แต่งปีนี้หวานยันปีหน้า 8 พรีเวดดิ้งคู่รักดาราที่น่าอิจฉา จนทำให้คนโสดอยากแต่งงาน

แต่งปีนี้หวานยันปีหน้า 8 พรีเวดดิ้งคู่รักดาราที่น่าอิจฉา จนทำให้คนโสดอยากแต่งงาน
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

อิจฉามากจ้าพูดเลย เพราะช่วงนี้ใครๆ ก็แต่งงานกัน โดยเฉพาะคู่รักดาราไทยที่ทยอยเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์กันแบบรัวๆ แล้วก็ขยันปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานมาทำให้คนโสดอิจฉาตาร้อนลุกเป็นไฟพรึบๆ แบบไม่เว้นช่องให้หายใจกันเลยด้วย แต่ก็ช่วยไม่ได้อะเนอะ ก็ช่วงนี้ การถ่ายพรีเวดดิ้งกำลังมาแรง แถมหลายๆ คู่ยังเอาไปใช้ตกแต่งในงานแต่งงานก็เก๋ชิคดูหวานไปอีกแบบด้วย งั้นเรามาแอบส่องกันดีกว่า ว่าคู่ไหนจะหวานเวอร์เบอร์ไหนกันบ้าง Happy Wedding.Life เราอัปเดตพรีเวดดิ้งของคู่รักดาราปี 2561 มาให้ทุกคนที่นี่แล้ว

1. พอล ภัทรพล - ฟอว์น ไปยดา

เพิ่งจะปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้เห็นสดๆ ร้อนๆ เมื่อวานนี้เลยจ้า โดยหลังจากที่หนุ่ม "พอล ภัทรพล" คุกเข่าขอแฟนสาว "ฟอว์น ไปยดา" แต่งงาน ทั้งคู่ก็ได้อัปเดตความคืบหน้าเรื่องข่าวดีเป็นระยะ ล่าสุด (26 ตุลาคม 2561) ว่าที่เจ้าสาวคนใหม่ ฟอว์น ไปยดา ก็ได้เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานในชุดแต่งงานออกมาให้ได้ติดตามกันแล้ว หวาน ละมุนไม่เบาเชียวล่ะ

2. กันต์ กันตถาวร - พลอย อัยดา

ในส่วนของคู่ “กันต์-พลอย” เพราะหลังจากประกาศแต่งงานอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 ธันวาคม 2561 ทั้งคู่ก็ขยันโชว์ความหวานกันแบบรัวๆ ทั้งพรีเวดดิ้งในประเทศและต่างประเทศ เรียกว่าพิเศษและจัดเต็มกันแบบไม่มีกั๊ก มีทั้งหวาน โรแมนติก น่ารัก อบอุ่น จนคนโสดไม่อิจฉาก็ไม่รู้ว่าจะยังไงแล้วคู่นี้

3. เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  - หนุ่ม มิกกี้ เดอะเฟซ หรือ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร 

ถ้าเรื่องภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง จะไม่มีภาพคู่ของ “เจนนี่-มิกกี้” ได้อย่างไร ถึงแม้ว่าคู่นี้จะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์แบบหวานชื่นสุดๆ กันไปแล้วเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2561 ก็เถอะ แต่หลายคนอาจจะยังไม่เคยเห็นภาพพรีเวดดิ้งสุดหวานของทั้งคู่แบบเต็มเซ็ทเลยก็ได้ เพราะถึง สาวเจนนี่ เธอจะขยิบจับทำอะไรก็เป็นข่าว แต่เอาจริงๆ แล้วเราได้เห็นภาพพรีเวดดิ้งของคู่นี้น้อยมาก อาจจะเป็นเพราะเธออยากให้เซอร์ไพรส์และเป็นส่วนตัวในสไตล์แบบเจนนี่นั้นเอง

4. กิก ดนัย - แนน แพรวณิต

หลังจากที่ซุ่มคบสาวนอกวงการมานานกว่า 11 ปี ในที่สุดพระเอกหนุ่ม “กิก ดนัย” ก็ได้ฤกษ์ควงแฟนสาวนอกวงการ “แนน แพรวณิต” เข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 9 ธันวาคม 2561 นี้แล้วนะจ้ะ แต่ก่อนจะแต่งงานก็ต้องอวดภาพพรีเวดดิ้งหวานๆ กันสักหน่อย ซึ่งภาพพรีเวดดิ้งของหนุ่มกิก ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะนอกจากหวาน เท่ อบอุ่น ตามสไตล์ของหนุ่มกิกแล้ว งานนี้ยังเพิ่มความไม่เหมือนใครโดยเป็นเซ็ทยานพาหนะคู่ใจ ไม่ว่าจะ ม้า รถยนต์ บิ๊กไบค์ เรือ มาเต็มไปหมดเลย

5. เคลลี่ ธนะพัฒน์ - นาย ชนุชตรา

ถึงจะมีพิธีแต่งงานแบบไทยๆ ไปแล้วเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมาแล้ว แต่ทว่างานแต่งงานของทั้ง “เคลลี่ ธนะพัฒน์ - นาย ชนุชตรา” ยังไม่จบนะจ๊ะ เพราะว่ายังมีก๊อกสอง จะจัดฉลองกันอีกทีต้นปีหน้า ก็รอชมภาพหวานๆ กันได้เลย แต่ก่อนหน้าจะถึงวันนั้น เรามาดูภาพพรีเวดดิ้งตามสไตล์ วินเทจ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ ของทั้งคู่กันไปก่อนดีกว่า

6. เนม ปราการ หรือ เนม Getsunova - ไฮโซป้อ สารชา

เป็นคู่สุดเซอร์ไพรส์จริงๆ เพราะนอกจากจะขอแต่งงานกันเร็วปานสายฟ้าแลบแล้ว ยังแต่งกันเร็วอีกด้วย ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ตุลาคมที่ผ่านมา “เนม ปราการ หรือ เนม Getsunova” ก็ได้จูงมือแฟนสาว “ ไฮโซป้อ สารชา” เข้าพิธีแต่งงานแบบไทยๆ เรียบง่ายกันไปเป็นที่เรียบร้อย โดยจะมีพิธีฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่จะจัดขึ้นในวันที่ 29 ต.ค.นี้ ส่วนจะมีภาพถ่ายพรีเวดดิ้งด้วยไหน อันนี้เราไปส่องมาให้แล้ว หวาน เท่ แล้วแนว ไม่แพ้ใครแน่นอน

>> รวมภาพบรรยากาศพิธีแต่งงาน เนม เก็ตสึโนวา - ป้อ สารชา หรูหรางดงาม สมเป็นคู่รักไฮโซ

 

7. ขนมจีน กุลมาศ - ไฮโซเคน ขันธ์เพชร

เป็นภาพพรีเวดดิ้งที่คูลสุดๆ ไปเลย สำหรับนักร้องสาวเสียงดี “ขนมจีน กุลมาศ” กับ “ไฮโซเคน ขันธ์เพชร ” แฟนหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน ที่กำลังจะมีพิธีแต่งงานกันในวันที่ 10 ธันวาคม นี้ หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปี โดยพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ก็เท่ ไม่ยอมใคร เป็นสไตล์ที่สาวขนมจีนชอบจนว่าที่เจ้าสาวถึงกับโพสลงโซเชียลว่า "My most favorite pic of us เลือกรูปยากมากกกก แต่รูปนี้เป็นรูปที่เราชอบที่สุด เป็นแบบที่อยากได้มากๆ แต่ที่ชอบที่สุดคือ เพราะเราจับมือแนบแน่นมากกก จับแล้วห้ามปล่อยนะคะพี่เคน หึหึ"

8. ยุ้ย จีรนันท์ และ ธันญ์ ธนากร

สมกับเป็นนางเอกเบอร์แรงตัวแม่ เพราะแม้แต่พรีเวดดิ้งยังไม่ธรรมดา โดยทั้งคู่ได้บินลัดฟ้า ไปถ่ายกันไกลถึงกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งก็หรูหรา เว่อร์วัง จนเรียกเสียงหือฮาได้พอสมควรเชียวล่ะ แต่หลังจากที่มีภาพหลุดออกมา สาวยุ้ยก็ได้ออกมาปฏิเสธว่านั้นไม่ใช่พรีเวดดิ้งของจริงนะจ๊ะ อันนั้นแค่ไปเที่ยวเฉยๆ เลยซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้งเท่าน้น พรีเวดดิ้งของจริงน่ะรอ 5 พฤศจิกายนนี้ โดยทั้งคู่จะไปถ่ายกันที่ภูเก็ต เน้นธีมสบายๆ ส่วนงานวิวาห์เป็นต้นปีหน้านี้ มีแน่นอน

เป็นไงคะ อิจฉาเลยไหมล่ะ นี่ยังไม่หมดทั้งวงการนะ แต่เท่านี้ ก็เชื่อว่าน่าจะทำให้คู่รักหลายๆ คู่ที่กำลังคิดว่าจะถ่ายพรีเวดดิ้งตัดสินใจหาสไตล์ถ่ายพรีเวดดิ้งของตัวเองกันได้แล้ว เอาที่เราชอบและเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด เท่านี้ก็ทำให้ทุกคนบนโลกอิจฉาภาพพรีเวดดิ้งของเราได้แล้ว

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!