19 ปี ยังไม่หมดโปร! เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม โพสต์รูปฉลองครบรอบแต่งงานหวานเจี๊ยบ

19 ปี ยังไม่หมดโปร! เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม โพสต์รูปฉลองครบรอบแต่งงานหวานเจี๊ยบ

สำหรับคู่นี้ คงเลยคำว่า "อวดสา(มี)" ไปไกลมากแล้ว เพราะคู่รักมหาเศรษฐีจากเกาะอังกฤษอย่างเดวิด และ วิคตอเรีย เบคแฮม นั้น ได้ใช้ชีวิตคู่ฉันสามีภรรยาเข้าปีที่ 19 แล้ว แต่กาลเวลาได้พิสูจน์แล้วว่ารักของพวกเขาไม่เก่าเลย ทั้งยังประคับประคองชีวิตคู่มาได้อย่างยาวนาน 

AFPเดวิด และ วิคตอเรีย เบคแฮม

แม้ว่าก่อนหน้านี้ จะมีข่าวเตียงหักออกมา แต่ล่าสุด ทั้งคู่พร้อมใจโพสต์รูปคู่นั่งดินเนอร์ในสวนและฝั่งภรรยาได้กุมมือสามีเบาๆ ในวันฉลองครบรอบวันแต่งงานบนอินสตาแกรมส่วนตัว (เหมือนหลายๆ ปีที่ผ่านมา) เรียกยอดไลค์หลักล้านภายในไม่กี่ชั่วโมงไปตามระเบียบ

davidbeckhamเดวิด และ วิคตอเรีย เบคแฮม ฉลองครบรอบแต่งงาน 19 ปี

สำหรับ วิคตอเรีย เบคแฮม อดีตเกิร์ลกรุ๊ปป็อปสตาร์วง Spice Girls และ เดวิค เบคแฮม อดีตสมาชิกสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้น เข้าประตูวิวาห์เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ปีค.ศ. 1999 ที่ปราสาทลุทเทรลส์ทาวน์ (Luttrellstown Castle) ในไอร์แลนด์ ซึ่งงานแต่งงานในครั้งนั้น จัดว่าเป็นงานแต่งงานที่คนทั่วโลกต่างจับตามอง และชุดแต่งงานของสาววิคตอเรียนั้น ยังติดหนึ่งในชุดแต่งงานที่แพงที่สุดเป็นประวัติกาลซะด้วย

พิธีวิวาห์ของเดวิดและวิคตอเรีย เมื่อปี 1999

พิธีวิวาห์ของเดวิดและวิคตอเรีย เมื่อปี 1999

ในตอนนี้ ครอบครัวเบคแฮมมีโซ่ทองคล้องใจถึง 4 คนด้วยกัน นั่นก็คือ บรูคลิน วัย 19 ปี, โรมิโอ วัย 15 ปี, ครูซ วัย 13 ปี และฮาร์เปอร์ ลูกสาวน้องเล็ก วัย 6 ขวบ จากวันนั้น ที่สาวทั่วโลกต่างยกให้หนุ่มเบคแฮมเป็นชายในฝัน วันนี้ครอบครัวของเขายังเป็นครอบครัวที่แสนเพอร์เฟ็กต์ เป็นชีวิตครอบครัวในฝันของใครหลายๆ คนอีกด้วย

บรูคลิน, โรมิโอ, ครูซ และฮาร์เปอร์

เดวิด, วิคตอเรีย และบรูคลิน เบคแฮม ชมแฟชั่นโชว์ที่ Paris Fashion Week เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ครอบครัวเบคแฮมพร้อมหน้าพร้อมตา ฉลองปีใหม่ 2018

วิคตอเรียโพสต์รูปสุดสวีทกับสามีในวันวาเลนไทน์ ปี 2018

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!