21 ไอเดียของชำร่วยงานแต่งงานของคนยุคใหม่ ขอแบบง่ายๆ แต่ประโยชน์เยอะ

21 ไอเดียของชำร่วยงานแต่งงานของคนยุคใหม่ ขอแบบง่ายๆ แต่ประโยชน์เยอะ
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อตกลงปลงใจที่จะแต่งงานกันแล้วคู่รักก็ต้องดำเนินการในส่วนต่อๆ ไป นั่นคือเรื่องของการเตรียมการจัดงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นการจองสถานที่จัดงานแต่งงาน ค้นหาชุดแต่งงาน การถ่ายพรีเวดดิ้ง การเตรียมการ์ดงานแต่งงาน รวมไปถึงการจัดเตรียมของชำร่วยงานแต่งงาน สิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้ส่วนอื่นๆ  เพราะงานแต่งงานเป็นงานที่จัดเพียงครั้งเดียวในชีวิต แน่นอนว่าคู่รักทุกคู่ต่างก็ต้องเตรียมความพร้อมและความใส่ใจในการเลือกของชำร่วยกันงานแต่งงานอยู่เสียหน่อย 

ของชำร่วยกันงานแต่งงาน เป็นเสมือนคำขอบคุณแทนใจคู่บ่าวสาว ที่จะมอบให้แขกที่มาร่วมงานได้เก็บไว้เป็นที่ระลึก โดยส่วนใหญ่ว่าที่บ่าวสาวจะเลือกของชำร่วยงานแต่งงานที่ชอบ และตามธีมงานแต่งงานเอาไว้ก่อนเป็นอันดับแรก ตามด้วยดูเรื่องของราคา งบประมาณว่ามีอยู่ในส่วนของชำร่วยเท่าไหร่ แต่รวม ๆ แล้วว่าที่บ่าวสาวทุกคู่ก็จะเลือกของชำร่วยงานแต่งงานในสิ่งที่ผู้รับไปแล้วชอบมากที่สุด

สำหรับคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหาของชำร่วยงานแต่งงานเป็นของขวัญแทนใจเพื่อมอบให้แขกที่มาร่วมงานอยู่ละก็ วันนี้ Happy Wedding.Life  ขอแนะนำของชำร่วยงานแต่งงานของคนยุคใหม่แบบง่ายๆ แต่มีประโยชน์มาเป็นไอเดียให้คู่รักได้นำไปประยุกต์ใช้หรือนำไปเป็นแรงบันดาลใจในการเลือกของชำร่วยงานแต่งงานกันค่ะ

 peexlipbaลิปบาล์ม

 mavoraกาแฟ

 

SoGoodSoWoodแท็กติดกระเป๋า  
Factory21แก้วชอต

 

 kate aspenที่เปิดขวด

 ThreeTwo1น้ำตาล

 

 ThreeTwo1กระเป๋า

 ThreeTwo1กระจก

 

ของชำร่วยงานแต่งงานใช่เพียงจะมีแต่สิ่งของเท่านั้นที่เลือกยาก  แต่เรื่องของแพ็คเกจจิ้งที่ใช้ในการบรรจุสิ่งของที่จะนำมาเป็นของชำร่วยงานแต่งงาน ก็มีความสำคัญเช่นกัน ทั้งต้องออกแบบใส่ชื่อ ใส่โลโก้ของบ่าวสาว เลือกถุง หรือขวดแบบเก๋ๆ ทั้งสี และขนาดของแพ็คเกจที่ใส่สิ่งของด้วย

 

 

lovelyvegansoap สบู่  ThreeTwo1ไม้แขวนเสื้อ
ThreeTwo1สมุดโน็ต

 

 ThreeTwo1แว่นตากันแดด

 

beau coupที่รองแก้ว  
ModPartyเทียน

 

 ModPartyหมวก

 EventGalDecalsครีมกันแดด  SouthernJamsandJellyแยม

beau-coupรองเท้าแตะ  beau-coupแก้วไวน์  beau-coupน้ำอัดลม  littlethingsfavorsกรอบรูป  
ของชำร่วยงานแต่งงานที่เรานำมาฝากเป็นของที่คู่รักสามารถจัดหาได้ง่ายๆ และแต่ละชิ้นล้วนมีประโยชน์กับผู้รับด้วย เผื่อคุณทั้งคู่สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับงานของตัวเองได้นะคะ