20 ไอเดียช่อดอกไม้ มอบให้ คุณแม่ ในวันที่ 12 สิงหานี้ คือสวยมาก

20 ไอเดียช่อดอกไม้ มอบให้ คุณแม่ ในวันที่ 12 สิงหานี้ คือสวยมาก
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แล้ว ไหนใครยังไม่มีไอเดีย หรือกำลังเร่งหาของขวัญให้คุณแม่อยู่บ้าง นอกจากคำบอกรัก หรือมอบการ์ดให้ท่านแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะให้เป็นพวงมาลัย หรือกระเช้าของขวัญ ลองเปลี่ยนมาให้ช่อดอกไม้สวยๆสักช่อ ก็เป็นไอเดียที่น่ารักไม่เบาเลยนะคะ วันนี้เรามีไอเดียช่อดอกไม้สวยๆ เผื่อใครจะเอาไปให้ทางร้านดอกไม้ จัดช่อตามที่เราต้องการกันได้ หรือใครที่มีฝีมือจัดช่อเป็นก็ทำเองเลยค่ะ คุณแม่จะได้เห็นความตั้งใจของเราด้วย จะมีช่อแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง ก็ไปดูกันเลยค่ะ


1. ช่อดอกไฮเดรนเยียร์ สีฟ้าช่อใหญ่ๆ

2. จะจัดเป็นช่อไว้ในแจกันสวยๆ ก็ได้

3.ช่อดอกไม้ปลอมก็อยู่ได้นาน กับดอกกุหลาบสีฟ้า ขาว4. แบบช่อกระดาษขาวใส ก็ดูน่ารัก

5. จัดเต็มดอกไม้ธีมฟ้า ขาว กับช่อกระดาษสีฟ้าช่อใหญ่6. แบบดอกไม้สีมุ้งมิ้ง จัดช่อในถังกระดาษสีหวาน7. หรือจะเป็นสไตล์แบบงานคราฟท์

8. จัดช่อแบบสีสดๆ มองแล้วดูสดชื่นดีนะคะ9. หรือจะแบบช่อจัดเต็ม จากดอกไม้นานาพันธุ์10. จะเป็นช่อดอกฟ้า ชมพู กับกระดาษน้ำตาล ก็ดูน่ารัก และอบอุ่น11. แบบตั้งโชว์ได้ ในโหลแก้ว ก็เก๋ไปอีกแบบนะคะ12. ช่อ ฟ้า ขาว สีคลีนๆ

13. จักช่อน่ารักๆ ในตะกร้าหวาย
14.ดอกไฮเดรนเยียร์น้ำเงินสด กับพันธุ์ไม้หายาก15. ช่อดอกไฮเดรนเยียร์สีฟ้าอ่อน กับเจ้าดอกยิปโซฟิลาสีขาว16. หรือจะเป็นดูดิบๆหน่อย ก็ดูสวย เท่ นะคะ17. ถ้าชอบแบบช่อดูอบอุ่น ต้องช่อนี้เลยค่ะ

18. จัดช่อแบบให้เห็นดอกไม้ชัดๆไปเลย

19. ช่อฟ้าล้วน ตัดกับกระดาษสีขาว

20. ช่อสีหวานแหวว ดูน่ารักสุดๆเลยค่ะ

หวังว่าจะเป็นไอเดียเล็กๆ ให้กับใครที่กำลังหาของขวัญให้คุณแม่กันอยู่นะคะ และดอกไม้แต่ละชนิด ก็มีความหมายดีๆ อยากได้นอกไม้แบบไหน เราก็สามารถให้ร้านดอกไม้จัดช่อตามที่เราต้องการได้ หรือจะชัดช่อเอง ถึงฝีมืออาจไม่ได้โปร แต่ยังไงคุณแม่ของเรา ก็ต้องภูมิใจในสิ่งมี่เราตั้งใจทำให้แน่นอนค่ะ วันแม่ปีนี้อย่าลืมบอกรักแม่กันนะคะ แต่ที่สำคัญเราควรบอกรักท่านทุกวันค่ะ ใครชอบไอเดียดอกไม้สวยๆบ้าง

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!