ซุปตาร์ประชันโฉมบนพรมแดง Maya Awards 2018 พังไม่พังซูม!

ซุปตาร์ประชันโฉมบนพรมแดง Maya Awards 2018 พังไม่พังซูม!

มีมาให้ลุ้น พร้อมให้ชมกันเพลิดเพลินตาอีกแล้วสำหรับการเดินเฉิดฉายอวดโฉมของเหล่าคนดังสุดเวอร์วังอลังการบนพรมแดง และนี่คืออีกหนึ่งงานที่หลายคนรอคอย สำหรับงานประกาศรางวัล Maya Awards 2018 หรือ มายามหาชนประจำปี 2561 งานมอบรางวัลให้คนบันเทิงอันทรงเกียรติ ณ CDC Crystal Grand Ballroom ถนนประดิษฐ์มนูธรรม

งานนี้นอกจากแฟนคลับจะลุ้นรางวัลให้กับซุปตาร์ที่ชื่นชอบแล้ว เชื่อได้ว่าทุกคนต้องรอดูการมาเต็มกับเสื้อผ้าหน้าผม บนพรมแดงของศิลปินดาราทั่วฟ้าเมืองไทยที่ไม่มีใครยอมใครอย่างแน่นอน

จะมีใครพังหรือปังหรูเริ่ดดาวล้านดวงแค่ไหน มาซูม มาส่องไปพร้อม เจ๊ตุงได้เลย


มาเริ่มกันที่ฝั่งดูแพงแซงทุกโค้งกันก่อน เริ่มที่ เบลล่า ราณี มาเพื่อคว้ารางวัล กวาดรางวัล ดารานำหญิงขวัญใจมหาชน & สาวเจ้าเสน่ห์ขวัญใจมหาชน เธอมาในลุคสวยหรู ดุจดังเจ้าหญิง ไม่พูดเยอะ เจ็บคอ

 

สวยสุขภาพดี เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มาคว้ารางวัล Best Healthy Star คู่รักสุขภาพดีพร้อมแฟนหนุ่ม มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ เจนี่มากับลุคเรียบๆ แต่สวยมองเพลินมาก จัดมากับเดรสสีครีมทองสั้น โชว์กล้ามที่สวยทั้งร่าง พร้อมเผยให้ความฟิตปั๋งของหุ่น สมกับรางวัลที่คว้ามาได้ซะจริงๆ 

 

ญาญ่า อุรัสยา ที่แม้จะมากับลุคเรียบหรู แต่มองไม่เบื่ออยู่เสมอ งานนี้ก็เช่นกับ เธอมากับชุดเดรสลูกไม้สีดำแหวกข้างสูงพอประมาณ พร้อมเพิ่มความเซ็กซี่เบาๆ ด้วยรองเท้าบูทยาว ดูยังไงก็สวยลงตัว ญาญ่าก็คือญาญ่า! 


เรื่องความเผ็ดเด็ดร้อนไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ สำหรับ ไอซ์ อภิษฎา ที่เซ็กซี่คงเส้นคงวา งานนี้มาคว้ารางวัล Sexy Star of The Year ไปครองได้ ซึ่งเหมาะเจาะกับชุดที่สวมใส่มาเสียจริงๆ จัดมากับชุดขาวซีทรูรอบตัว จะส่องรูไหนก็เห็นถึงความเซ็กซี่แบบทะลุมิติ

 

ฟรุ้งฟริ้งที่สุดในงานขอยกให้คนนี้ไปเลย น้ำฝน ทวีพร น้องคนสนิทของนักแสดงหนุ่มใหญ่อย่าง หนุ่ม ศรราม งานนี้ไม่ได้ควงใครมา เลยขอมาเต็มจัดหนักกับชุดแหวกอกลึกเกือบถึงช่วงล่าง เผยให้เห็นทะลุทะลวงไปถึงไฝ ถึงหูดเลยทีเดียวค่ะคุณ

 

ส่วนคนนี้เรื่องความเซ็กซี่ไม่ลดลงเลยสำหรับ เปิ้ล ไอริณ งานนี้มากับเกาะอกสั้นสีดำ คลุมทับด้วยชุดคลุมสีทอง เพิ่มออร่าเข้าไปอีก แม้จะดูพะรุงพะรังไปนิด แต่รวมๆ แล้วก็มีเสน่ห์สไตล์ไอริณนี่แหละ


>>> 7 แฟชั่นดารา ที่เขาว่า "พัง" วิจารณ์ยับ ดับสนิท

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!