“10 ปี แจ่มใส” ยกทัพนักเขียนพร้อมนิยายรักเรื่องใหม่

“10 ปี แจ่มใส” ยกทัพนักเขียนพร้อมนิยายรักเรื่องใหม่
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

 

 

 

ก้าวสู่ปีที่ 10 สำนักพิมพ์แจ่มใส จัดเต็มความสนุกกับนิยายรักปกใหม่หลากหลายแนว ส่งมอบความสุขให้ นักอ่านในราคาพิเศษ ทุกเล่มลด 15 % พร้อมรับของพรีเมี่ยมสุดน่ารักเมื่อซื้อครบทุก 600 บาท, 1,200 บาท และ 2,500 บาท พิเศษสุดๆ เพื่อนักอ่านหัวใจส้ม เตรียมเปิดรับความสนุก เติมความหวานให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ พร้อมร่วมสะพรึงกลัวไปกับนิยายรักชุดใหม่ แนวความรู้สึกดี... ที่เรียกว่ารัก จากสำนักพิมพ์แจ่มใส กับชุด หอหลอนรัก นิยายรักฉีกแนวหวานจ๋า ที่จะทำให้ฮาโลวีนครั้งนี้ ไม่มีแต่ความหลอนเพียงอย่างเดียว และร่วมค้นหาคำตอบมัดใจหนุ่มๆ ของสาวโสดไร้คู่ กับชุด สลัดโสด โดดหารัก ยกขบวนสาวโสดปฏิบัติการโดดเข้าหารักให้ได้ภายในหนึ่งปี!!!

สำหรับแฟนคลับนิยายรักแนว Jamsai Love Series พบกับการรวมตัวเฉพาะกิจสร้างสรรค์ผลงานหนังสือ ชุด Prince of Zodiac 12 เรื่องราวความรักหลากอารมณ์จากฝีมือ 12 นักเขียน อาทิ may112, เจ้าหญิงผู้เลอโฉม, เจ้าปลาน้อย, Mimoza, แสตมป์เบอรี่, TheLittleFinger, หัวสมองตีบตัน, Hideko_Sunshine ฯลฯ รอให้ทุกหัวใจ ได้ชิดใกล้ที่ บูธ แจ่มใส P 14 โซน C1 ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 16 (BookExpo Thailand 2011) ระหว่างวันที่ 5-16 ต.ค. 2554 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และพบโปรโมชั่นแจ่มๆ ก่อนใครได้ที่ บ้านแจ่มใส (ซอยจรัญ-สนิทวงศ์ 31) และแจมคลับ คลับของคนรักแจ่มใส (ซอยข้างเมเจอร์ปิ่นเกล้า) ในวันที่ 1-16 ต.ค.นี้ สอบถามโทร.02-840-4800 หรือ www.jamsai.com

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!