ยางรัดผม รัดข้อมือ กินเข้าไปในเนื้อของลูก เตือนภัย! ลูกใครชอบเล่นหนังยางมารัดข้อมือเล่น

ยางรัดผม รัดข้อมือ กินเข้าไปในเนื้อของลูก เตือนภัย! ลูกใครชอบเล่นหนังยางมารัดข้อมือเล่น
th.theasianparent.com

สนับสนุนเนื้อหา

ยางรัดผม รัดข้อมือ กินเข้าไปในเนื้อของลูก

เตือนภัย! ยางรัดผม รัดข้อมือ กินเข้าไปในเนื้อของลูก กินเนื้อลึกเข้าไปจนลูกเจ็บปวด ลูกใคร บ้านไหน ชอบเล่นหนังยางรัดผม เอามาใส่รัดข้อมือ ต้องระวัง

คุณแม่ได้โพสต์ เล่าเรื่องยางรัดผมรัดข้อมือ แล้วกินเข้าไปในเนื้อของลูก ว่า เตือนภัยนะคะ สำหรับบ้านที่มีลูกสาว ยางรัดผมค่ะ ป้าๆ ยายๆ คงจะเล่นกับน้องแล้วลืม แล้วสายสิญจน์ผูกข้อมือน้องเส้นใหญ่กว่าบังยางรัดผมมิดเลยค่ะ ทำให้กินเนื้อลึกเข้าไปแต่โชคดีที่ไม่ลึกมาก แล้วเราเห็นก่อนค่ะ

 

ยางรัดผมกินเข้าไปในเนื้อของลูก
คุณแม่ได้เล่าเพิ่มเติมกับทีมงานดิเอเชี่ยนพาเร้นท์ว่า น้องอายุ 1 ขวบ 3 เดือน เป็นเด็กชอบเล่นยางรัดผมค่ะ เวลาเห็นยางรัดผมก็จะเอามาเทเล่น เรื่องที่เกิดกับน้องคือ คนในครอบครัวชอบเล่น ชอบหยอกน้อง ด้วยการเอายางไปคล้องมือคล้องนิ้วคล้องเท้าน้องบ้าง แต่วันนั้นคือไม่รู้จริงๆ ว่า มีคนเล่นกับน้องแล้วคงลืม น่าจะหลายวันพอสมควร ยางรัดผมน้องเป็นยางเส้นเล็กและวงเล็กมาก มันรัดอยู่ในข้อมือน้องค่ะ แล้วสายสิญจน์ซึ่งเราจะให้น้องใส่ตลอดเวลาตามความนับถือความเชื่อของเรา ไปบังยางที่ข้อมือน้อง ทำให้เรามองไม่เห็นค่ะ เพราะมันเป็นสายสิญจน์เส้นใหญ่

ช่วงนั้นน้องไม่สบาย เวลาจะเช็ดตัวให้น้องจะดิ้นและวิ่งหนี แม่เลยรีบเช็ดๆ ไม่ได้สังเกตตรงข้อมือน้องเลย ไม่ทันได้สังเกตจริงๆ ค่ะ คนที่เล่นอยู่กับน้องทุกๆ วัน ก็ไม่เห็นค่ะ มาเห็นวันที่มันกินเนื้อน้องเข้าไป ยางเริ่มเปื่อยแล้วค่ะ แต่โชคดีแผลไม่ลึกมากและไม่ติดเชื้อค่ะ

"ตอนนี้แผลน้องก็สมานตัวขึ้นเยอะ ไปตรวจมาวันนี้ หมอก็ไม่นัดต่อแล้วนะคะ หมอให้ล้างแผลทายา ทานยาไปเรื่อย ๆ ค่ะ"
 
ทางทีมงานดิเอเชี่ยนพาเร้นท์ ขอให้น้องหายเร็วๆ และขอบคุณคุณแม่ที่มาแบ่งปันประสบการณ์ เพื่อให้คุณแม่ท่านอื่นๆ ได้ระแวดระวังอันตรายที่เกิดจากยางรัดผม รัดข้อมือ แล้วกินเข้าไปในเนื้อของลูก อย่างที่คุณแม่ได้บอกนะคะว่า โชคดีที่ไม่ติดเชื้อ ดังนั้น แม่ๆ ที่มีลูกเล็ก ต้องระมัดระวัง คอยเช็คร่างกายของลูกอยู่เสมอว่ามีอะไรแปลกปลอมหรือเปล่า

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!