มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ชุดว่ายน้ำ ไม่โป๊แต่เป๊ะทุกคน!

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ชุดว่ายน้ำ ไม่โป๊แต่เป๊ะทุกคน!

เป็นอีกหนึ่งรอบทีเด็ดที่แฟนนางงามรอคอย สำหรับเวลทีการประกวด "มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018" (Miss Universe Thailand 2018) ในการประกวดรอบชุดว่ายน้ำ ให้ 40 สาวงามผู้เข้าประกวดโชว์สัดส่วน พร้อมเผยความมั่นใจ

ปีนี้ชุดว่ายน้ำที่ใช้ในการเดินอวดโฉมเป็นชุดว่ายน้ำแฟชั่นแนว "สปอร์ตเแวร์" เผยรูปร่างชวนมองทั้งแบบวันพีซ และทูพีซ โดย "Streamline Swimwear" ภายใต้คอลเล็กชั่นพิเศษ ชื่อ "MUT2018" 

ครั้งนี้มีการประกาศผล Miss Best Swimsuite By BSC Streamline รางวัลพิเศษรางวัลแรกของเวที

ผู้คว้ารางวัลไปได้แก่ หมายเลข 12 "นางสาวพลิตา พุทธรัสสุ หรือ จุ๊บจิ๊บ" อายุ 25 ปี โดยเกณฑ์การตัดสินนอกจากพิจารณารูปร่างที่ดี สมส่วน สามารถพรีเซ้นท์ชุดว่ายน้ำได้ดีแล้วยังพิจารณาในเรื่อง การดูแลตัวเอง ไลฟ์สไตล์ ทัศนคติ และความมั่นใจด้วย

สาวงามทั้ง 40 ชีวิต และ "จุ๊บจิ๊บ พลิตา" จะเซ็กซี่แค่ไหนมาชมกันเลย 

หลังจากนี้สาวงามว่าที่เจ้าของตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ทั้ง 40 จะเดินทางไปเก็บตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดกระบี่ และกลับมาเก็บตัวฝึกซ้อมที่กรุงเทพฯ อีกครั้งเพื่อเตรียมตัวสำหรับการประกวดรอบ Preliminary ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายน และประกวดรอบตัดสิน ในวันที่ 30 มิถุนายน ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้พวกเธอกัน

 

>>>รอดไม่รอด! มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 โชว์โฉมหน้าบางเบา ในรอบคัดเลือก

>>>40 สาวมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ในชุดไทยสุดงดงาม

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!