5 ท่าเซ็กส์มัดใจสามี เจอแบบนี้ ไม่มีปัญหาเรื่องนอกใจแน่นอน

5 ท่าเซ็กส์มัดใจสามี เจอแบบนี้ ไม่มีปัญหาเรื่องนอกใจแน่นอน
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

จริงๆ ปัญหาเรื่องการนอกใจจะโทษว่าเป็นเพราะความมักมากไม่รู้จักพอของผู้ชายที่แต่งงานมีภรรยามีลูกแล้วอยู่ฝ่ายเดียวก็คงไม่ได้ เพราะจะอย่างไร “เซ็กส์” ก็เป็นสิ่งสำคัญของการใช้ชีวิตคู่ ถ้าหากว่าคนเป็นภรรยาอย่างเราๆ สามารถบริหารเสน่ห์มัดใจสามีได้ทั้งเรื่องในบ้านและเรื่องบนเตียง ก็อาจจะไม่ทำให้มีปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาในชีวิตก็ได้หรือถ้ามีอย่างน้อยๆ ก็รู้ว่าคุณทำดีที่สุดแล้ว ฉะนั้น ใครไม่อยากดูน่าเบื่อ มาดูท่าเซ็กส์สุดเร้าใจ เอาไว้มัดใจสามีให้ติดใจจนไม่ไปไหนกันดีกว่า

1. ท่ามิชชันนารี พื้นฐานแต่ไม่ธรรมดา
ถึงจะดูเป็นท่าพื้นฐานแต่คุณภรรยาสามารถทำให้ท่าร่วมรักท่านี้กลายเป็นท่าที่ไม่ธรรมดาสำหรับคุณทั้งคู่ได้ เพราะว่าทวงท่าที่เรียกว่า “ท่ามิชชันนารี” นี้ สรีระของฝ่ายหญิงและฝ่ายชายจะสัมผัสกันได้อย่างแนบชิดสุดๆ ดังนั้น การสร้างความเร้าใจด้วยการปลุกเร้าอารมณ์ให้เพิ่มขึ้นอย่างดึงอีกฝ่ายเข้ามาจูบหรือการสบตา ก็สามารถทำให้การร่วมรักดูโรแมนติกและเรียกร้อง (ผู้ชายจะชอบ) มากขึ้นได้

 
2. ท่าเลดี้ออนท็อป
ท่านี้จะทำให้เขามองเห็นเรือนร่างของฝ่ายหญิงได้เต็มตา แถมยังได้ตื่นเต้นกับสีหน้าของเธอเมื่อถึงจุดสุดยอดอีกด้วย ผู้หญิงมักอายที่สองเต้าเด้งดึ๋งไปมายามควบขี่ แต่ส่วนใหญ่ผู้ชายคิดว่า “มัดดูเซ็กซี่ชมัดเลย ให้ตายเถอะ” และการได้เห็นฝ่ายหญิงเป็นคนคุมเกมส์ยังเพิ่มความเร้าใจให้ฝ่ายชายยิ่งขึ้นด้วย

 
3. ท่าด็อกกี้ 
เป็นอีกท่าที่ผู้ชายติดใจเพราะเขาสามารถควบคุมความเร็วได้ในระดับที่ต้องการ ยิ่งไปกว่านั้น “ท่าด็อกกี้” ยังให้อารมณ์ที่ล้ำลึกมากว่าท่าอื่นๆ ไม่ว่าจะคุกเข่าอยู่บนเตียงหรือยังอยู่หน้ากระจก ก็สร้างความสนุกท้าทายให้ฝ่ายชายได้ทั้งนั้น

 

อย่าให้การมีเซ็กส์เป็นหน้าที่ของใครคนใดคนหนึ่ง

4. ท่าร่วมรักด้วยปาก
ท่าร่วมรักธรรมดาอาจไม่ถึงใจแต่ถ้าคุณผนวกท่าทำรักด้วยปาก หรือที่เรียกกันว่า “ออรัลเซ็กส์” เข้าไปด้วย ต่อให้เขาเป็นผู้ชายที่แข็งแกร่งแค่ไหน ก็มีโอกาสครางไม่หยุดได้เหมือนกัน เพราะการทำออรัลเซ็กส์เป็นจินตนาการอันอับหนึ่งที่อยู่ในใจของผู้ชายเลย แล้วถ้าเป็นคนรักทำให้ ลองคิดดูว่าจะหลงนักแค่ไหน


5. เปิดใจพูดคุยกันถึง “ท่าร่วมรักแบบอื่นๆ” ที่คุณทั้งคู่ชื่นชอบ
สุดท้าย ไม่ว่าจะเป็นท่ายากแค่ไหน ก็คงจะทำได้ไม่ถูกใจ ถ้าสามีภรรยาไม่เปิดใจเอ่ยปากพูดคุยกันตรงๆ เพราะแต่ละคนแต่ละคู่ต่างก็มีนิสัยและรสนิยมต่างกัน ฉะนั้น การที่ภรรยาให้ความใส่ใจในความสุขบนเตียงของสามี ต่อให้เป็นเซ็กส์ธรรมดาที่ไม่ได้เร้าร้อนก็ทำให้เขามีความสุข ไม่รู้สึกขาดจนต้องออกไปหาจากข้างนอกแน่นอน


การมีเซ็กส์ระหว่างคู่สามีภรรยาควรมีกรอบขอบเขตและข้อจำกัดระหว่างกันให้น้อยที่สุด และอย่าคิดไปเองว่าเขาอาจจะชอบแบบนั้นแบบนี้ แต่ควรจะถามถึงสิ่งที่เขาชอบ ฟังจากปากสามีตัวเอง เท่านี้การเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองและทำให้สามีรักสามีหลงก็คงไม่ไปไหนไกลแล้ว

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!