"มิ้ง ศวภัทร" อดีตแฟน "กัปตัน ชลธร" เบ้าดีแต่เด็ก ชาวเน็ตเทียบ หน้าคล้ายคิมแทฮี

"มิ้ง ศวภัทร" อดีตแฟน "กัปตัน ชลธร" เบ้าดีแต่เด็ก ชาวเน็ตเทียบ หน้าคล้ายคิมแทฮี

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นดราม่าจานร้อนรับสัปดาห์ใหม่ ที่เพิ่งยุติลงด้วยการที่ กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง ดาราวัยรุ่นหนุ่มมาแรง วัย 20 ปี ควงอดีตแฟนสาว มิ้ง - ศวภัทร สุนทรนันท์ พร้อมครอบครัว แถลงข่าวรับเป็นพ่อเด็ก โดยไม่ต้องตรวจ DNA 

กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง, มิ้ง - ศวภัทร สุนทรนันท์ และคุณแม่ฝ่ายผู้หญิง ที่งานแถลงข่าวกรณีทำแฟนเก่าท้อง

โดยเมื่อวาน (11 มิ.ย 61) หลังจากงานแถลงข่าวจบลง ชาวเน็ตก็แห่ออกความคิดเห็นผ่านแฮชแท็ก #กัปตันชลธร กันอย่างออกรส จนติดเทรนด์ Twitter อันดับ 1 ของประเทศไทย จนกระทั่งวันนี้ ก็ยังคงเป็นประเด็นที่ทุกคนให้ความสนใจอยู่

และแม้ว่าก่อนหน้านี้ สาวมิ้งจะมีชื่อเสียงในโลกออนไลน์จากการเป็นสาวหน้าตาดีที่มียอดผู้ติดตามหลักแสนบนอินสตาแกรมอยู่แล้ว แต่เมื่อเกิดประเด็นดราม่าดังกล่าว ทุกคนจึงพร้อมใจ ให้ความสนใจเธออย่างล้นหลามเพียงชั่วข้ามคืน 

mmynksมิ้ง - ศวภัทร สุนทรนันท์

นอกจากโพสต์ข้อความให้กำลังใจทั้งคู่แล้ว ก็มีชาวเน็ตบางส่วนชื่นชมความหน้าตาดีของอดีตแฟนสาวกัปตัน บ้างก็บอกว่าเธอศัลยกรรม แต่งานนี้ ก็มีรุ่นน้องของสาวมิ้ง @mumaiyakbok ออกมาโต้ว่า "ใครที่ว่าพี่มิ้งศัลย์ทั้งหน้า สวยเพราะศัลย์อยากให้ดูรูป เราอยู่โรงเรียนเดียวกับพี่มิ้งตอนมัธยมพี่เขาน่ารักมากๆ  อยู่แล้ว นิสัยดีด้วย ป๊อปมาก" 

mumaiyakbokภาพถ่ายของมิ้ง ศวภัทรในอดีต

mumaiyakbokภาพถ่ายของมิ้ง ศวภัทรในอดีต

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีคนเอารูปสาวมิ้งกับดาราเกาหลีมาเทียบกันอีก โดยเห็นว่าเธอมีใบหน้าละไมคล้ายคลึงกับดาราเกาหลีระดับท็อปอย่าง คิมแทฮี นางเอกมากความสามารถ ภรรยาของหนุ่มเรนนั่นเอง

คิมแทฮี

ชาวเน็ตเทียบ มิ้ง ศวภัทรหน้าคล้ายคิมแทฮี

ชาวเน็ตเทียบ มิ้ง ศวภัทรหน้าคล้ายคิมแทฮี

ยังไม่หมดแค่นั้น บางมุมสาวมิ้งยังแอบหน้าเหมือนคิมจีวอน นักแสดงสาวหน้าตาจิ้มลิ้ม จากซีรีส์เกาหลีชื่อดังเรื่อง Descendants of the Sun อีกด้วย

มิ้ง ศวภัทร และ คิมจีวอน

แหม! ไม่ว่าสาวมิ้งจะหน้าเหมือนใคร จะล้วนแล้วแต่เป็นคนหน้าตาดีทั้งนั้นเลยทีเดียว

ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าสาวมิ้งจะใบหน้าเหมือนใคร นาทีนี้ คงไม่สำคัญไปกว่าการที่ว่าที่คุณแม่ได้กำลังใจจากคนรอบข้างหรอกจริงไหม? อย่างไรก็ตาม Sanook! Women ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยดีนะคะ

อ่านเรื่องราวที่เกี่ยวข้องบน Sanook! ได้ที่นี่

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กัปตัน ชลธร