7 บลัชออนนู้ดน้ำตาลอมส้ม ยิ่งปัด ยิ่งสวย ดูแพง

7 บลัชออนนู้ดน้ำตาลอมส้ม ยิ่งปัด ยิ่งสวย ดูแพง
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

ในการแต่งหน้าให้สวยและดูเป็นธรรมชาตินั้น สิ่งที่สาวๆอย่างเราขาดไม่ได้เลยก็คือบลัชออน เพราะบลัชออนจะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณสาวๆไม่ซีดเซียว ช่วยทำให้พวงแก้มดูเปล่งปลั่งดั่งผิวสุขภาพดี และนอกจากบลัชออนสีชมพูแล้ว สีที่มาแรงในปัจจุบันก็คงหนีไม่พ้นบลัชออนโทนส้มอมน้ำตาล ดังนั้นวันนี้เราจึงรวบรวมบลัชออนโทนส้มอมน้ำตาล 7 แบรนด์มาฝากสาวๆ กัน รับรองได้ว่าปัดออกมาสวยปังชัวร์


1. Bobbi Brown Blush สี Nude Peach ราคา 1,350 บาทBobbi Brown Blush สี Nude Peach เป็นบลัชออนเนื้อแมทต์เนียนละเอียด ให้แก้มดูเปล่งปลั่งสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ลูกรักของใครหลายๆเลยก็ว่าได้เลยนะคะ ซึ่งสี Nude Peach ต้องบอกเลยว่า สีสวยดูเป็นธรรมชาติมากๆ เป็นสีส้มโทนอ่อนๆ อมนู้ด สามารถใช้ได้ทุกวัน ให้ลุคที่ดูสุภาพ สามารถปัดเป็น Everyday Look ได้สวยไม่เบาเชียวล่ะ!

2. Nars Blush สี Luster ราคา 1,125 บาท


Nars Blush สี Luster เป็นบลัชออนที่คุณสาวๆจะต้องหลงรัก ด้วยเฉดสีโทนส้มนู้ดที่เป็นธรรมชาติ ทำให้พวงแก้มของคุณดูสุขภาพดี พร้อมเปล่งประกายในทุกสถานการณ์ ได้ลุคเหมือนผิวแก้มบ่มแดดด้วยนะคะ ไม่ชมพูเกินไป ไม่ส้มจนเกินงาม โทนกลางๆ เป็นสีที่สามารถปัดได้ทุกวันเลยล่ะค่ะ บอกเลยว่าสาวๆที่ชอบสีธรรมชาติดูสุขภาพดี Nars Blush สี Luster ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเชียนวนะคะ


3. Sleek Blush สี Suede ราคา 280 บาท


Sleek Blush สี #921 Suede เป็นบรัชออนสีสดใส โทนส้มนู้ดน้ำตาลอีกหนึ่งแบรนดืที่ราคาไม่ได้แรงมาก แต่เนื้อสีแน่นและติดทนนาน ที่พร้อมจะช่วยเนรมิตให้แก้มของคุณสาวๆสวยใส ดูสุขภาพดี และมีเลือดฝาด อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยขับเสน่ห์บนใบหน้าของคุณให้ดึงดูดใจ สะกดทุกสายตา รับรองได้ว่าปัดสีนี้ไปเรียน หรือไปทำงานก็ทำให้พวกแก้มของคุณดูสวยโดดเด่นอย่างเป็นธรรมชาติได้เช่นกันนะคะ


4. Maybelline Cheeky Glow Blush สี 03 Creamy Cinnamon ราคา 199 บาท

Maybelline Cheeky Glow Blush สี 03 Creamy Cinnamon เป็นบลัชออนสีเบจพีชอมน้ำตาลมีประกายชิมเมอร์ทองละเอียด ใช้ได้ทั้งสาวผิวขาวและสาวผิวเข้ม บอกเลยว่าสีนี้สวยม๊าก สาวผิวสองสีปัดแล้วให้ผิวละมุน ดูธรรมชาติ ไม่โดดลอยแน่นอนค่ะ สาวๆคนไหนชอบบลัชออนโทนส้มล่ะก็จะต้องตกหลุกรักบลัชตัวนี้แน่! เพราะมีสีสันสดใส เป็นเนื้อฝุ่นบางเบา เกลี่ยง่าย ให้พวงแก้มดูเป็นธรรมชาติปัดได้ทุกโอกาส สวยใสในลุคคุณหนูเชียวล่ะ


5. Essence Mosaic Blush สี 30 Kissed by the sun ราตา 165 บาท


Essence Mosaic Blush สี 30 Kissed by the sun เป็นบลัชออนลายโมเสกสุดเก๋ ที่ผสานบลัชออนสีสวย 3 เฉดสี ทั้งสีคอรัลซอฟท์ๆไปจนถึงโทนสีที่ออกโกลว์และสีโรส ไว้ในตลับเดียว เวลาปัดวนๆ รวมสีออกมาแล้วสีสวยชัดและติดทนมาก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปัดแล้วพวงแก้มเปล่งปลั่งดูสุขภาพดีเชียวล่ะ สาวๆคนไหนที่ชอบความละมุน แนะนำแบรนด์นี้เลยจ้า


6. Mac Blush สี melba ราคา 1,100 บาท


Mac Blush สี melba เป็นบลัชออนโทนส้มนู้ดๆ อมน้ำตาลหน่อย ตัวนี้ปัดออกมาแล้วให้สีที่สุภาพ และสวยละมุนทีเดียว สามารถใช้ได้เรื่อยๆ เป็นสีบลัชออนที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส จะงานแน่น งานเบาแค่ไหนก็เอาอยู่ สาวๆที่ชอบแต่งหน้าโทนธรรมชาติก็ใช้ได้นะคะ เพราะเป็นสีที่ต่อให้คุณสาวๆเป็นคนที่แต่งหน้าน้อยแค่ไหนก็รอดค่ะ จะปัดไปเรียน หรือปัดไปทำงาน รับรองได้ว่าอาจารย์ที่คณะ หรือเพื่อนสาวข้างโต๊ะไม่มองแรงแน่นอน
7. Tarte Blush สี Sensual ราคา 1,200 บาท

Tarte ถือว่าเป็นแบรนด์เครื่องสำอางค์อีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำบลัชออนออกมาได้เนื้อดี และสีดีมาก และบอกเลยว่าบลัชออนรุ่นนี้ของ Tarte เป็นบลัชออนสีสวยที่ติดทนนาน พร้อมที่จะช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน แถมยังมีส่วนประกอบหลักจากโคลนขาวธรรมชาติเพื่อให้ความเป็นธรรมชาติและติดทน นอกจากนี้เนื้อบลัชด้านในยังเป็นลายแม่น้ำ Amazon อีกด้วย ให้พิกเม้นท์แน่นและปัดง่ายสุดๆ บอกได้คำเดียวว่า ดีงาม


การจะทำให้ผิวดีดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาตินั้นมีหลายวิธี ไม่ว่าจะทานมะเขือเทศ หรือดื่มน้ำเยอะๆ แต่สำหรับสาวๆที่ทานมะเขือเทศไม่ได้ก็มีหลายคน ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดคือใช้เมคอัพลวงตา เพียงปัดแก้มนิดหน่อยใบหน้าคุณก็จะดูเปล่งปลังดั่งการทานมะเขือเทศเป็นประจำ และบอกเลยว่าบลัชออนมีหลายโทนสีให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ความชอบ และสีโทนส้มอมน้ำตาลเนี่ยน แม้ทานมะเขือเทศ 1,000 ลูก ก็ทำไม่ได้นะจ๊ะสาวๆ ชอบกันบ้างไหมคะ