ไอเดียไม่มีหมด! "ทราย เบญจพร" เลียนแบบเดรส Vetements หลักหมื่นของอั้ม พัชราภา

ไอเดียไม่มีหมด! "ทราย เบญจพร" เลียนแบบเดรส Vetements หลักหมื่นของอั้ม พัชราภา

เป็นอีกครั้งที่ Sanook! Women ได้หยิบเรื่องราวของ ทราย - เบญจพร เจษฎากานต์ มาแชร์ต่อ นั่นก็เพราะลุคคอสเพลย์ล่าสุดของเธอ ที่นำหนังสือพิมพ์อาม่ามาประดิษฐ์เลียนแบบชุดเดรสแบรนด์ดังที่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ใส่ออกอีเวนท์เมื่อวันก่อน (13 มิ.ย. 61)

อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ สวมเดรสจากแบรนด์ Vetements ออกอีเว้นท์เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ที่ผ่านมา

โดยสาวทรายได้เปิดเผยกับ Sanook! Women ว่าสำหรับชุดที่เป็นไฮไลท์ของลุค แม้ครั้งนี้แมททีเรียลจะไม่มีของกิน แต่สาวทรายได้หยิบเอาของใช้ใกล้ตัวอย่างหนังสือพิมพ์ภาษาจีนมาประดิษฐ์ด้วยตังเองทั้งหมด แถมเจ้าแม่คอสเพลย์ยังบอกอีกว่า ชุดนี้ไม่ยาก จึงใช้เวลาไม่นาน และหนังสือพิมพ์ที่เราเห็นกันนั้น แอบขโมยของอาม่าของเธอมาทำชุดนั่นเอง

อั้ม VS อั้มอั้ม

ส่วนชุดที่ซุปตาร์อั้มใส่นั้น ถือเป็นแบรนด์ขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลกที่กำลังอินสุดๆ ณ เวลานี้ เพราะ Vetememts เป็นแบรนด์ของ ดีมนา วาซาเลีย ซึ่งเป็นครีเอทีฟไดเร็กเตอร์คนปัจจุบันของ Balenciaga และระดับอั้มใส่ เดรสลายปริ้นท์จาก Vetements ตัวนี้ สนนราคาเบาๆ แค่เกือบ 6 หมื่นบาทเท่านั้น

www.net-a-porter.comRuffled printed jersey dress จากแบรนด์ Vetements ราคา $1,850 หรือประมาณ 59,477 บาท

สำหรับเมคอัพลุคหยุดอายุของอั้มในงานนี้ เนรมิตโดยน้องฉัตร-ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ ช่างแต่งหน้าขั้นเทพคนเดิม เพิ่มเติมคือขุ่นแม่อั้ม ถึงขั้นเอ่ยปากว่าจำตัวเองแทบไม่ได้

>> นี่คือ "อั้ม พัชราภา" ใช่ไหม? แปลงโฉมจนจำไม่ได้เลยทีเดียว

เบื้องหลังการแต่งหน้าของทราบ เบญจพร

 

งานนี้ สาวซุปตาร์ดาวค้างฟ้าอย่างอั้ม ยังมากดไลค์และคอมเมนต์รูปด้วย ทำเอาเจ้าตัวดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่กันเลยทีเดียว

แหม! สำหรับทราย เบญจพรแล้ว ถ้าไม่ให้เราเรียกว่าเจ้าแม่คอสเพลย์เมืองไทยจะให้เรียกว่าอะไร เพราะสาวน้อยคนนี้ มีทั้งไอเดียที่ไม่มีวันสิ้นสุด แถมยังขยันอัปเดตเทรนด์ตลอดเวลา ขอปรมมือให้จากใจจริงเลย!

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!