7 สีลิปสติกทาแล้วฟันขาวขึ้นทันใจ ไม่ต้องฟอกเลย

7 สีลิปสติกทาแล้วฟันขาวขึ้นทันใจ ไม่ต้องฟอกเลย
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

ลิปสติกถือว่าเป็นไอเทมสำคัญที่สาวๆต้องพกติดกระเป๋าไว้ แต่เอ๊ะๆ สาวๆคิดรึเปล่าเอ่ยว่าสีที่ทาเป็นประจำทำให้ฟันเราดูหมองรึเปล่า จะยิ้มทีก็รู้สึกเขินจนไม่กล้าโชว์ฟันสวยๆ วันนี้เราจึงนำ 7 สีลิปสติกที่ช่วยทำให้ฟันของคุณดูขาวสว่างขึ้นทันตาโดยไม่ต้องเสียเงินราคาแพงไปฟอกฟันกันอีกต่อไป เป็นลิปสติกสีสวย ทำให้บุคลิกของคุณดูดีขึ้นได้ จะใช่สีโปรดของสาวๆ หรือเปล่านะ ไปดูกันเลย

1. สีนู้ดธรรมชาติ


เริ่มต้นสีแรกด้วยสีเบาๆกันก่อนเลย สีนู้ดธรรมชาติที่ออกติ่งชมพูนิสนึง เมือทาบนริมฝีปากของสาวๆแล้วจะได้โทนสีที่ให้ความเป็นธรรมชาติใกล้เคียงกับสีปากจริงของคุณสาวๆ ดังนั้นสีนู้ดธรรมชาติที่ไม่โดดลอยจากสีผิวจะช่วยทำให้ฟันของคุณดูสว่างขึ้นได้ คราวนี้จะยิ้มกว้างแค่ไหนก็มั่นใจได้ หมดปัญหาฟันหมองหม่นดั่งโดนของมาแน่นอนเลย

2. สีชมพูอ่อน


มาที่ลิปสติกโทนชมพูอ่อนกันบ้าง สีนี้มีความน่ารักปุ๊กปิ๊ก เหมาะกับสาววัยละอ่อนอย่างเราๆเป็นไหนๆ สีชมพูอ่อนจะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณสาวๆดูสดใสดั่งสาววัยแรกแย้มแม้อายุจะปาไป 30 แล้วก็ตามที! แต่เดี๋ยวก๊อน! นอกจากจะทำให้หน้าดูสดใสแล้วยังช่วงทำให้ฟันของคุณสาวๆดูสว่างทะลุมิติกันเลยทีเดียว แบบนี้ต้องพกติดตัวอย่าให้ขาดเลยเชียว
3. สีม่วง


สาวสาวแซ่บ สายปาร์ตี้ หรือสาวมั่น ต้องจัดสีนี้เลยจ้าาา ลิปสติกสีม่วงจะโทนเข้ม โทนอ่อนได้หมด สีม่วงจะทำให้ใบหน้าของคุณสาวๆดูอินเตอร์มากขึ้น เพราะลิปสติกโทนนี้ไม่ค่อยนิยมกันสักเท่าไหร่ แต่!! ข้อดีของลิปสติกสีม่วงนี้นอกจากจะทำให้คนมองยังทำให้ฟันของคุณสาวๆดูเด่น ขาววิ้งปิ๊งปั๊ง ขึ้นมาทันตาเห็น โดยไม่ต้องพึ่งแอปช่วยใดๆทั้งสิ้น4. สีแดงสด


จะถูกจะแพงก็ต้องแดงไว้ก่อน ประโยคนี้ยังคงใช้ได้กับทุกสถานการณ์จริงๆ งานนี้ถ้าคิดอะไรไม่ออกก็ฟาดแดงสดไปเลยจ้า นอกจากลิปสติกสีแดงจะทำให้ใบหน้าของคุณเด่นแล้ว ยังทำให้ฟันของคุณขาวเด่นเกินเบอร์ไปอี๊ก สาวมั่นอย่างเราๆจะพลาดไปได้อย่างไร รู้แบบนี้แล้วไปสอยมาตุนไว้รัวๆ เลยจ้า สวย เป๊ะ ทุกมุม ยิ้มสวยอย่างมั่นใจต้องสีแดงสดนี่แหละ
5. สีแดงก่ำ


สีแดงสดอาจจะแรงไปสำหรับสาวๆหลายคน งั้นเราแนะนำเป็นสีแดงก่ำ หรือแดงอมน้ำตาลเลยจ้ะ จะให้ลุคที่ดูซอฟท์ลงมาหน่อยแต่สวยเด่นเป็นสง่าไม่แพ้แดงสดแน่นอน ลิปสติกสีนี้สาวๆผิวโทนไหนก็ทาสวยทั้งนั้น และยังช่วยทำให้ฟังดูขาวขึ้นอีก บอกได้เลยว่านอกจากจะทำให้หน้าดูสวยเด่นแล้วยังทำให้ดูบุคลิกดีด้วยฟันขาววิ้งอีก ด้วยนะ รู้แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วล่ะ6. สีน้ำตาลนู้ด


มาถึงสีเบาๆ กันบ้าง สีโทนนู้ดน้ำตาลนัวๆ ละมุนๆ สามารถเข้าได้กับทุกเมคอัพการแต่งหน้าจะสาวแซ่บ สาวหวาน หรือสาวเท่ก็ทาได้ทั้งนั้น และยังช่วยทำให้ฟันดูสว่างขึ้น บอกได้เลยว่าทาสีนี้แล้วเกิดชัวร์ ไม่ดับ ไม่ตายกลางงานแน่นอนจ้า เพียงเท่านี้สาวๆก็ยิ้วโชว์ฟันขาววิ้งได้อย่างมั่นใจแล้วล่ะ จะถ่ายรูปมุมไหนก็ยิ้มสวยดุบุคคลิกดีได้ทั้งนั้น7. สีชมพูม่วง


มาถึงสีสุดท้ายกันบ้างนะคะ เป็นสีลิปสติกโทนชมพูม่วงที่รวมเอาความหวานของสีชมพูมารวมเข้ากับความแซ่บเบอร์แรงของสีม่วง ก็จะได้ออกมาเป็นโทนชมพูม่วงน่ารักๆ แต่แอบเซ็กซี่เล็กน้อย ไม่ว่าสาวผิวสีโทนเหลือง หรือโทนชมพูก็ทาสวยทั้งนั้น และที่สำคัญเมื่อทาบนริมฝีปากของสาวๆแล้วยังช่วยทำให้ฟันดูสว่างขึ้นอีกด้วย สาวหวานที่อยากแซ่บต้องลองสีนี้เลย
จ้า


การทาลิปสติกก็สามารถช่วยได้เยอะเลยนะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสาวๆก็ต้องดูแลสุขภาพฟันด้วย ต้องเริ่มรักษาจากต้นเหตุก่อนเช่นการดื่มชาหรือกาแฟแนะนำให้ใช้หลอดดูด การกลั้วฟันหลังดื่นชากาแฟด้วยน้ำเปล่าก็ช่วยได้ในระดับนึง และต้องแปรงฟันให้สะอาดเสมอ เพียงเท่านี้คุณก็มีฟันขาวสว่างสดใส ไม่ว่าจะทาลิปสีไหนก็สวยโดดเด่นไม่ต้องยิ้มเขินกลัวฟันเหลืองอีกแล้วล่ะนะ


สาวๆ ชอบกันบ้างไหมคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!