4 ไอเดียโพสท่าให้ขาดูเรียวยาว กล้องไหนก็ไม่กลัว

4 ไอเดียโพสท่าให้ขาดูเรียวยาว กล้องไหนก็ไม่กลัว
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะสาวๆ เชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ประสบปัญหา โอ๊ย! ขาใหญ่สั้น ป้อมจังอ่า ถ่ายใหม่ หรือ ถ่ายออกมาดูตัวตันๆ ล้ำๆ สั้นๆ ป้อมๆ ไม่ถูกใจอย่างแรงใช่มั้ยคะ?

สาวๆ จะไม่สบปัญหาเหล่านั้นเลย ถ้าโพสท่าเป็น แล้วยังไงล่ะ? ก็ไม่ยากอีกแหละ ทุกคนสามารถดูขาเรียวได้ง่ายๆ ด้วย 4 ไอเดียโพสท่าให้ขาดูเรียวยาว จะกล้องเพื่อน กล้องพี่ ใครถ่ายก็ไม่ต้องหวั่นใจ เพราะเรารู้มุมซะอย่าง ยังไงก็รอด

#1 ยืนจิกเท้า งอเข่าทำมุม 45 องศา ขอเริ่มที่ ท่ายอดฮิตที่สาวๆ หลายคนมักนึกถึงก่อน เพราะความเก๋ หรู ชิคๆ คูลๆ ท่าจิกปลายเท้าจึงเป็นท่าที่ง่ายที่สุด และนั้นก็เป็นท่าโพสที่จะทำให้ขาของสาวๆ นั้น ดูเรียวขายาวขึ้นทันตาเห็นค่ะ สาวๆ เพียงแค่ต้องยื่นขาข้างใดข้างหนึ่งออกไปด้านหน้า จิกปลายเท้าเล็กน้อย งอเข่าให้ได้มุม 45 องศา แต่ถ้าสาวๆ บางคนขาเรียว ยาวบางเล็กน้อยอยู่แล้ว สาวๆ สามารถยื่นขาออกไปได้ทั้งด้านข้าง และด้านหน้าของตัวเองเลยนะตะ อย่าลืมทิ้งสะโพกไปด้านหลังนิดหน่อย เท่านี้สาวๆ ก็จะดูมีขา้รียวยาวสวยขึ้นทันทีจ้า แบบนี้ไง ไม่ยากใช่มั้ยคะ

แบบนี้ก็ได้เหมือนกัน สวยมากเลย

หมดปัญหา ตัวสั้น ป้อม ตัน เพียงแค่ งอเข่า จิกปลายเท้า ง่ายๆ เห็นมั้ย

#2 ยืนแยกขา ให้ขาข้างใดข้างหนึ่งยื่นมาด้านหน้าเล็กน้อย อีกท่าง่ายๆ ไม่ยุ่งแยก แค่ยืนแยกขา โดยไม่ต้องคำนึกถึงมุม 45 องศา และอย่าลืมพ้อยท์เท้าข้างใดข้างหนึ่งด้วยนะ ท่านี้ช่วยเพิ่มมิติให้กับเรียวขาได้เป็นอย่างดีเลยละคะ ซึ่งการยื่นขาออกมาข้างหน้าหรือด้านข้างเล็กน้อย จะช่วยให้ขาดูยาวกว่าเดิม แต่ ระวังไว้นิดหนึ่งวำหรับสาวๆ เจ้าหน้า อวบอ้วน หรือสาวๆ ที่ขาค่อนข้างอวบ การแยกขาไปด้านข้างมากเกินไปนั้น อาจจะทำให้สาวๆ ดูเตี้ย ดังนั้น เช็คมุมของตัวเองกันให้ดีๆ นะคะ สวยเป๊ะ!

แค่แยกขา ภาพก็ออกมาเลิศที่สุดแล้ว

ระวังเรื่องการแยกขาไปด้านข้างกันด้วยนะ

#3 ทำท่าแบบกำลังเดิน ถ้าอยากได้รู้ที่ดูสวย และยังคงความ เป็นธรรมชาติ และต้องตอบโจทย์ ขาเรียวด้วย ก็ต้องท่านี้เลย ท่าเดินนั้นเอง สาวอาจจะให้เพื่อนตั้งโหมดถ่ายต่อเนื่องและคัพลุคเดินมาข้างหน้า แล้วมาเลือกภาพที่ดีที่สุด หรือ อาจจะแค่ทำเป็นจังหวะก้าวมาด้านหน้า หนึ่งก้าว หนึ่งช่วงแค่นั้นก็ได้ ท่านี้จะทำให้เราดูขาเรียวได้แบบธรรมชาติสุดๆ เลยละคร้าา แบบนี้ไง ดูเรียวมากๆ เลยใช่มั้ยล่ะ

แค่เดิน ก็สวยเพรียวเรียวได้

ท่าง่ายๆ แต่ผลลัพธ์ถูกใจมาก ไปลองทำดูค่ะ

#4 นั่งเอี้ยวตัว เอนหลังนิดหน่อย พร้อมไขว้ขามาข้างหน้า ไม่ใช่แค่ว่าอยากขาเรียวต้องยืนโพสท่าเท่านั้น ไม่ใช่ๆ นั่งก็ได้ บางคนอาจจะบอกว่า หูย! นั่งขาจะเรียวได้ไง ทำได้สิคะทำได้ เพียงแค่สาวๆ นั่งเอี้ยวตัว เอนหลังนิดหน่อย พร้อมไขว้ขามาข้างหน้า หรือจะไม่เอนหลังก็ได้ แต่ต้องพยายามเอาขาทอดมาข้างหน้าให้มากที่สุด ไม่ชันขาขึ้นนะคะ หรือแม้แต่การไขว้ขาตั้งขึ้นแล้วโน้มตัวไปข้างหน้า หรือการนั่งหลังคร่อมนั้นจะทำให้สาวๆ ดูตันทันที สาวๆ ต้องยื่นขามาข้างหน้า หรือเฉียงออกข้างลำตัว พร้อมทอนขาลงต่ำ ยิ่งสาวๆ ยื่นขา มาข้างหน้าบวกกับถ่ายมุมเสยขึ้นไปนะ ภาพจะออกมาสวยมากจ้า และ ขาจะดูเรียวยาวมากจริงๆ คอนเฟิร์มเลยจ้า นี้ไง เอนหลังนิดหน่อย ยื่นขาออกมา สวยมากๆ เลย

ไม่ต้องยื่นขาข้างหน้าเสมอก็ได้ เฉียงไปด้านข้างก็รอดจ้า

หลีกเลี่ยงการชันเข่าขึ้น หรือการนั่งหลังค่อมนะคะ สาวๆ

แค่นี้เอง ไม่ยากเกินไปใช่มั้ยคะ เอาไปลองทำกันดูนะคะ รับรองว่าจะกี่สิบกล้องก็รอดค่า สวย เพรียว ขาเรียวแน่นอน วันนี้ไปแล้วจ้า สวัสดีจ้า

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!