6 โรลออนระงับกลิ่นตัวดัง ใช้แล้วมั่นใจ หายห่วงเรื่องกลิ่นเต่า

6 โรลออนระงับกลิ่นตัวดัง ใช้แล้วมั่นใจ หายห่วงเรื่องกลิ่นเต่า
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ สาวๆ วันนี้ขอพูดประเด็นใกล้ตัวเราหน่อย นั่นก็คือ "ปัญหากลิ่นเต่า" นั้นเอง เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนต้องพยายามเฟ้นหาโรลออนดีๆ เพื่อระงับกลิ่นกลายได้ตลอดวัน ไม่ทำร้ายผิวรักแร้ข หรือต้องไม่ทิ้งคราบเหลืองไว้บนเสื้อ เพราะมันคงไม่ดีแน่ถ้ามีคราบเหลือติดเสื้อมาค่ะ

วันนี้เราจึงรวบรวมโรลออนตัวเด็ดตัวดังที่ช่วยระงับกลิ่นได้ดี และไม่ทำร้ายผิว หรือไม่ก่อให้เกิดคราบเหลืองไว้ให้สาวๆ แล้วจ้า ไปดูกันเลย

Dove Whitening Original

ขอเริ่มต้นที่แบรนด์ที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีก่อน นั้นก็คือ Dove Whitening Original โรลออนตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ที่จะทำให้รักแร้ดำ แถมยังใส่มอยซ์เจอร์ไรซิ่งครีม ที่ช่วยลดการระคายเคือง หลังจากการถอนหรือโกนได้อีกด้วย และที่สำคัญคือไม่มีการทิ้งคราบเหลือง คล้ำ ดำปื๊ด ไว้บนเสื้อแน่นอน มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่สำคัญคือยังช่วยในเรื่องของการลดเหงื่อ และมีการเคลมไว้ว่า สามารถระงับกลิ่น ได้ยาวนาน 48 ชั่วโมงกันไปเลย สำหรับราคา อยู่ที่ 79 บาทจ้า

Focal Natural Deodorant

Focal natural deodorant ตัวนี้มาในรูปแบบสารส้มที่เป็นแบบน้ำโรลออนค่า แน่นอนว่าช่วยเรื่องระงับกลิ่นกายได้เป็นอย่างดี และยังทำให้รักแร้ของเราขาวขึ้นไม่คล้ำเสีย แต่มันเหมาะสำหรับคนที่เหงื่อออกไม่เยอะนะคะ และไม่ต้องกังวลเรื่องการทิ้งคราบเหลืองนะจ๊ะ เพราะไม่มีให้เห็นแน่นอนจ้า ราคาก็น่ารักๆ อยู่ที่ 65 บาทจ้า

Taoyeablok New Gen Roll On

แบรนด์ๆ นี้ จัดเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ปัจจุบันได้ปรับปรุงให้ดูทันสมัยและใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้น โดยตัวนี้เหมาะมากๆ สำหรับใครที่เหงื่อออกเยอะ ยกแขนทีเปียกเป็นดวงๆ แนะนำให้ไปหาซื้อมาใช้เลยค่ะ แถมเค้ายังไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ใช้แล้วสบายใจหายห่วง ไม่ต้องกลัวรักแร้ดำ และไม่ต้องกลัวว่าจะทิ้งคราบเหลืองไว้บนเสื้อผ้าอีกด้วยน้า ซึ่งราคาของเขาก็เพียงแค่ 59 บาทเท่านั้นเองจ้า

Oriental Princess Natural Deodorant Anti-perspirant Roll-on

 

Oriental Princess Natural Deodorant Anti-perspirant Roll-on โรลออนระงับกลิ่นใต้วงแขน มีกลิ่นหอมของดอกไม้ ทำให้รู้สึกมั่นใจตลอดทั้งวัน และยังลดกลิ่นกายอันเนื่องมาจากการเหงื่อหมักหมมที่เกิดจากความชื้นเหงื่อใต้วงแขนของเราและแน่นอนว่าไม่ทำให้ใต้วงแขนดำ เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกสภาพผิวเลยด้วย รับประกันว่าไม่เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอน หาซื้อได้ที่ Shop Oriental Princess ทั่วไปนะคะ ราคาอยู่ที่ 89 บาท เบาๆ จ้า

Nivea whitening powder

เป็นอีกแบรนด์ที่ สาวๆหลายๆคนรู้จักกันดีอยู่แล้ว กับ Nivea whitening powder ตัวนี้ให้ความรู้สึกแห้งสบายเหมือนทาแป้งและยังหอมติดทนยาวนานถึง 48 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างดีเยี่ยม วงแขนเรียบเนียน เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบถอนขนรักแร้ด้วยนะคะ เพราะตัวนี้จะช่วยบำรุงผิวด้วย ลดการเกิดหนังไก่ ตัวนี้ก็หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป หรือซูเปอร์มาร์เก็ตในห้างสรรพสินค้าชั้นนำก็มีเช่นกันค่า ราคาก็อยู่ที่ 95 บาทเองจ้า

WOW MINERAL SALTH

ชื่อ WOW จริงๆจ้า WOW MINERAL โรลออนสารส้มพรีเมี่ยม ทางแบรนด์เลมไว้ว่า ไม่ทิ้งคราบเหลือง100% ชัวร์ๆ แถมยังสามารถระงับกลิ่นกายได้ 24 ช.ม ไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้รักแร้ดำ เพราะอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ไม่ดำ ไม่คล้ำ แน่นอน ปลอดภัย ไร้สารเคมีชัวร์ๆ ราคาอยู่ที่ 145 บาทจ้า

หวังว่า 6 โรลออน รักแร้ขาว เต่าไม่เปียก ไม่ทิ้งคราบเหลือง! ที่เราแนะนำไปจะเป็นตัวเลือกให้สาวๆ เพิ่มมากขึ้นนะคะ กลิ่นเต่าไม่ใช่เรื่องตลก ดังนั้นเรื่องกลิ่นถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากจริงๆ นะคะ เราต้องดูแลกันน้า เป็นสาวเป็นนางอย่าให้ใครมาว่า เต่าเหม็นเชียวน้าาา วันนี้ไปแล้วจ้า บ๊ายบาย

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!