หวานเว่อร์ไปอีกแบบนี้แจกการ์ดเลยดีกว่า กับ 5 คู่รักดาราที่คนโสดสุดอิจฉา

หวานเว่อร์ไปอีกแบบนี้แจกการ์ดเลยดีกว่า กับ 5 คู่รักดาราที่คนโสดสุดอิจฉา
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

มาอัปเดตกันดีกว่า ว่าช่วงนี้มีคู่รักดาราคู่ไหนบ้างที่คอยส่งความหวานให้คนอื่นๆ คอยอิจฉาตาร้อน โดยเฉพาะคนโสดอย่างเรา บอกเลยงานนี้น้ำตาลก็น้ำตาลเถอะ ความหวานจากคู่รักคาราทั้ง 5 คู่นี้ต้องทำให้น้ำตาลเรียกพี่กันเลยทีเดียว แล้วจะมีคู่รักสุดหวานแหววคู่ไหนบ้าง Happy Wedding.Life จะพาคุณไปส่องกันค่ะ 

อาร์ม - น้ำฝน

เป็นอีกคู่รักดาราที่หวานและน่ารักอีกคู่ของวงการ สำหรับคู่ของนางเอกสาว น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ และ อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ เพราะไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด ลงรูปคู่พร้อมแคปชั่นน่ารักๆ ให้แฟนๆ ตามกดไลค์กดเม้นกันอยู่บ่อยๆ และเมื่อต้นปีฝ่ายชายก็เพิ่งพาแฟนสาว ไปเที่ยวฉลองครบรอบ 1 ปี ที่ สวนสนุกแฮร์รี่ พอตเตอร์ สหรัฐอเมริกา ก็ทำให้หลายๆ คน อิจฉาตาร้อนกัน กับความรักครั้งนี้ของทั้งคู่ ยิ่งตอกย้ำความหวานเข้าไปอีกเมื่ออาร์มอวยพรวันเกิดสุดหวานให้สาวน้ำฝนในวันคล้ายวันเกิด ในแคปชั่นที่ว่า "สุขสันต์วันเกิดนะคะ อายุเท่าไหร่ ไม่สำคัญเท่าต่อจากนี้จะมีความสุขมากขนาดไหน" โอ้ย! ตายค่ะตาย

ชิปปี้ - อองตวน

ต่อมาอีกคู่รักดาราที่ชอบโชว์ความรัก โพสต์ความหวานให้คนอิจฉากันบ่อยๆ กับ นางเอกสาว ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ หวานใจหนุ่มนักมวย อองตวน ปินโต คบมา 4 ปีกว่าแล้ว ตัวติดกันอยู่ตลอดเวลา แถมขยันชวนกันไปออกกำลังกายรักษาหุ่นกันรัวๆ อีกด้วย เป็นคู่รักสุดเท่คู่นึงเลยทีเดียว พร้อมยังขยันส่งความหวานให้คนอื่นอิจฉากันได้อีก โดยล่าสุดฝ่ายสาวโพสต์คลิปชวนแฟนหนุ่มข้ามถนน พร้อมคำพูดสั้นๆ "เราจะข้ามไปด้วยกัน" หวานจนน้ำตาลเรียกแม่แล้วล่ะค่ะ

เชน - แพร 

เป็นคู่รักที่ไม่ค่อยควงกันไปออกงานคู่กันสักเท่าไหร่ สำหรับ เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ กับแฟนสาว แพร-พรรัมภา สิริสุรีภัสร ที่เรื่องของความรัก ความหวานไม่น้อยหน้าใคร ถือเป็นอีกคู่รักดาราที่น่าอิจฉา เพราะฝ่ายชายเคยจีบฝ่ายหญิงเมื่อ 20 ปีก่อนตอนอยู่ปีหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นจีบไม่ติด แต่ตอนนี้สมหวังในความรักแล้ว จากเพื่อนสนิทกันมาอยู่แล้วแต่เพิ่งเป็นแฟนกันได้ปีเดียว เรื่องแต่งงานรออีกหน่อยนะจ๊ะ กำลังอยู่ในช่วงสร้างเนื้อสร้างตัวมากกว่า แต่เรื่องความหวานนั้นมาเต็ม 

หลุยส์ - นุ่น

ตามมาด้วยคู่รักดาราที่แฟนๆ ต่างก็อยากจะเห็นคู่นี้แต่งงานกันสักที สำหรับคู่ของ นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล กับ หลุยส์ สก๊อต หลังคบหาดูใจคอยดูแลกันมานานกว่า 10 ปี มีโมเม้นต์หวานๆ คอมเม้นกันมุ้งมิ้งให้แฟนคลับได้ติดตามฟินอย่างต่อเนื่อง ทั้งโพสต์ในอินตราแกรม เล่นละครเรื่องเดียวกัน มอบความรักให้กันแบบเสมอต้อนเสมอปลายให้เห็นกันอยู่ตลอด ขยันทำงานแบบนี้เมื่อไหร่จะมีข่าวดีให้เหล่าบรรดาแฟนคลับ และเพื่อนๆ ได้ร่วมยินดีกันสักที รออยู่นะจ๊ะ

นิว - นาว 

ปิดท้ายที่คู่รักดาราที่วัยต่างกันถึง 12 ปี แต่ช่องว่างระหว่างวัยก็ไม่สามารถทำให้ความรักของทั้งคู่เปลี่ยนแปลงได้ กับ คู่หวาน นิว-วงศกร ปรมัตถากร กับ นาว-ทิสานาฏ ศรศึก ที่ควงกันไปไหนมาไหนแบบเปิดเผย หลังจากที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกัน และพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนรวมงานในวันนั้นจนวันนี้กลายมาเป็นคู่รักกันจริงๆ แม้ฝ่ายนิวจะบอกว่าเรื่องความโรแมนติกเซอร์ไพรส์อะไรพิเศษนานๆ ที ก็ตาม แต่ความรัก ความหวานมาเต็มไม่แพ้คู่รักคู่อื่นๆ อย่างแน่นอน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!