เอสเต ลอเดอร์ ขอแนะนำชุดเมคอัพคอลเลคชั่นพิเศษ

เอสเต ลอเดอร์ ขอแนะนำชุดเมคอัพคอลเลคชั่นพิเศษ
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ในเทศกาลส่งความสุขปีนี้ สองแบรนด์ดังอย่างเอสเต ลอเดอร์ และไมเคิล คอร์ส จับมือสร้างสรรค์ผลงานแบบเอ็กซ์คลูซีฟ Estee Lauder by MICHAEL KORS ชุดเมคอัพพิเศษ 3 สีสวย สำหรับเทศกาลของขวัญ ซึ่งเป็นการรวมสองสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของสองแบรนด์ เพื่อมอบเป็นของขวัญสำหรับตัวคุณเองหรือคนที่คุณรัก กับกระเป๋าเครื่องสำอางสีเมทัลลิคลายโลโก้ MK อันเป็นเอกลักษณ์ของไมเคิล คอร์ส ภายในบรรจุผลิตภัณฑ์สีสันของเอสเต ลอเดอร์ ซึ่งมีวางจำหน่ายในเดือนธันวาคม 2554 นี้เท่านั้น

ชุด Estee Lauder by MICHAEL KORS Gold (ราคา 3,200 บาท)
ชุดเมคอัพเฉดสีอบอุ่น อย่างซินนามอน ทองแดง มอส และน้ำผึ้ง ประกอบด้วย
• ชุดพาเลทท์แต่งหน้า (ช่องเล็กตามเข็มนาฬิกา): Pure Color EyeShadow สี Safari Green, Hot Cinnamon, Kenyan Copper, Sugar Biscuit, Nude Fresco, Pretty Penny และจบด้วย Bronze Goddess Soft Matte Bronzer ในช่องใหญ่
• Pure Color Long Lasting Lipstick สี Tiger Eye
• Pure Color Gloss สี Wired Copper
• Double Wear Stay-in-Place Eye Pencil สี Onyx
• แปรงอายแชโดว์
• แปรงปัดแก้ม

นอกจากนี้ยังมีชุด Estee Lauder by MICHAEL KORS สี Pewter และชุด Estee Lauder by MICHAEL KORS สี Silver ซึ่งลวดลายทั้ง 3 ลายนี้ยังเป็น 1 ในคอลเลคชั่นฮอล์ลิเดย์ 2011 ที่มีชื่อว่า Grayson Jet Set Monogrammed Mirror Metallic (สามารถคลิกดูได้ที่ www.michaelkors.com) แลกซื้อมูลค่าเพียง 3,200.- จากปกติ 10,900.- เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์รองพื้น 1 ชิ้น หรือผลิตภัณฑ์เอสเต ลอเดอร์ใดๆ ครบมูลค่า 3,500.- ณ เคาน์เตอร์ เอสเต ลอเดอร์ ทุกสาขา เริ่มวางจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2554 (หรือจนกว่าของจะหมด)

Estee Lauder by Michael Kors Gold

Estee Lauder by Michael Kors Silver

Estee Lauder by Michael Kors Pewter

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!