพื้นราคาไม่แพงที่เนื้อดีมากๆ เนื้อค่อนข้างเหลว ไม่คุมมัน เกลี่ยง่าย ดูเป็นธรรมชาติ ให้ความฉ่ำวาวนิดๆ ไม่ถึงกับเยิ้ม ปกปิดได้ Light to Medium แต่ปิดกระไม่มิด ต้องใช้ concealer ช่วย เหมาะกับผิวแห้งถึงผิวผสม ระหว่างวันสีดร็อปลงนิดหน่อย แต่ไม่ไหลไม่เยิ้ม ไม่ตกร่อง แค่หมองๆลงนิดเดียวถ้าหน้ามัน แต่ซับมันแล้วตบแป้งฝุ่นนิดหน่อยก็สวยเด้งเกือบเหมือนเดิม ขนาด 30 ml. ราคา 499 บาท

#3 THREE Flawless Ethereal Fluid Foundation

รองพื้นนี้เหมาะกับผู้ที่แพ้ง่าย เป็นสิว ทางแบรนด์คอนเฟริมว่าด้วยส่วนผสมแบบออร์แกนิคที่ผ่านการรับรองว่าปราศจากส่วนผสมจากสัตว์และกลิ่นสังเคราะห์ เนื้อรองพื้นเป็นเนื้อ liquid ค่อยข้างเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบเน้นงานผิวบางเบา ไม่แมตต์และไม่มันวาวทำให้ผิวดูกระจ่างใสช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอแถมยังช่วยอำพรางสีผิวหมองคล้ำและรูขุมขน ขนาด 30 ml. ราคา 1,950 บาท

#4 Revlon Colorstay Whipped Creme Makeup

รองพื้นเนื้อวิปครีม เนื้อเนียนเด้ง นุ่มเบา รู้สึกสบายหน้า นุ่มลื่นดุจแพรไหม ทำให้เกลี่ยง่าย แต่งได้เรียบเนียน เทคโนโลยี Time Release ไม่ลบเลือน ให้ผลลัพธ์ผิวหน้าแลดูสวย ไร้ที่ติตลอดวัน ปกปิดเรียบเนียนจากระดับบางไปจนถึงมากตามความต้องการ และปริมาณที่ใช้ ติดทนนาน สูงสุดถึง 24 ชั่วโมง ให้ลุคแมตต์ ไม่มัน ปราศจากนั้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่มีสารก่อให้เกิดสิว SPF 20 ขนาด 23.7 ml. ราคา 500 บาท

#5 Nars Radiant Cream Compact Foundation

เป็นครีมรองพื้นอัดแข็งเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่ายและบางเบามาก ให้ความชุ่มชื่นกับผิว เก็บกักความชุ่มชื่นได้มากขึ้นถึง 80% หลังใช้ 12 ชั่วโมง ทาแล้วให้ความรู้สึกสบาย ผิวหน้า เหมือนไม่ได้ลงรองพื้น ปกปิดได้ปานกลาง รอยดำเล็กๆ กลบได้ แต่ถ้ามีสิวชัดๆก็เอาไม่อยู่ ไม่เป็นคราบ สีไม่ดรอป หน้าไม่หมองระหว่างวัน ไม่คุมมัน ระหว่างวันหน้าจะดูเงาเล็กน้อย แต่ไม่ทำให้ผิวมัน เหมาะกับผิวแห้ง-ผิวผสม ขนาด 12 g. ราคา 1,950 บาท

#6 Tarte Amazonian Clay 12-Hour Full Coverage Foundation SPF15

ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นรองพื้นที่ติดทนนาน 12 ชม.มีส่วนผสมของดินแถบอเมซอน ซึ่งอุดมไปด้วยสารอาหาร ที่จะเข้าไปช่วยบำรุงผิว เนื้อมีความเข้มข้น แต่เกลี่ยง่าย บางเบาสบายผิว เนื้อรองพื้นเค้าจะเกาะติดกับผิวได้ดีมาก ปกปิดได้ดี ติดทนนาน คุมมันดีเยี่ยม ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิวเลย ผิวแห้งก็สามารถใช้รุ่นนี้ได้ สีไม่ดรอป และหน้าไม่หมองระหว่างวัน ขนาด 50 ml. ราคา 1500 บาท

#7 Revlon Nearly Naked SPF20

รองพื้นนื้อบางเบา ปกปิดกลางๆ เนื้อเหลวคล้ายน้ำเลย มีความเกลี่ยง่าย ให้ลุคที่เป็นงานผิวมากๆ ผิวจะดูฉ่ำๆ ระหว่างวันหน้าจะฉ่ำขึ้น ติดทนนาน ปกปิดปานกลาง เหมาะกับคนที่ไม่มีปัญหาผิวมาก ไม่มีความรู้สึกว่าเราลงรองพื้น สบายผิวหน้า เหมาะกับการแต่งในชีวิตประจำวัน ไม่คุมมัน ไม่เป็นคราบ และไม่หมองระหว่างวัน เหมาะกับผิวแห้ง-ผิวผสม ขนาด  50 ml. ราคา 650 บาท

#8 Maybelline Fit Me Dewy+Smooth SPF18

รองพื้นรุ่นนี้เหมาะกับ ผิวแห้ง-ผิวผสม เป็นรองพื้นเนื้อลิควิด เนื้อบางเบามาก สมูท เกลี่ยง่าย และปกปิดรอยดำได้ปานกลาง สามารถบิวท์หลายๆชั้นได้ แต่ยังให้ความเป็นงานผิวอยู่ ถ้ารอยสิวชัดๆ จะยังเห็นอยู่นิดหน่อย ให้ลุคผิวที่ฉ่ำ แต่ไม่ทำให้หน้าดูมัน รองพื้นตัวนี้ไม่คุมมัน จึงไม่เหมาะกับคนที่มีผิวมันนะ สีรองพื้นไม่ดรอป ไม่เป็นคราบ และหน้าไม่หมองระหว่างวัน ขนาด 30 ml. ราคา 450 บาท

ก็หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับสาวๆผิวแทนนะคะ ทางที่ดีที่สุดที่สาวผิวคล้ำจะได้รองพื้นถูกใจไม่มีพลาด ก็คือไปลองเองที่เคาน์เตอร์เลยค่ะ เพราะบางทีผิวคนเราก็มีขาวขึ้นคล้ำลง ซึ่งการได้ลองเองนี่แหละจะช่วยให้คุณได้รองพื้นมาใช้แบบฟินๆ ไม่ต้องเปลืองเงินเปล่าๆ