ทำความรู้จัก "ไฮโซแพทริค" ว่าที่แฟนใหม่ "ขวัญ อุษามณี" ไม่ธรรมดา

ทำความรู้จัก "ไฮโซแพทริค" ว่าที่แฟนใหม่ "ขวัญ อุษามณี" ไม่ธรรมดา
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดตัวคนรู้ใจกันไปสดๆ ร้อนๆ กับนางเอกสาว "ขวัญ อุษามณี" หลังจากที่เธอเพิ่งโพสต์ภาพคู่กับแพทริค หรือ ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ ขณะไปร่วมกิจกรรมโชว์ปลาโลมาด้วยกัน ทำเอาชาวโซเชียลต่างก็พากันสงสัยอยากจะทำความรู้จักขวัญใจคนใหม่ของสาวขวัญกันขึ้นมาทันที

สำหรับ ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ หรือ แพทริค เป็นบุตรชายของ ม.ร.ว.ทินศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และ นางศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาจาก ISB (International School of Bangkok) ก่อนจะไปศึกษาต่อที่ Penn State University สหรัฐอเมริกา และนอกจากนี้ยังเป็นทายาทโรงแรมเรเนซองส์ โรงแรมหรูระดับ 5 ดวงที่ย่านราชประสงค์อีกด้วย ในเรื่องของความรักแพทริคเคยเป็นข่าวคบหาดูใจกับดาราสาว กรีน อัษฏาพร แต่ก็ได้เลิกรากันไปตั้งแต่ปี 2559 ก่อนจะมาปลูกต้นรักใหม่กับขวัญ อุษามณี และเปิดตัวอย่างเป็นทางการทาง IG ตามที่เราได้รู้กัน

เปิดตัวด้วยภาพคู่หวานๆ กับเจ้าปลาโลมา

ตามมาด้วยเซลฟี่เสื้อคู่

ขณะไปท่องเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน

โปรไฟล์ไฮโซสุดๆ

กับคุณแม่ในวันแม่

มาดนักธุรกิจ

นักธุรกิจหนุ่มอนาคตไกล

หนุ่มมาดเนี้ยบ

ไลฟ์สไตล์หรูหรา

เท่ๆ กับคุณพ่อ

รักสัตว์ครับผม

รอคุณแม่ช้อปปิ้งครับ

เที่ยวแบบธรรมชาติก็ได้

วันแห่งความสำเร็จ

โหมดนักท่องเที่ยว

ได้เห็นสาวขวัญมีรอยยิ้มสุดแสนจะแฮปปี้แบบนี้ ทางเราก็อดที่จะรู้สึกยินดีตามไปด้วยไม่ได้จริงๆ หนุ่มแพทริคคนนี้ก็มีดีกรีและประวัติที่ไม่ธรรมดา พรั่งพร้อมทั้งชาติตระกูลและความรู้ ดูแล้วก็เป็นคู่ที่ดูเหมาะสมกันดี ยังไงทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ในความรักของทั้งคู่ด้วยนะคะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!