จูลี่เปิดตัวชุดประกวดมิสเวิลด์2011

จูลี่เปิดตัวชุดประกวดมิสเวิลด์2011
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และบริษัท บีอีซี เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเปิดตัว จูลี่ พัชริดา รอดคงคา มิสไทยแลนด์เวิร์ล 2011 ที่จะเข้าร่วมประกวดเวทีระดับโลก มิสเวิล์ด 2011 ที่ประเทศอังกฤษ


นอกจากนี้ ยังเปิดตัวชุดที่จะใช้ใส่ในการประกวดครั้งนี้ อีกด้วย โดยชุดราตรียาว ได้รับการออกแบบและตัดเย็บจาก คุณภัทรวรรธน์ ว่องดิศพรชีวิน เจ้าของห้องเสื้อ De Butante ซึ่งมาในคอรเซปต์ทับทิมสยาม ใช้ผ้าลูกไม้ทั้งชุดประดับด้วยทับทิมและคริสตัล และใช้สีแดงดึงบุคลิกให้เด่นขึ้น

 

และชุดประจำชาติออกแบบโดย คุณจารุวัฒน์ สุขโสภณ เจ้าของห้องเสื้อ เรือนเจ้าสาว เป็นชุดไทยประยุกต์ไหล่เดียว ตามแนวไทยพระราชนิยม ตัวชุดเป็นผ้ายกใหญ่สีม่วงเม็ดมะปราง ปักด้วยเลื่อมและคริสตัลทั้งชุด ส่วนสไบใช้ผ้าลูกไม้ฝรั่งเศสปักเป็นดอกพุดตาลและนอกจากนี้ ยังมีชุดราตรีสั้น ชุดว่ายน้ำ ชุดกีฬา และชุดลำลองอีกกว่า 30 ชุดที่จะนำไปประกวดอีกด้วย

โดยการประกวดมิสเวิลด์ 2011 จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน ณ เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งจูลี่มีกำหนดการออกเดินทางใน วันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม นี้ ด้วยสายการบินไทย เวลา 01.00 น.

 

 

ขอบคุณภาพประกอบ : ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!