อัปเดต 15 เครื่องสำอางญี่ปุ่น 2018 ที่ฮิตมากจนต้องขนกลับไทย

อัปเดต 15 เครื่องสำอางญี่ปุ่น 2018 ที่ฮิตมากจนต้องขนกลับไทย
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

ถ้าจะพูดถึงประเทศที่เป็นเจ้าแม่แห่งเครื่องสำอางนอกจากเกาหลีแล้ว "ญี่ปุ่น" เป็นอีกหนึ่งประเทศที่สาวๆ ขาช้อปนิยมไปช้อปปิ้งเครื่องสำอางกลับมากันมากมาย จะเรียกว่าญี่ปุ่นมันเป็นสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งก็คงไม่ผิด นี่ Sweetiex ไปยังเพลินเลย

#1 Taiyou-no-aloe Hyaluronic acid

หัวเชื้อไฮยาลูรอนที่มีระดับความเข้มข้นสูงมากๆ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวมากกว่าคอลลาเจนถึง 16 เท่า การันตีความเยี่ยมยอดจากรางวัล The Best Cosme ในปี 2007 และ The Cosme Award 2012 จะใช้เดี่ยวๆ หรือใช้ผสมครีม โลชั่น บำรุงผม บำรุงผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่ลดริ้วรอย หน้าขาวใส หน้าเด้งตึง เนียนกระชับ สาวๆ คนไหนผิวแห้ง หน้าลอก หน้าเป็นขุยแนะนำค่ะ ซึมซาบลงผิวได้ทันทีไม่เหนียวเหนอะหน่ะ และไม่ทำให้หน้ามัน หรือจะใช้ทาริมฝีปาก มือ,ข้อศอก, เข่าที่แห้งกร้าน ก็เห็นผล มีคุณสมบัติดูแลผิวคุณแบบครอบจักรวาลมาก

#2 Hatomugi Naturie Skin Conditioning Gel

เจลบำรุงผิวสกัดจากบาร์เล่ย์ธรรมชาติและลูกเดือยฮาโตะมุกิ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ซึมสู่ผิวได้ดี ล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน โดยปราศจากน้ำมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก ล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนานปราศจากน้ำมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีรางวัลสาขา Essence จาก Cosme เหมาะกับคนที่ผิวหน้าหยาบกร้านและแห้ง เจอแดดทำร้าย สามารถใช้ได้ทั้งทาหน้า มาสก์หน้า หรือจะเอามาใช้เป็นบอดี้โลชั่นด้วยก็ยังได้ บอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆ

#3 Curel Intensive Moisture Care Moisture Cream

สาวๆ คนไหนหน้าพัง ผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรก็แพ้ไปหมด แนะนำตัวนี้เลย จริงๆ ก็มีขายที่เมืองไทยแล้วเหมือนกันนะ สาวๆ คนไหนที่ไม่ได้มาญี่ปุ่นก็ไม่ต้องวอแวค่ะเพราะหาซื้อที่ไทยได้ง่ายมาก แต่ถ้าใครมีโอกาสมาญี่ปุ่นก็จัดซะ เพราะ Curel แบรนด์เวชสำอางอันดับ 1 จากญี่ปุ่น เพื่อผิวแพ้ง่ายของคนเอเชียโดยเฉพาะ ลดการระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุย สารสกัดจากยูคาลิปตัสซึมลึกเข้าสู่ภายในผิว รู้สึกผิวนุ่ม ยืดหยุ่น ชุ่มชื้นจากภายใน สูตรอ่อนโยน ช่วยเสริมความแข็งแรงของเกราะปกป้องผิว จากสิ่งระคายเคืองภายนอก ปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอลล์ สูตร pH-balanced และ Hypoallergenic

#4 Dejavu Lasting-fine A Cream Pencil Eyeliner

เป็นอายไลเนอร์เนื้อครีมคล้ายๆ กับเจลไลน์เนอร์ นุ่มลื่น วาดง่าย ทำให้สามารถเขียนเส้นให้หนาหรือบางได้อย่างอิสระ เส้นที่ได้ก็คมชัดสวยงาม อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา แถมติดทน 24 ชม. ไม่ต้องกังวลว่าจะไหลเยิ้มระหว่างวัน เพราะกันได้ทั้งความมัน น้ำตา และ เหงื่อ ที่สำคัญคอลเลคชั่นนี้มีถึง 4 สีด้วยกัน ได้แก่ Real Black / Dark Brown / Natural Navy / Mauve Brown การันตีคุณภาพได้จากการคว้ารางวัลอันดับ 1 จากสื่อด้านแฟชั่นและความงามของญี่ปุ่น

#5 ELIXIR Balancing Oshiroi Milk SPF 50+ PA++++ ครีมกันแดดน้องใหม่ที่เพิ่งออกมาในปี 2018 จากแบรนด์ ELIXIR แบรนด์ลูกจากค่ายที่โด่งดังเรื่องครีมกันแดดอย่าง Shiseido เป็นครีมกันแดดเนื้อครีมน้ำนม เหมาะสำหรับสาวๆ 30+ มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอหนะ หน้าไม่มันวาว ไม่หนักหน้า ปกปิดรูขุมขนสามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้ มีกลิ่นหอมของดอกไม้อ่อนๆ เหมาะกับการใช้ประจำวัน ใช้ก่อนแต่งหน้าดีงามเว่อร์

#6 DHC Eyelash Tonic

เซรั่มบำรุงขนตาจากแบรนด์ DHC ซึ่งได้รับรางวัลการันตีจาก @Cosme เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่ขนตาร่วง ขนตาแหว่ง ใช้เซรั่มตัวนี้คือดีงามจริงๆ สามารถใช้ทาได้ทั้งเช้าและก่อนนอน หลังจากที่ใช้แล้วบริเวณขนตาที่หลุดร่วง หรือแหว่งไปจะมีขนตาใหม่ที่งอกออกมาและจะมีสภาพที่แข็งแรงขึ้นกว่าเดิม สาวๆ คนไหนที่ชอบติดขนตาปลอม ใช้มาสคาร่าหนักๆ แต่งตาหนักๆ แนะนำตัวบำรุงขนตา DHC เลยค่ะ

#7 Hada Labo Perfect gel

เป็นอีกหนุ่งแบรนด์ที่สาวนิยมๆ หิ้วกลับมาเป็นอันดับต้นๆ เลยน่ะจ๊ะ เพราะราคาที่ญี่ปุ่นกับที่ไทยนี่ต่างกัน 2-3 เท่าเลยนะ Hada Labo เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่มีทั้งตัว Lotion, Cream, Mask Sheet ให้เลือกหลากหลายสูตร แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคน Hada Labo Perfect gel เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ Hada Labo เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้งและไม่ชอบเนื้อแบบครีมหนักๆ แนะนำตัวนี้เลย สาวๆ ที่ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะเพราะปราศจากสารที่ทำให้เกิดการแพ้ มีกรดไฮยาลูรอนถึง 3 ชนิด ที่ทำให้ผิวเนียนกระชับ รูขุมขมเล็กลง และหน้าเนียนเด้งๆ ใช้ตัวเดียวสวยแบบ 3 in 1 เท่าๆ กับการใช้ Essence, Moisturizer และ Sleeping Mask เลยก็ว่าได้

#8 Meishoku Bigansui Medicated Lotion

ตัวนี้โลชั่นรักษาสิวที่โด่งดังเป็นตำนานมากว่า 120 ปี การันตีความดีงามของขวดนี้บอกเลยว่าคุ้มราคามากๆ มีส่วนผสมของกรดซาลิซิลิกและสารสกัดจากพืชบอร์เนียว ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปรับสภาพผิว ควบคุมความมันส่วนเกินของผิวได้อย่างดีเยี่ยมเลย เนื้อโลชั่นจะบางเบา เวลาใช้จะรู้สึกเย็นสบาย สดชื่นผิว ตัวนี้ช่วยลดสิวได้ดีมากขอบอก

#9 Senka Perfect Whip Collagen in

สาวๆ อาจจะคุ้นเคยกับตัว Perfect Whip ที่เป็นหลอดสีฟ้าตอนนี้มีหลอดสีชมแแกมาใหม่แล้วจ้า เป็นโฟมล้างหน้าสูตรผสมคอลลาเจน ฟองโฟมละเอียดหนานุ่ม ทำความสะอาดล้ำลึก มีส่วนผสมจากคอลลาเจน ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นยิ่งขึ้น รู้สึกถึงผิวหน้าดูกระชับ และยังให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมไวท์โคคูน หรือรังไหมสีขาว และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิคสารสกัดจากรังไหมสีขาว (ไวท์ โคคูน) และดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิคแอซิด มอบผิวเนียนนุ่ม และคงความชุ่มชื่นไม่ให้ผิวแห้งตึงอ่อนโยน, สดชื่น ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้

#10 Keana Rice Mask

มาสก์ข้าวญี่ปุ่น ที่ได้รับรางวัลที่ 1 Best Sheet Mask จากเว็บไซต์ชื่อดัง @cosme เคล็ดลับหน้าเด็กที่สาวญี่ปุ่นแนะนำ ทำจากข้าวออแกนิคญี่ปุ่นมากกว่า 4 ชนิด สกัดจากข้าวญี่ปุ่นแท้ 100% แน่นอน ข้าวญี่ปุ่นปลูกด้วยดินที่ดี ไม่มีสารพิษ หมดกังวลเรื่องสารพิษตกค้างในผิว ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น แน่นกระชับ รูขุมขนเล็กลง อย่างเห็นได้ชัด ใช้ได้ทุกวัน เพื่อให้ผิวสวย แลดูขาวใส เป็นธรรมชาติ

#11 Melano CC Vitamin C Essence

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำจุดด่างดำ ขอแนะนำตัวนี้ค่ะ ดังมากๆ ที่ญี่ปุ่น Melano CC Vitamin C Essence เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้า มีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและฝ้ากระ ให้ดูจางลง ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ที่เป็นต้นเหตุของรอยด่างดำ จึงทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น ช่วยลดต้นเหตุการเกิดสิวและกระชับรูขุมขน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสม Alpinia White และ Vitamin E ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น และเพิ่มความกระจ่างใสให้หน้าไบรท์ขึ้นกว่าเดิม

#12 ROHTO SKIN AQUA Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++

กันแดดแบรนด์ SKIN AQUA ที่สาวหลายคนกำลังตกหลุมรัก สาวๆ ที่มีปัญหาสีผิวหมองคล้ำ ดูไม่สม่ำเสมอต้องซื้อมาใช้ค่ะ เพราะนอกจากจะเป็นครีมกันแดดที่เนื้อเอสเซ้นส์บางเบา เหมาะกับอากาศเมืองไทยแล้ว ยังทำหน้าที่เป็นเหมือนเบสช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นทันที เนื้อ Essence สีม่วงลาเวนเดอร์อ่อนๆ ช่วยลดความเหลืองของผิวได้ และส่วนผสมไฮยารูลอนและวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอีกหนึ่งต่ออีกด้วย

#13 Pair Acne Cream W

ครีมแต้มสิวจากญี่ปุ่น ลดอาการบวม แดง เนื่องจากสิวอักเสบ ช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้นและไม่ทิ้งรอยแผลเป็นหลังสิวหาย ทั้งยังลดอัตราการเกิดสิวอย่างได้ผล ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้มีปัญหาสิวอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ยังช่วยในเรื่องของการลดอาการคันและอักเสบของผิว มีเนื้อครีมสีขาวเมื่อทาลงไปบนผิวแล้วจะเปลี่ยนเป็นโปร่งแสงไม่ทำเกิดคราบหลังทา ตัวนี้ Sweetiex หิ้วเอง ใช้เอง นักเลงพอ คุณภาพดีงามมาก

#14 Cezanne [UV Foundation EX Plus]

แป้งที่สาวๆ คนไหนได้ลองใช้ก็จะต้องบอกว่าดีสุดๆ แป้งผสมรองพื้น โปร่งแสง ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า สูตรเคลียร์ลาสติ้ง เพียวไวท์ ลดความหมองคล้ำ ปกปิดเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ แป้งติดทนนาน ดูดซับความมันได้ดี ไม่อุดตันรูขุมขน บำรุงผิวหน้า พร้อมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วยซุปเปอร์ไฮยาลูโรนิคเอซิด เป็นแป้งขายดีอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่นเลยนะ ปราศจาก mineral oil น้ำหอม สาวๆ ผิวบอบบางก็ใช้ได้ ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้ถึง 23 เท่า แต่เฉดสีของแป้งจะเหมาะกับสาวผิวขาวมากกว่า ใครผิวคล้ำก็ต้องลองเลือกเฉดสีดีๆ ไม่งั้นอาจหน้าลอยนะจ๊ะ

#15 Shiseido Sunmedic Medicated sun protect EX

ครีมกันแดดตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารเคมี ไม่มีส่วนผสมของสารกันบูด สารแต่งกลิ่น และสารแปลกๆ ใดๆ ทั้งสิ้น ทำให้อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ๆ เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวบอบบางสุดๆ ประสิทธิภาพในการกันแดดดีเยี่ยมแม้อยู่กลางแดดจ้า ไม่ทำให้หน้าเป็นคราบและมันวาว แค่นั้นยังไม่พอ ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยให้ผิวขาว และป้องกันริ้วรอยแถมมาให้ด้วย ตื่นเช้าล้างหน้าก็ไม่ต้องเสียเวลาลงครีมให้วุ่นวายอีกต่อไป เจ้านี่ตัวเดียวเอาอยู่ เอาล่ะค่ะคุณผู้หญิงขาช้อปทั้งหลาย ชอบตัวไหนรักตัวไหนก็ไปหิ้วไปตำกันมานะคะ บางตัวก็มีขายที่ไทยนะแต่ราคาก็อาจแพงกว่าหน่อยนึงอ่ะเนอะ แต่ละชิ้นที่เลือกมาให้สาวๆ คือ ราคาสบายกระเป๋าและสบายน้ำหนักกระเป๋าไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำหนักเกินเลย 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!