9 เทรนด์แฟชั่นชุดเจ้าสาวระดับโลกที่เราจะได้เห็นกันในปี 2019 นี้

9 เทรนด์แฟชั่นชุดเจ้าสาวระดับโลกที่เราจะได้เห็นกันในปี 2019 นี้
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

มาแล้วจ้ามาแล้ว เทรนด์แฟชั่นชุดเจ้าสาวจากโชว์ของเหล่าดีไซเนอร์แบรนด์ดังทั่วโลกที่เราจะได้เห็นกันเต็มๆ ในปีหน้านี้ ซึ่งขอบอกเลยว่าน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก เพราะในฤดูกาลหน้านี้ แบรนด์ชุดเจ้าสาวดังๆ ที่กำลังเริ่มทยอยออกคอลเลคชั่นใหม่มาให้ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายตัดสินใจเลือกกันไม่หวาดไม่ไหวอยู่ในตอนนี้  ต่างก็ได้รับอินธิพลจาก Meghan เจ้าสาวคนดังของเจ้าชายแฮร์รี่กันทั้งสิ้น แต่ก็อย่าเพิ่งคิดว่า “สวยแพง” ของทุกแบรนด์จะต้องเรียบหรูเสมอไป ความคลาสสิกอาจจะเป็นสไตล์ที่ดูไร้เดียงสา แต่ซ่อนความเซ็กซี่ขยี้ใจเอาไว้ก็ได้ ฉะนั้น เจ้าสาวที่ไม่อยากตกเทรนด์เตรียมตัวมาอัปเดตเทรนด์กันไว้ได้เลย

สำหรับว่าที่เจ้าสาวที่ไม่อยากตกเทรนด์ Happy Wedding.Life ได้หยิบเอา 9 เทรนด์ปังๆ ของปี ค.ศ. 2019 จากแบรนด์ชุดแต่งงานทั่วโลกมาให้ทุกคนได้อัพเดทกันที่นี่แล้ว เผื่อว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหาชุดแต่งงานจะได้ใช้เป็นแนวในการตัดสินใจเลือกชุดเจ้าสาวที่ชื่นชอบได้ง่ายยิ่งขึ้น ว่าแต่ชุดแต่งงานของแต่ละแบรนด์ในปีนี้จะมีแนวโน้มไปในทิศทางไหนบ้างนั้น ไปติดตามพร้อมๆ กันเลย

1. Magnificent Floral Detail Wedding Dresses

จากที่เราไปแอบส่องเทรนด์ชุดเจ้าสาวของปีหน้านี้มา ต้องบอกเลยว่าเทรนด์ที่ดีไซน์เนอร์หยิบเอามาเป็นแรงบันดาลในการออกแบบชุดแต่งงานมากที่สุดในปีหน้านี้ ขอยกให้ชุดเจ้าสาวที่มีดีเทลตกแต่งด้วยลูกไม้ ลายดอก เป็นเทรนด์ที่งดงามอ่อนหวานที่สุดในปีหน้านี้ไปเลย

 

Naeem Khan 

Galia LahavBerta

Pronovias 

2.  Amazing Bridal Gowns With Bows

และดีเทลต่อมาที่จะหาได้จากแฟชั่นโชว์ชุดเจ้าสาวแบรนด์ดังทั่วโลก ก็คือ Bows จะโบว์เล็ก โบว์ใหญ่ เราจะได้เห็นบนชุดเจ้าสาวกันมากขึ้นแน่นอน ซึ่งเธอจ๋า ดูสิดู การมีโบว์มันคือกิมมิคเพิ่มความน่ารัก ที่เข้ากับชุดเจ้าสาวได้ดีจริงๆ นี่สินะ แบรนด์ดังอย่าง Lihi Hod ,  Berta หรือแม้แต่ Galia Lahav ถึงได้ยกให้เป็นไฮไลท์เด็ดที่ต้องมี

 

 Lihi Hod 

Galia Lahav

Berta

3. Plunging Neckline Wedding Dresses

เป็นเทรนด์แฟชั่นชุดเจ้าสาวที่ร้อนแรงที่สุดในปี 2019 นี้เลยก็ว่าได้ สำหรับชุดเจ้าสาวที่เว้าหน้า โชว์เนินอกสุดแสนเซ็กซี่ มีความเฟมินิสต์ มั่นใจในตัวเองตามสไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่  ซึ่งเราจะได้เห็นเทรนด์นี้ในแบรนด์ชุดเจ้าสาวระดับแม่ๆ อย่างJulie Vino, Berta และ Riki Dalal แน่นอน

 

Julie Vino

Berta

Riki Dalal

4. Trendy Bridal Gowns With Puff Sleeves

เดาไว้ไม่มีผิดจริงๆ ว่าจะต้องมีเทรนด์ชุดเจ้าสาวแบบแขนพัฟ ซึ่งเป็นการพัฒนามาจากชุดเจ้าสาวแบบแขนยาว แต่มันคงจะดูธรรมดาเกินไปละมั้ง ดีไซน์เนอร์แบรนด์ดังหลายๆ แบรนด์ไม่ว่าจะเป็น Galia Lahav, Dany Mizrachi หรือ Elihav Sasson ถึงได้ออกแบบชุดแต่งงานเป็นแบบ Puff Sleeves จนต้องจับมาเป็นเทรนด์มาแรงของปีหน้านี้ อย่างเลี่ยงไม่ได้

 

Galia Lahav

Dany Mizrachi  La Petra 

Julie Vino 

5. Layered Skirt Wedding Dresses

มาเต็ม มากันพรึ่บพรั่บ แบรนด์ดังๆ ยกกันมาเกือบทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Victoria Soprano,Lior Charchy, Julie Vino ฯลฯ จนต้องยกให้ชุดแต่งงานที่มีเลเยอร์ออกแบบเป็นชั่นๆ เป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นชุดเจ้าสาวที่มาแรงมากๆ ในปี 2019

 

Victoria Soprano

Lior CharchyViktor & Rolf 

Julie Vino

6. Royal Inspiration Wedding Dresses

เมื่อตอนต้นเราได้พูดถึงสะใภ้ราชวงศ์คนงาม ว่ามีอิทธิพลกับวงการแฟชั่นชุดเจ้าสาวในปี 2019 ซึ่งก็ตามนั้นล่ะคะ หลายๆ แบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น  Justin Alexander, Elihav Sasson  หรือ Monique Lhuillier  ต่างก็มีชุดแต่งงานดีเทลเรียบหรู ออกมาเอาใจว่าที่เจ้าสาวที่มี Meghan เป็นอินสไปเรชั่นกันทั้งนั้น

 

Elihav Sasson Monique Lhuillier Maison Signore 

Justin Alexander

7. Wedding Jumpsuit Ideas For Fall 2019

นี่ก็เป็นเทรนด์แฟชั่นชุดเจ้าสาวอีกเทรนด์หนึ่งที่ทุกคนจะต้องหลีทาง เพราะในปีหน้าชุดเจ้าสาวแบบ Jumpsuit จัดเป็นเทรนด์ที่มาแรงมากกก ฮอตมาก ทำให้เจ้าสาวสมัยใหม่หลุดจากกรอบเดิมๆ กันมากขึ้น มีความเฟมินิสต์ ติดเซ็กซี่ แล้วก็ดูแซ่บมากขึ้นด้วย

 

 Naeem Khan

Galia Lahav

Victoria SopranoNaeem Khan 

Ines Di Santo

8. Grace Bridal Dresses With Capes

เทรนด์แฟชั่นชุดเจ้าสาวที่จะทำให้เจ้าสาวรู้สึกดั่งเจ้าหญิงคงจะไม่มีใครสู่ชุดเจ้าสาวที่ออกแบบ Capes คลุมไล่มาคู่กับชุดเจ้าสาวได้อีกแล้วล่ะ ซึ่งหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น Elihav Sasson , Lior Charchy  , Dany Mizrachi, Julie Vino  ต่างก็หยิบเอาเทรนด์นี้มาเป็นหนึ่งในแฟชั่นชุดแต่งงานสุดฮอตของฤดูกาลหน้าด้วยเหมือนกัน

 

Elihav Sasson 

Berta

Dany MizrachiJulie Vino 

9.   Wedding Gowns With Feather & Fringe

Feather & Fringe เป็นเทรนด์สุดท้ายที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริงๆ เพราะมันดูฟรุ้งฟริ้ง พลิ้วไหว ดึงดูดทุกสายตา และเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงมากๆ เรียกว่าชุดเจ้าสาวแบรนด์ดังๆ ที่ต้องการเรียกความสนใจจะต้องมีดีเทลนี้ไว้ในคอลเลคชั่นหนึ่งเลยทีเดียว

 

Elihav Sasson 

Riki Dalal

Julie Vino
berta

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับบรรดาชุดแต่งงานที่เรานำมาฝาก อัปเดตเทรนด์กันแล้ว ทีนี้สาวๆ ที่วางแพลนไว้ว่าจะแต่งงานปีหน้าก็สามารถมองหาชุดแต่งงานที่เป็นสไตล์ของตัวเองได้ตรงใจมากขึ้นแล้ว

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!