ชี้เป้า รวมร้านแฟชั่นสำหรับสาวๆ ออฟฟิศ จาก IG สวยจนกระเป๋าตังค์สั่น

ชี้เป้า รวมร้านแฟชั่นสำหรับสาวๆ ออฟฟิศ จาก IG สวยจนกระเป๋าตังค์สั่น
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

สาวๆ ออฟฟิศหรือสาวๆ ที่กำลังเตรียมตัวจะเป็นสาวออฟฟิศที่กำลังตามหาสไตล์การแต่งตัวไปทำงานแบบเก๋ๆ แต่ดูดีและเหมาะสมกับการไปทำงาน มาทางนี้เลยจ้า เราได้จัดไว้ให้แล้ว

วันนี้เรามาช้อปปิ้งชุดสวยๆ แต่งไปทำงานกันค่ะ รับรองว่าสวยเก๋ ถูกกาลเทศะแน่นอน สวยไปทำงานแบบไม่ต้องเยอะรับรองมันต้องดี

8. ร้าน @Shelongz เป็นแนวๆ เกาหลี เพราะเป็นร้านที่นำเข้าจากเกาหลีทั้งหมด ดังนั้นสาวๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์เกาหลีแล้วละก็ ร้านนี้ตอบโจทย์เลยจ้า

7. ร้าน @crayonbrand เป็นอีกร้านที่น่าสนใจ ด้วยสไตล์หวานๆ สีละมุนๆ ต้องร้านนี้เลยจ้า บอกเลยว่าสาวๆ สไตล์นี้ไม่ควรพลาดนะคะ

6. ร้าน @vitavadee.official ร้านนี้จะแนวผู้ใหญ่ขึ้นมานิสนึง แบบว่าก็ยังไม่เป็นผู้ใหญ่เกินไปเพราะยังมีความเก๋ๆ แผงเข้ามาอีกถือว่าเป็นร้านที่น่าสนใจอีกร้านทีเดียว

5. ร้าน @vanilla_chapters ร้านนี้จะออกแนวเรียบร้อยแบบหวานๆ โดยไม่ลืมที่จะมีชุดลายดอกแบบเล็กๆ เพื่อเพิ่มสีสันในการแต่งตัว ถ้าออฟฟิศไหนไม่ชีเรียสเรื่องสีหรือลายมากนัก ร้านนี้เราก็แนะนำจ้า

4. @parachuteshop มาถึงร้านนี้ ร้านนี้จะมาในสไตล์วินเทจนิดๆ เรียบร้อยหวานๆ ก็มา เรียกได้ว่าไม่แก่แต่งตัวไปทำงานเลิกงานยังไปชิลต่อกับเพื่อนได้ ใครชอบสไตล์นี้ต้องร้านนี้เลยจ้า

3. @pimnatta.brand ร้านนี้จะมาแนวผู้ใหญ่ๆ เรียบร้อยแต่งแล้วดูดี เรียบหรู แต่ก็แอบมีชุดแบบเปิดไหล่เก๋ๆแต่ไม่ว่าจะแต่งไปทำงานหรืออกไปทานข้าวแบบดีดีหน่อย ร้านนี้ก็ว่าเหมาะนะ

2. @noir_collection มาที่ร้านนี้ เป็นอีกร้านนึงที่มาในสไตล์ผู้ใหญ่ๆ ที่ไม่ว่าจะแต่งไปทำงานหรือไปเดินเล่นกับเพื่อน หรือแม้กระทั่งไปออกงานกลางคืน แบรนด์นี้ก็เหมาะจ้า คือแต่งไปไหนก็เลิศว่างั้นเถอะ

1. @mestyle_everyday เดินทางมาถึงร้านแนะนำร้านสุดท้ายแล้วจ้า ร้านนี้บอกเลยว่าสาวๆ ตัวเล็กๆ น่ารักๆ ต้องชอบเพราะร้านนี้มาแนวผู้ใหญ่แบบคุณหนูหน่อยๆ เรียกได้ว่าแต่งตัวไปทำงานแล้วน่ารักๆ ต้องร้านนี้เลยจ้า

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาเสื้อผ้าที่จะแต่งตัวไปทำงาน สัมภาษณ์งาน หรือกำลังจำเริ่มต้นเข้าไปทำงานใหม่ การแต่งตัวดีเหมาะสม ถูกกาลเทศะ ก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการทำงานนะคะ ไม่อยากให้สาวๆ มองข้ามเรื่องนี้จนทำให้ตัวเองขาดความมั่นใจในการทำงานไป สู้ๆ นะคะ สาวๆ การเลือกชุดทำงานไปทำงานแบบไหนคือตัวคุณ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!