19 ปี ยังไม่หมดโปร! เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม โพสต์รูปฉลองครบรอบแต่งงานหวานเจี๊ยบ

19 ปี ยังไม่หมดโปร! เดวิด-วิคตอเรีย เบคแฮม โพสต์รูปฉลองครบรอบแต่งงานหวานเจี๊ยบ

สำหรับคู่นี้ คงเลยคำว่า "อวดสา(มี)" ไปไกลมากแล้ว เพราะคู่รักมหาเศรษฐีจากเกาะอังกฤษอย่างเดวิด และ วิคตอเรีย เบคแฮม นั้น ได้ใช้ชีวิตคู่ฉันสามีภรรยาเข้าปีที่ 19 แล้ว แต่กาลเวลาได้พิสูจน์แล้วว่ารักของพวกเขาไม่เก่าเลย ทั้งยังประคับประคองชีวิตคู่มาได้อย่างยาวนาน 

AFPเดวิด และ วิคตอเรีย เบคแฮม

แม้ว่าก่อนหน้านี้ จะมีข่าวเตียงหักออกมา แต่ล่าสุด ทั้งคู่พร้อมใจโพสต์รูปคู่นั่งดินเนอร์ในสวนและฝั่งภรรยาได้กุมมือสามีเบาๆ ในวันฉลองครบรอบวันแต่งงานบนอินสตาแกรมส่วนตัว (เหมือนหลายๆ ปีที่ผ่านมา) เรียกยอดไลค์หลักล้านภายในไม่กี่ชั่วโมงไปตามระเบียบ

davidbeckhamเดวิด และ วิคตอเรีย เบคแฮม ฉลองครบรอบแต่งงาน 19 ปี

สำหรับ วิคตอเรีย เบคแฮม อดีตเกิร์ลกรุ๊ปป็อปสตาร์วง Spice Girls และ เดวิค เบคแฮม อดีตสมาชิกสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้น เข้าประตูวิวาห์เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ปีค.ศ. 1999 ที่ปราสาทลุทเทรลส์ทาวน์ (Luttrellstown Castle) ในไอร์แลนด์ ซึ่งงานแต่งงานในครั้งนั้น จัดว่าเป็นงานแต่งงานที่คนทั่วโลกต่างจับตามอง และชุดแต่งงานของสาววิคตอเรียนั้น ยังติดหนึ่งในชุดแต่งงานที่แพงที่สุดเป็นประวัติกาลซะด้วย

พิธีวิวาห์ของเดวิดและวิคตอเรีย เมื่อปี 1999

พิธีวิวาห์ของเดวิดและวิคตอเรีย เมื่อปี 1999

ในตอนนี้ ครอบครัวเบคแฮมมีโซ่ทองคล้องใจถึง 4 คนด้วยกัน นั่นก็คือ บรูคลิน วัย 19 ปี, โรมิโอ วัย 15 ปี, ครูซ วัย 13 ปี และฮาร์เปอร์ ลูกสาวน้องเล็ก วัย 6 ขวบ จากวันนั้น ที่สาวทั่วโลกต่างยกให้หนุ่มเบคแฮมเป็นชายในฝัน วันนี้ครอบครัวของเขายังเป็นครอบครัวที่แสนเพอร์เฟ็กต์ เป็นชีวิตครอบครัวในฝันของใครหลายๆ คนอีกด้วย

บรูคลิน, โรมิโอ, ครูซ และฮาร์เปอร์

เดวิด, วิคตอเรีย และบรูคลิน เบคแฮม ชมแฟชั่นโชว์ที่ Paris Fashion Week เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

ครอบครัวเบคแฮมพร้อมหน้าพร้อมตา ฉลองปีใหม่ 2018

วิคตอเรียโพสต์รูปสุดสวีทกับสามีในวันวาเลนไทน์ ปี 2018