7 น้ำหอมตัวท็อปสำหรับหน้าหนาว ที่ทำให้สาวๆ หลงรัก

7 น้ำหอมตัวท็อปสำหรับหน้าหนาว ที่ทำให้สาวๆ หลงรัก
Ladyissue

สนับสนุนเนื้อหา

หน้าหนาวเป็นช่วงฤดูที่ชอบมากที่สุด เพราะทุกอย่างมันช่างดูสวยงามและเย็นสบายไปหมด เป็นช่วงเวลาที่เราจะเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ รองเท้าใหม่ให้เข้าเทรนด์ และอีกอย่างที่จะทำตัวคุณดูสดใสในหน้าหนาวนี้คือน้ำหอม น้ำหอมที่จะทำให้ผู้หญิงดูเป็นผู้หญิงที่สวยสมบูรณ์แบบที่สุด วันนี้เลยมี 7 น้ำหอมที่จะทำให้ผู้หญิงดูอบอุ่น สดชื่น และอ่อนหวาน สำหรับหน้าหนาวนี้

 

7 น้ำหอมตัวท็อปสำหรับหน้าหนาว


1.Giorgio Armani Sun di Gioia
เป็นน้ำหอมที่ให้ความสดชื่นจากผลไม้นานาพันธุ์ ที่ผสมผสานออกมาเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์ทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่ร่าเริง แต่แฝงไปด้วยความหรูหรา ทำให้นึกถึงคฤหาสน์ริมทะเลในอิตาลีมากๆเลยที่เดียว

 

2.YSL Black Opium
Black Opium เป็นหนึ่งในน้ำหอมที่เจ๋งที่สุดของ YSL ที่ผสมผสานของวานิลลากาแฟและดอกไม้ และส้ม รวมเข้าด้วยกันอย่างลงตัว นับเป็นกลิ่นที่ผู้หญิงทุกคนต้องหลงรักอย่างแน่นอน เพราะมันทำให้ตัวเราดูน่าค้นหา และแฝงไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงไหล

3.Byredo Gypsy Water
บอกเหล่าถึงความสวยงามของกลิ่นไม้หอมเคล้าด้วยกลิ่นมะนาวและพริงไทยเล็กน้อย เพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย และไม่มีอะไรจะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อมกว่านี้ได้อีกแล้ว Byrdo Gypsy จะทำให้สาวๆ ดูสวยที่สุดในหน้าหนาวนี้แน่นอน

 

4.Maison Margiela Beach Walk Rollerball
เวลาหนาวทีไรก็นึกถึงทะเลทุกที Maison Margiela Beach Walk ช่วยคุณได้ หากคุณเป็นคนชอบความเบาสบายและชอบดวงอาทิตย์ตัวนี้ตอบโจทย์ที่สุด ถึงจะเป็นน้ำหอมในหน้าร้อนแต่มันก็ยังเข้ากับหน้าหนาวได้ดีมากๆ เหมือนนอนอาบแดดอยู่ตลอดเวลา

 

5.Diptyque Do Son Rollerball
ผลเบอร์รี่และดอกไม้ที่ Diptyque Do Son ผสมผสานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใครที่ได้กลิ่นแล้วไม่มีทางที่จะเดินหนีคุณไปอย่างแน่นอน เพราะความหอมหวานนี้ทำให้คุณดูสวยสง่าที่สุดเลยก็ว่าได้

 

6.Lancôme La Vie Est Belle Rollerball
ขอแนะนำกลิ่นที่ผสานไปด้วยดอกมะลิและดอกส้มกลิ่นหอมนี้ทำให้เรามีความสุขและพร้อมสำหรับการใช้ชิวิตในช่วงฤดูหนาว ที่คุณเองก็อยากจะเปลี่ยนตัวเองมาเป็นสาวหวาน และยังคงความหรูหราสง่างามอยู่

 

7.Atelier Cologne Orange Sanguine
มันช่างให้ความน่ารักความสดใสและน่าตื่นเต้นทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาฉีด เพราะมันผสานไปดูกลิ่นที่หอมสดใสจากผลไม้ และดอกไม้นานาชนิดที่จะทำให้คุณอบอุ่นไปทั่วทั้งฤดูกาลอย่างแน่นอนค่ะ

 

ทั้งหมดนี้เป็นน้ำหอมในบรรจุที่คุณสามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้สบายมากๆ และยังหอมติดทนอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวที่ไหนทำอะไรคนรอบข้างจะมีความสุขกับความหอมที่มาจากตัวคุณแน่นอนค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!