ส่องภาพ “แพมแพม ดาราธิป” กับชีวิตครอบครัวสุดเพอร์เฟกต์

ส่องภาพ “แพมแพม ดาราธิป” กับชีวิตครอบครัวสุดเพอร์เฟกต์

หลังจากที่เคยกระแสฮือฮาไปทั่วโซเชียลเรื่องการตั้งท้องของ แพมแพม-ดาราธิป เพียรวัจนธรรม ดาราหน้าใสวัย 26 ที่ตอนนี้หายหน้าหายตาไปจากวงการ หลังจากแต่งงานกับไฮโซหนุ่มนอกวงการ เธอก็ทำหน้าที่แม่บ้านดูแล "น้องโพล" ลูกชายหน้าตี๋ตลอด 24 ชั่วโมง

แพมแพม ดาราธิป ดาราสาวหน้าใส ผิวขาว เริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นเน็ตไอดอลที่มีความหมวย ขาว ตัวเล็ก น่าทะนุถนอม จนได้เข้าวงการบันเทิงด้วยการแสดงละครเรื่อง “หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ” , “แววมยุรา” และ “พรพรหมอลเวง” และโฆษณาอีกมากมาย ที่ทำให้หลายคนจำภาพความน่ารัก สดใส ได้ไม่เคยเปลี่ยน

และถึงตอนนี้ แพมแพม จะพักงานในวงการ และหันไปเป็นแม่บ้านดูและลูกน้อยเต็มตัว ท่องเที่ยวกับครอบครัวตามประเทศต่างๆ เห็นเลยว่าความสุขล้นของครอบครัวนี้ ที่ใครๆ ก็อยากจะมีชีวิตสุดเพอร์เฟกต์แบบนี้กับเขาจริงๆ

และวันนี้ (11 ก.ค. 61) น้องโพล ลูกชายหน้าตี๋ ที่มีความหล่อตั้งแต่เด็กถอดแบบแม่มาเป๊ะๆ อายุครบ 2 ขวบแล้วจ้า ส่วนคุณแม่ยังสาว ยังคงเป๊ะดูแลตัวเองได้สวย เซ็กซี่ ไม่เหมือนกับคนที่เคยผ่านการมีลูกมาสักนิดเลยจริงๆ

ใครพร้อมที่จะชมความน่ารักของครอบครัวสุดเพอร์เฟกต์นี้ ตาม Sanook! Women มาดูกันได้เลยค่ะ

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แพมแพม ดาราธิป