17 เมคอัพลุคสุดปังของดาราตัวแม่ ที่เจ้าสาวหยิบเอามาเป็นไอเดียแต่งตามกันมากที่สุด

17 เมคอัพลุคสุดปังของดาราตัวแม่ ที่เจ้าสาวหยิบเอามาเป็นไอเดียแต่งตามกันมากที่สุด
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่ว่าเจ้าสาวคนไหน ก็มีความกังวลเลือกการแต่งงานเจ้าสาวในวันสำคัญของตัวเองด้วยกันทั้งนั้น ฉะนั้น จะเห็นได้ว่าเจ้าสาวส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะดาราหรือเจ้าสาวคนธรรมดาจากที่ไหนก็ตาม ต่างก็พยายามจะเลือกจ้างช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่ไว้ใจมาคอยช่วยแต่งหน้าเจ้าสาวให้ในวันแต่งงาน มากกว่าที่จะเลือกแต่งหน้าทำผมเอง เพราะเชื่อมั่นว่ายังไงช่างก็ต้องแต่งได้สวยกว่าแน่นอน ซึ่งตามหลักการเลือกช่างแต่งหน้านั้นก็จะอยู่ที่เจ้าสาวว่าจะเลือกช่างแต่งหน้าเจ้าสาวเบอร์ดังแค่ไหน เจ้าสาวบางท่านที่มีงบมากหน่อยก็อาจจะลงทุนจ้างช่างแต่งหน้าเจ้าสาวเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทยมาแต่งหน้าให้ แต่ถ้าใครงบไม่มาก การเลือกช่างแต่งหน้าเบอร์รองก็ทำให้คุณสวยได้ไม่แพ้กัน

เพราะตามธรรมดาแล้วช่างแต่งหน้าที่มีความเป็นมืออาชีพเกือบทุกคน เขาจะสามารถครีเอทลุคได้หลากหลาย แต่งตามที่เจ้าสาวชื่นชอบให้ได้อย่างสบาย แถมอาจจะครีเอทลุคได้สวยกว่าที่คิดไว้เสียอีก เพียงแค่ต้องมีเรเฟอเร้นหรือบอกสไตล์การแต่งหน้าที่เจ้าสาวอยากได้ไว้ให้ช่างเขาเข้าใจก่อนเท่านั้น ซึ่งอันนี้เจ้าสาวอาจจะทำการบ้านมาก่อน ดูว่าเราชอบแบบไหน และพูดคุยปรึกษากับช่างถึงเมคอัพลุคที่ต้องการ

ซึ่งการหาตัวอย่างหรือเรเฟอเร้นมาเป็นเมคอัพลุคแต่งหน้าเจ้าสาวนั้น สาวๆ หลายคนนั้น ก็หยิบเอามาจากดาราเซเลบริตี้ที่เขาแต่งหน้ากันอยู่ทุกวันนี้นี่แหละ มาเป็นไอเดียแต่งหน้าให้กับตัวเอง เพราะจะสังเกตเทรนด์หรือแนวโน้มการแต่งหน้าที่กำลังมาแรงได้ง่ายกว่า อย่างตัวอย่างที่ Happy Wedding.Life เราขอนำมาให้ดูนี้ไง ใครยังไม่รู้จะแต่งหน้าแบบไหน ตัวอย่างช่วยคุณได้แน่นอน

แม่อั้ม คือสวยมากกก

nongchat IG

แม่ก็คือแม่

khunmaechom IG

 

เมคอัพลุคที่ครีเอทโดยสาววิว วรรณรท #makeupbyvillwannarot

villwannarot IGเมคอัพลุค By น้องฉัตร

nongchat IG

เมย์ พิชชี่ กับลุคใสๆ โทนสีพีช จากน้องฉัตร

nongchat IG

เทคนิคลุคนี้ กรีดอายไลเนอร์น้อยๆ ปัดขนตาบางๆ เพิ่มความโดดเด่นด้วยสีลิปโทนส้มพีช ให้หน้าดูมีสีสันมากขึ้นครับ ส่วนคิ้ว เขียนให้ได้รูป ใช้เจลใส่ผมปัดให้คิ้วมีเส้นขนเรียงตั้งสวยครับ แต่งได้ง่ายๆไม่ยากนะครับสาวๆ โดย น้องฉัตร makeupthailand 

 

ลุคสุดปังของว่าที่เจ้าสาวคนต่อไป เมคอัพลุค By juniperjabu 

janienineeleven IG

ธัญญ่า ธัญญาเรศ 

nongchat IG

ปอย ตรีชฎา ในลุคใสๆ

juniperjabu IG

ลุคสวยแพงในชุดไทยของ อุ้ม ลักขณา

lukkanaaum IG

ลุคสวยคมติดเซ็กซี่เบาๆ ของ ปราง กัญญ์ณรัณ 

ลุคใสๆ แบบเผ็ชๆ ของใหม่

davikah IGjimmakeup IG

ดวงตาสะกดใจของใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

แม่เป้ยในโทนสีพีช

ppanward IG

miss universe 2018

สวยหวานซ่อนเปรี้ยวของสาวพิ้งกี้

pat-mcgrath.tumblr.com

 

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเมคอัพลุคจากดาราตัวแม่ทั้งหลายที่เรานำมาฝาก สวยมากเลยใช่ไหมล่ะ จริงๆ สไตล์การแต่งหน้าเป็นส่วนสำคัญมาก การดูเมคอัพลุคของดารา ก็ใช่ว่าจะทำให้เราแต่งหน้าตามเขาได้อย่างเขา แต่เราสามารถสวยในแบบของเราได้ แค่รู้จักนำไอเดียมาปรับใช่ ดูไว้เป็นแนวทาง แล้วหาช่างที่มีควมเป็นมืออาชีพ เท่านี้ไม่ว่าใครก็เป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันแต่งงานได้แล้ว

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!