ดาราสาวตัวแม่ ขาใหญ่แล้วไง สวยสตรองได้ เรตติ้งดีไม่มีตก

ดาราสาวตัวแม่ ขาใหญ่แล้วไง สวยสตรองได้ เรตติ้งดีไม่มีตก
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

มาแล้วค่ะคุณขา แถวนี้ใครใหญ่! บอกเลยว่านาทีนี้มองหน้าไม่รู้ขานะจ๊ะ ใครเล่าจะรู้ที่เห็นตามหน้าจอได้แค่มองหน้า แต่พอเลื่อนลงมาดูขาแล้วไม่ได้เป๊ะสักเท่าไหร่ ตามมาดูกันสิว่าดาราสาวๆตัวแม่คนไหน ที่แม้ว่าขาไม่สวย หุ่นไม่เป๊ะ แต่ยังสวยสตรองได้สุดๆ ไม่ต้องแคร์ขาใดๆอีกแล้วมีใครกันบ้าง บอกเลย สวย! มั่น! อย่าได้แคร์!

#10 หวาย กามิกาเซ่ 

เสียใจแต่ไม่แคร์ค่ะบอกเลย สาวหวายไม่ได้กล่าวไว้แต่อย่างใด แต่บอกเลยว่าสวยๆ มั่นๆแบบสาวหวาย กามิกาเซ่ ขอสวยแซ่บสู้ทุกองศาร้อนจริงๆ เพราะถึงหุ่นจะไม่ได้ผอมเพรียว แต่สาวหวายก็รักในหุ่นแซ่บๆมีก้นมีหน้าอก เอวเอสเป็นนาฬิกาทราย บอกเลยสายฝอสุดๆ ใครจะว่ายังไงก็อย่าได้แคร์ สวยมั่นใจสไตล์ตัวเองนี่แหล่ะค่ะดีที่สุด!

 
#9 พลอย เฌอมาลย์

เผ็ดร้อนกว่าใครก็สาว พลอย เฌอมาลย์ นี่แหล่ะ หลังจากผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระก็ทำอะไรได้หลากหลายมากขึ้น แน่นอนผลงานล่าสุดกับทางช่องGMM บอกเลยว่าน่าติดตามมากๆ นอกจากความสตรองแล้ว สาวพลอยยังมีความตรง พูดตรง ตอบตรง ทำเอาอึ้งกันมาเยอะแล้ว


#8 เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ 

เพิ่งผ่านไปกับกระแสพรมแดงเมืองคานส์ที่เรียกได้ว่าถูกวิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่กันไป แต่ก็ต้องแยกๆไปทำงานทำการกันค่ะคุณผู้ชม เพราะสาวเจนี่บอกเลยว่าน้อมรับทุกคำติ ยิ้มสวยๆและเดินต่ออย่างสตรองไปเลยค่ะ ถึงชุดจะพังยังไง แต่หุ่นฟิตเฟิร์มแน่นอน เพราะสาวเจนี่หมั่นออกกำลังกาย เข้าฟิตเนสเป็นว่าเล่นแถมมีหวานใจชอบออกกำลังกายเหมือนกันไปอี๊กก แบบนี้จะไม่ให้ฟิตได้ยังไง จริงมั้ย

 

#7 ชมพู่ อารยา

ขุ่นแม่มือใหม่อย่างสาว ชมพู่ อารยา ช่วงนี้ก็แฮปปี้สุดๆกับลูกชายฝาแฝดที่เรียกว่าต้องรีบจองตั้งแต่ยังไม่คลอด คลอดปุ๊ป หุ่นก็เฟิร์มเข้าที่ทันที เพราะสาวชมหมั่นออกกำลังกายนั่นเอง แต่เรื่องขาต้องบอกเลยว่าสาวชมขอออกตัวเลยว่าขอใส่กระโปรงยาว ไม่ถนัดสั้น จึงเห็นได้ว่าสาวชมมักแต่งตัวแฟชั่นกระโปรงยาวอยู่บ่อยๆนั่นเอง


#6 กุ๊บกิ๊บ สุมนทิพย์ 

คุณแม่ยังแซ่บปรี๊ดอย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมนทิพย์ เรียกได้ว่ามีดราม่าให้ติดตามตลอดๆกับลูกสาวน่ารักอย่างน้องเป่าเปา เพราะขยับทำอะไรก็ต้องถูกจับตาตลอดเวลา สำหรับขุ่นแม่ลูกหนึ่งถือได้ว่าสาวกุ๊บกิ๊บก็หุ่นแซ่บไซส์มินิได้อย่างไม่น่าเชื่อว่ามีลูกแล้ว ด้วยแฟชั่นต่างๆเอยเเล้วนั้นก็ทำให้แซ่บได้พร้อมๆกับคุณลูกเลยทีเดียว

 
#5 คิมเบอร์ลี่


 
ช่วงนี้ใครได้เห็นสาวคิมต้องบอกเลยว่าโลกเป็นสีชมพูแน่นอน เพราะความรักกับหนุ่มหมาก ปริญ เรียกได้ว่าไปได้สวย หมั่นเติมความหวานกันได้ตลอดๆ ถึงหลายๆคนจะแซวสาวคิมเรื่องน้ำหนักตัวแล้ว เจ้าตัวก็ไม่เคยรอช้าพยายามลดน้ำหนักอย่างจริงจัังทันที สวยแล้ว ยังทุ่มเทขนาดนี้หนุ่มหมากจะไปไหนพ้นกันน้า


#4 ปันปัน สุทัตตา 

ไอดอลวัยใสอย่างสาวปันปัน สุทัตตา เห็นหน้าใสแบบนี้แต่เรื่องหุ่นก็เรียกว่ามีความอวบอยู่นิด แต่มองหน้าสาวปันปันแล้วกลับรู้สึกว่าหุ่นผอม แต่จริงๆเจ้าตัวกำลังพยายามควบคุมน้ำหนัก ยังไงก็รอติดตามเป็นกำลังใจให้สาวปันปันกันได้เลย

#3 ดารัณ The Face

แม้จะไม่ได้เป็นผู้ชนะรายการเดอะเฟส แต่หลายคงคุ้นหน้าคุ้นตาสาวดารัณ เดอะเฟสกันเป็นอย่างดี หรือสาวจูลี่ นั่นเอง แต่จูลี่คนเดิมไม่มีอีกแล้วมีแต่ดารัณ คนใหม่ที่สตรองขึ้นกว่าเดิมมากๆ ด้วยเรื่องราวในอดีตต่างๆที่ทำให้สาวดารัณฮึดสู้อย่างเต็มที่ในการแข่งขัน พยายามลดน้ำหนักอย่างเต็มที่เพราะเธอไม่มั่นใจในรูปร่างตัวเองสักเท่าไหร่ ถึงแม้จะพลาดตำแหน่งไป ก็ถือว่าได้เป็นที่รู้จักคนนึงแน่นอน


#2 ติช่า The Face


 
สาวสวยชนะจากการประกวด The Face Thailand SS2 อย่างสาวติช่า ต้องฝ่าฟันอุปสรรคคำติเก่ยวกับรูปร่าง สัดส่วนมาขนาดไหน ยังต้องแพ้กับความตั้งใจและทุ่มเทของสาวติช่าลงแน่นอน ถึงพี่เกดจะบอกว่าสาวติช่าขาสั้น ขาใหญ่ยังไง แต่วันนี้นางคือไอดอลของสาวๆหลายคนที่มีความฝันและความมุ่งมั่นไปแล้ว

 

#1 มายด์ ลภัสลัล 

มาถึงสาวใสน่ารักคนนี้กันบ้างสาวมายด์ ลภัสลัล หวานใจคนเก่าของหนุ่มเก้า จิรายุ เป็นสาวน้อยตัวเล็กไซส์มินิขนาดพกพา แต่ความน่ารักแผ่กระจายมั่กๆ เรียกได้ว่าเป็นเนตไอดอลอีกคนที่น่าจับตามอง ด้วยความน่ารักสดใสแบบนี้หนุ่มๆคงใจละลายกันน่าดูเลย

เป็นยังไงกันบ้างกับสาวๆ ดาราตัวแม่ที่ถึงแม้ขาจะใหญ่ ไม่สวยยังไง เรตติ้งดีไม่เคยตก สวยสรองรับทุกสถานการณ์มากๆ เพราะความสวยไม่ได้อยู่แค่ที่ขา เพราะหน้าเป๊ะอยู่แล้วนี่ไงถึงไม่ต้องห่วงว่าขาจะไม่สวย ขอให้มั่นใจ และสดใสแบบสาวๆเหล่านี้ก็เป็นพอ ขาใหญ่ อย่าได้แคร์

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!