5 คำแนะนำดีๆ ที่จะทำให้คุณกลายเป็นภรรยาแสนเซ็กซี่บนเตียง ที่สามีทั้งรักทั้งหลง

5 คำแนะนำดีๆ ที่จะทำให้คุณกลายเป็นภรรยาแสนเซ็กซี่บนเตียง ที่สามีทั้งรักทั้งหลง
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

สมัยก่อนเวลาจะเข้านอนก็จะมีความมาอ้อนคนรักให้เข้านอนพร้อมกัน สามีภรรยานอนซุกอกกัน เกามือให้กัน หรือไม่ก็จะมีกิจกรรมเรียกเหงื่อก่อนนอนมาทำด้วยกันบ้าง แต่พอนานๆ เข้า ความรักที่เคยหวานก็อจจะมีช่วงจืดจางไม่หวานเหมือนดังแต่ก่อนอย่างที่ผ่านๆ มา เขาถึงบอกยังไงล่ะว่า แต่งงานแล้วจะรักอย่างเดียวเฉยๆ ไม่ได้ มันต้องรู้จักเติมความหวานให้ชีวิตคู่มีสีสันไม่ราบเรียบน่าเบื่อจนเกินไปด้วย งั้นเรามาดูดีกว่าว่าสาวๆ เราจะมีวิธีทำให้ชีวิตรักหลังแต่งงานยิ่งแฮปปี้ สามีรักสามีหลงจนต้องร้องขอชีวิตอย่างไรได้บ้าง

1. เปลี่ยนโหมดเป็นแม่เสือสาว

เราเชื่อว่าสามีภรรยากัน ย่อมรู้ไลฟ์สไตล์กันและกันดีอยู่แล้ว แต่การที่คุณลุกขึ้นมาทำอะไรที่ไม่เคยทำ หรือทำในสิ่งที่คนรักของคุณชอบบ้างแม้จะไม่ถูกใจคุณก็ตาม มันคือการแสดงถึงความเอาอกเอาใจอย่างหนึ่ง ซึ่งคนรักของคุณเค้าจะสัมผัสได้และประทับใจสิ่งเล็กๆ ที่คุณทำให้เขาแน่นอน แล้วการที่คุณเปลี่ยนโหมด มาเป็นแม่เสือสาว เซ็กซี่เบาๆ บ้าง หรือแม้แต่ตัดผมเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว ยังเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศที่ทำให้คุณและคนรักของคุณรู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอด้วย

2. หยิบชุดชั้นในสุดเซ็กซี่มาใส่

ใครว่าเป็นภรรยาแล้วจะยั่วสามีตัวเองไม่ได้ มันก็อยู่ที่คุณด้วยแหละ ว่าจะจงใจยั่วให้เขาเห็นมากแค่ไหน ถ้าอยากให้สามีคึกคักมากกว่าทุกวัน หรือว่าช่วงนี้สามีไม่ทำการบ้านเลย ก็อาจจะลองหยิบชุดนอนหรือชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ในสไตล์ที่เค้าชอบมาใส่ให้คุณสามีได้กลืนน้ำลายเล่นๆ ถ้าคุณสามีเห็นแบบนี้แล้วยังอยากนอนเป็นผักก็ให้มันรู้ไป ความเซ็กซี่ที่คุณมีจะยั่วให้สามีขึ้นได้มาแค่ไหน อันนี้คุณเท่านั้นที่รู้

3. เปลี่ยนท่ากันมั้งไหม

ลองชวนคนรักเปลี่ยนท่าร่วมรักแบบใหม่ๆ ดูบ้าง ก็ช่วยสร้างสีสันให้การมีเซ็กส์ของคุณได้เหมือนกันนะ เพราะบางทีคู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมานาน อยู่ด้วยกันจนมีลูกมีหลาน สเต็ปการร่วมรักมันคงจะพอเดาทางกันออกหมดแล้ว งั้นอาจต้องเล่นท่ายาก ไม่ถึงกับต้องผาดโผนมากมาย แค่เป็นท่าใหม่ๆ ที่ไม่เคยลอง ก็เพิ่มความซี๊ดให้คุณทั้งคู่ได้แล้ว

กล้าที่จะเป็นฝ่ายเริ่มก่อน

4. อย่ากลัวการที่จะต้องเป็นฝ่ายเริ่ม

สาวๆ หลายคนอาจจะอาย ถ้าจะให้คุณเป็นฝ่ายเริ่มรุกเข้าหาสามีก่อน เพราะแต่ก่อนไม่เคยเป็นฝ่ายเริ่มเลย สามีเป็นคนสะกิดก่อนตลอดเวลา แล้วตามคำสอนของคนโบราณคือเขาสอนให้ผู้หญิงต้องรู้จักรักนวลสงวนตัวด้วยไง ฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้หญิงหลายๆ คนที่เป็นภรรยาแสนเรียบร้อยมาโดยตลอด แต่ถ้ามัวแต่เขินอาย ไม่กล้าเปลี่ยนแปลงตัวเองไปสู่สิ่งใหม่ๆ แล้วจะเป็นภรรยาที่มัดใจสามีได้ทั้งบนเตียงและนอกเตียงได้อย่างไรกัน

 
5. มีความสุขการการมีเซ็กซ์

อย่าปล่อยให้การมีเซ็กซ์คือหน้าที่ที่ต้องทำ เพราะถ้าเป็นอย่างนั้นคุณจะไม่มีความสุขกับเรื่องบนเตียง แล้วเมื่อคุณไม่มีความสุข คนรักของคุณจะมีความสุขได้อย่างไร ฉะนั้น ถ้ารู้สึกว่าการมีเซ็กซ์แบบนี้ท่านี้เป็นสไตล์ที่คุณชอบ อยากให้เขารุนแรงหรือถนุถนอม ไม่ต้องประนีประนอมอ้อมค้อม บอกกับคนรักของคุณออกไปตรงๆ เลย ดีเสียอีก การที่คู่รักเปิดใจในแบบที่ชอบ อาจจะทำให้คุณค้นพบการร่วมรักที่ทำให้คุณทั้งคู่มีความสุขบนเตียงมากขึ้นก็ได้

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!