หลงเสน่ห์ 6 บิ้วตี้ไอเทมกลิ่นวานิลลาหอมหวานจนน่าสัมผัส

หลงเสน่ห์ 6 บิ้วตี้ไอเทมกลิ่นวานิลลาหอมหวานจนน่าสัมผัส
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

"กลิ่นเป็นสิ่งสวยงามที่สามารถรับรู้ได้ แม้ในยามเราหลับตาและสามารถปลอบประโลมผู้ที่เบื่อหน่ายกับโลก ที่มองแต่ความงามภายนอกได้" คำคมจากเรื่อง My Id is gangnam beauty ถือเป็นคำพูดที่น่าสนใจมากๆ เพราะเราเชื่อว่าทุกคนจะมีกลิ่นเฉพาะตัว ซึ่งกลิ่นสามารถเพิ่มความมั่นใจและดึงดูดผู้คนได้ หลายๆ แบรนด์จึงออกไอเทมที่สกัดกลิ่นหลากหลายให้เหมาะกับสไตล์ที่แตกต่าง เมื่อมารวมกันแล้วเกิดเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล

วันนี้เราเลยมาแนะนำ 6 บิวตี้ไอเทมสำหรับคนชอบความหอมหวานของกลิ่นวานิลลา จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลย

#1 Atelier Cologne Vanille Insensée Perfume


ไอเทมตัวแรกโคโลนจ์กลิ่น Vanille Insensée หนึ่งในคอเล็กชั่นAvant-Garde จากแบรนด์น้ำหอมชื่อดัง Atelier Cologne ที่ผสมผสานกลิ่นที่แตกต่างอย่าง วานิลลาจากมาดากัสการ์ ผลมะนาวจากเม็กซิโก โอ๊คมอสจากสโลวีเนียเข้าด้วยกันเกิดความหอมอันน่าหลงไหล กลายเป็นความดึงดูดได้อย่างลงตัว ด้วยเอกลักษณ์ความหอมที่ติดทนนานยิ่งเพิ่มเสน่ห์ความหวานในตัวคุณ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ King Power ในราคา 2755 บาทค่ะ


#2 Burt's Bees Lip Balm Duo Beeswax and Vanilla Bean

ลิปบาล์มชื่อดัง Burt's Bees กลิ่นวานิลลา มีส่วนผสมเชีย บัทเทอร์ ที่สกัดจากผลของต้น karite จากแอฟริกา อุดมด้วยวิตามิน อี ช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากให้กลับมานุ่มนวลชวนสัมผัสอีกครั้ง เราแนะนำเลยว่าลิปแบรนด์นี้ของเขาดีจริงๆ ราคาไม่แพงด้วย 280 บาทเท่านั้นนะคะ

#3 Bath And Body Works Warm Vanilla Sugar Shower Gel


แค่อาบน้ำก็สามารถหอมละมุนดังกลิ่นขนมหวาน ด้วยครีมอาบน้ำแบรนด์ Bath And Body Works กลิ่น Warm Vanilla Sugar ที่ให้ความหอมติดทนนานหลังอาบน้ำ และเป็นแบรนด์ที่หลายๆ เสียงคอนเฟริมเรื่องความหอม ความคุ้มในราคาที่เอื้อมถึง $12.50  ประมาณ 400 กว่าบาท สามารถหาซื้อได้ที่ช็อปสยามเซ็นเตอร์ แล้วลองไปเช็กราคาที่นั่นเพิ่มเติมได้นะคะ

#4 Yves Rocher Sensual Body Lotion Bourbon Vanilla
บอดี้โลชั่นกลิ่นเบอร์เบิน-วานิลลาจากแบรนด์ Yves Rocher มีส่วนผสมออร์แกนนิคเชีย บัตเตอร์ และ ออร์แกนนิค อะโรเวล่า สารสกัดจากธรรมชาติ 95% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ทำให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมความหอมสดชื่นน่าสัมผัส ซึ่งความคุ้มอยุ่ที่ขนาด 390 ม.ล. ในราคา 349 บาท สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้า ที่มีช็อปแบรนด์นะคะ


#5 Cosluxe Casie Sweetie Hand Cream กลิ่น Vanilla Cupcake

แบรนด์ Cosluxe Casie ส่งSweetie Hand Cream เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็วเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมกลิ่น Vanilla Cupcake ให้มือสาวๆ หอมดังขนมหวาน และเพิ่มความน่ารักขั้นสุดกับหลอดเจ้าพัฟฟี่น่ารักๆ แถมมาในราคาน่ารักๆ แค่ 250 บาทเท่านั้นเอง น้องๆ นักเรียนนักศึกษาก็ซื้อใช้ได้ สามารถหาซื้อได้ที่ ร้าน Lashes, Eve & Boy ทุกสาขานะคะ

#6 Beauty Cottage Asian Beauty Spa Lavender & Vanilla Natural Body Scrub

ไอเทมตัวสุดท้ายชวนสครับผิวด้วยสารสกัดธรรมชาติเนื้อนุ่มละมุนไม่ทำร้ายผิว ช่วยบำรุงให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น ผ่อนคลายจากความหอมของกลิ่นลาเวนเดอร์และวานิลลาที่ผสมผสานออกมาได้อย่างลงตัว ซึ่งราคากระปุกอยู่ที่ 395 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ช็อป Beauty Cottage ทุกสาขา


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ สำหรับไอเทมกลิ่นวานิลลาที่เรามาแนะนำในวันนี้ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบและกำลังตามหากลิ่นวานิลลาก็ลองหาซื้อกันได้นะคะ แต่ก็อย่าลืมว่าการเลือกกลิ่นให้เหมาะกับตัวเราจะยิ่งเสริมเอกลักษณ์ในตัวตนเราได้ดีค่ะ