นางงามฟีแลนประกาศคืนมงกุฎ หลังกองประกวดขอให้ "ปกปิดรอยสัก"

นางงามฟีแลนประกาศคืนมงกุฎ หลังกองประกวดขอให้ "ปกปิดรอยสัก"
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

นางงามฟีแลน วัย 18 ปี ประกาศคืนมงกุฎ หลังกองประกวดขอร้องให้ปกปิดรอยสักเวลาออกงานที่เป็นทางการ เผยการสักแทตทูและเป็นเรื่องธรรมดาที่สังคมยอมรับ จึงไม่จำเป็นต้องปกปิด

เมื่อวันที่ 6 ส.ค. 2561 สำนักข่าวเอพี รายงานว่า นางสาวเซียร์รา เลด (Sierra Leyde) วัย 18 ปี เจ้าของตำแหน่งนางงามเมืองฟีแลน รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ได้ประกาศคืนมงกุฎ หลังจากถูกกองประกวดแลผู้จัดประกวดมิสฟีแลน ขอให้ปกปิดรอยสักเวลาออกงานที่เป็นทางการ

นางสาวเซียร์รา ได้ครองตำแหน่งมิสฟีแลนเมื่อตอนอายุ 17 ปี จนขณะนี้เธอเพิ่งอายุครบ 18 ปี และได้จัดงานฉลองวันเกิดด้วยการไปสักแทตทูรูปดอกไม้ที่ต้นแขนและไหล่ และสักรูปปลาฉลามที่บริเวณท้องแขน ทำให้ทางกองประกวดแห่งเมืองฟีแลน ขอให้เธอเซ็นสัญญาว่า เธอจะปกปิดรอยสักเหล่านั้น ระหว่างเธอยังอยู่ในตำแหน่ง ทำให้ เซียร์รา ตัดสินใจคืนมงกุฎ โดยเธอให้สัมภาษณ์ผ่านสถานีโทรทัศน์ KCBS-TV ว่า เธอไม่ต้องการปกปิดรอยสักเหล่านั้น ซึ่งเป็นรอยสักที่มีความหมายพิเศษสำหรับเธอ และเธอคิดว่าปัจจุบันการสักแทตทูถือเป็นเรื่องที่ธรรมดามากสำหรับวัยรุ่นทุกวันนี้ เธอจึงตัดสินใจเลือกที่จะสละตำแหน่งนางงาม แทนที่จะต้องไปปกปิดรอยสักบนร่างกายของเธอ

ทั้งนี้ กองประกวดได้ออกมาแถลงว่า การที่นางงามไปสักแทตทูไม่ใช่ปัญหาใดๆ เลย เพียงแต่ทางกองประกวดอยากขอร้องให้นางงามที่ได้รับตำแหน่งทุกคน ช่วยปกปิดรอยสักเวลาออกงานที่เป็นทางการเท่านั้น

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!