Moschino x Tony Moly แพ็กเกจจิ้งอลังการเว่อร์เลยแก

Moschino x Tony Moly แพ็กเกจจิ้งอลังการเว่อร์เลยแก
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่เคยหยุดยั้งจริงๆ ค่ะกับแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี Tony Moly ที่คราวนี้ไม่ธรรมดาด้วยการร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นสุดป็อปอย่าง Moschino ออกคอลเลกชั่นเครื่องสำอางใหม่ ที่ผสมผสานเอาความโดดเด่นด้านดีไซน์ของ Moschino ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องกระเป๋า สายโซ่มาประยุกต์เป็นแพ็กเกจเครื่องสำอางสุดเก๋ ที่จะทำให้คุณดูโดดเด่นเกินใครทุกครั้งยามหยิบขึ้นมาใช้ค่ะ

คอลเลกชั่นนี้ จัดเต็มมาทั้งอายแชโดว์ ลิปสติก ลิปบาล์ม คุชชั่น อายไลเนอร์ แถมยังเท่สุดๆ ด้วยแพ็กเกจที่สามารถแปลงเป็นประเป๋าสะพายได้ด้วยค่ะ

Soft Glam Eye Palette

เริ่มกันด้วยไอเท็มหลักอย่างพาเลตต์อายแชโดว์ที่มาในเคสรูปกระเป๋าถือ พร้อมสายโซ่เอาไว้สะพายได้เก๋ มีมาให้เลือกใช้สองโทนสี ทั้งพาเลตต์แรก Love Scenario โทนสีพีชและม่วง กับพาเลตต์เซ็ตที่สอง Best of me โทนสีส้มน้ำตาลแบบสดใสอบอุ่น ราคา 52,000 วอน แพ็กเกจเก๋กับสายโซ่สุดเปรี้ยว

Love Scenario

ดูสวอชสีกันสวยๆ

Best of Me

สีส้มน้ำตาลแบบอบอุ่น

แกะถาดพาเลตต์ออกปุ๊บ เอากระป๋าไปใช้ใส่เงินใส่บัตรได้อีก

มันเริ่ดมากค่ะคุณขา

Super Beam Eye Palette

พาเลตต์ตาอีกตัวกับสีสันที่สดใส มาในแพ็กเกจเคสโทรศัพท์มือถือสุดเก๋อีกเช่นเคย โดยตัวนี้จะเน้นสีสดใสพร้อมเนื้อชิมเมอร์ระยิบระยับค่ะ ราคา 48,000 วอน

สีสวยๆ โทนเขียว ส้ม น้ำตาล

สีสดใสแนวฟ้า แดง ชมพู ม่วง

เบื่อๆ ก็เอามาใช้เป็นเคสมือถือได้

มาดูกันค่ะว่าหยิบใช้ง่ายแค่ไหน

Moschino Puff Set

ต่อกันด้วยพัฟเซ็ตสำหรับใช้กับคุชชั่น มีมาให้ถึง 4 อัน/เซ็ต ทั้งสีดำและสีขาว ราคา 12,000 วอน 4 อัน/เซ็ต เนื้อเนียนใช้ง่าย

Chick Skin Essence Pact

แป้งพัฟตัวดังของ Tony Moly มีให้เลือกสองเฉดสี รองพื้นได้เรียบเนียน เน้นการปกปิดพร้อมทั้งมีการปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50 PA+++ ราคา 20,000 วอน ตลับสีขาวสุดสวย

มีสองเฉดสี

ซื้อเป็นเซ็ตคู่กับกระจกลาย Moschino

Chic Skin Cushion

คุชชั่นตัวดังจาก Tony Moly ปรับภาพลักษณ์ใหม่ มาในตลับสีดำขอบทองดูหรูหรา ที่ฝาตลับสลักอักษร MOSCHINO สีทองเอาไว้ ราคา 20,000 วอน มีให้เลือกใช้สองโทนสีเช่นเคย

Lip Market Matte Bar

ลิปสติกเนื้อแมตต์ ทาแล้วเรียบเนียน ด้วยเนื้อสีสุดแน่นในโทนสีสดใส ส้ม ชมพู และแดงมาในด้ามสีดำดูหรูหรามีคลาส ราคา 12,000 วอน สามสีสวยๆ

จะทาเต็มๆ หรือแบบ Ombre (ออมเบร) ก็ดีมากเว่อร์

คนเริ่ดๆ ต้องมีนะคะ

Chic Stay Tint G

ลิปทินท์สีสุดสวย ให้สัมผัสที่ฉ่ำวาว ราคา 15,000 วอน สามโทนสีสุดสวย

ลองกับริมฝีปากให้ดูกันถึงความสวย

Chic Stay Tint M

ลิปทินท์แบบจิ้มจุ่ม แต่ให้เนื้อแมตต์แบบเน้นๆ เน่นๆ ทาแล้วติดทนนาน ไม่ตกร่อง มีให้เลือกสามโทนสีเช่นเดียวกัน ราคา 15,000 วอน ติดทนนานตลอดวัน กินอะไรก็ไม่เลือนไปง่ายๆ

สามสีสดใสน่าใช้

Black Gel BT Supreme Matte Liner

อายไลเนอร์สีดำเนื้อเจล หัวปากกาแบบเขียนได้ง่าย ได้ลายเส้นคมชัด กับเนื้อแมตต์แน่นๆ ดูเป็นธรรมชาติ ราคา 9,900 วอน สีเรียบเนียนติดผิวดูเป็นธรรมชาติ

ได้ลายเส้นที่มีความสม่ำเสมอ แถมยังกันน้ำอีกด้วย

ทาแล้วได้ลายเส้นคมชัด

Nutra Energy 100 Hours Cream

ครีมบำรุงสุดล้ำลึก เน้นการบำรุงจากภายในให้คุณค่าการบำรุงต่อเนื่องด้วยสารสกัด อาร์แกนออยล์ และสารสกัดจากดอกไม้ทะเล ราคา 22,000 วอน

ซึมซาบบำรุงผิวได้ดี

กระจกตลับกลมแบบพกพาสุดหรู

เวลาหยิบมาใช้ก็จะเริ่ดกว่าใครแบบนี้ล่ะค่ะ

ซื้อครบเซ็ตแบบมีกระเป๋าด้วยก็ได้

 รีวิวจากบิวตี้บล็อกเกอร์เกาหลี

ใช้แล้วก็จะสวยแบบนี้ค่ะ

สีเขาติดดีจริงๆ

ดูแล้วก็สวยน่าใช้จริงๆ เลยนะคะ ถือว่าเป็นการผสมผสานระหว่างเรื่องของเครื่องสำอางดีๆ ให้เข้ากับแฟชั่นได้อย่างลงตัวจริงๆ โดยเฉพาะดีไซน์แพ็กเกจจาก Moschino นั้น ก็ให้ฟีลของความทันสมัยเอามากๆ เลยล่ะค่ะ หลังจากเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ตอนนี้คอลเลกชั่นนี้ก็วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครที่อยากได้อยากลองก็อย่าลืม ตามไปตำกันให้หนำใจนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!