โพสท่าแบบนี้สิกับ 19 ไอเดียภาพถ่ายพรีเวดดิ้งในสตูดิโอสุดโรแมนติก

โพสท่าแบบนี้สิกับ 19 ไอเดียภาพถ่ายพรีเวดดิ้งในสตูดิโอสุดโรแมนติก
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

ยุคสมัยนี้คู่แต่งงานส่วนน้อยเมื่อตกลงจะแต่งงานกันแล้วจะไม่ถ่ายพรีเวดดิ้งงานแต่งงาน ซึ่งส่วนใหญ่จะเลือกถ่ายพรีเวดดิ้งงานแต่งงานกันหมด เพราะ ปัจจุบันการถ่ายพรีเวดดิ้งงานแต่งงานได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานแต่งงานไปแล้ว ที่จะต้องแต่งตัวสวยหล่อ ในชุดแต่งงานไปถ่ายภาพกันสองคน เพื่อที่จะนำไปโชว์ในงานแต่งงาน หรือเพื่อเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำ ซึ่งการถ่ายพรีเวดดิ้งงานแต่งงานนั้นก็ไม่ได้มีบ่อยๆ ต้องเป็นโอกาสพิเศษเท่านั้น รวมทั้งเมื่อซื้อแพ็คเกจเช่าชุดแต่งงานในสตูดิโอแล้วจะมีการถ่ายพรีเวดดิ้งงานแต่งงานรวมอยู่ในนั้นด้วย

 จ้องตาแอบอิง
Eden Strader Photography

การถ่ายพรีเวดดิ้งงานแต่งงานนั้นจะมีหลากหลายรูปแบบ หากใครจองแพ็คเกจถ่ายพรีเวดดิ้งกับสตูดิโอถ่ายภาพเอาไว้ปกติแบบทั่วไป  เขาก็จะมีทั้งการถ่ายพรีเวดดิ้งในสตูดิโอที่มีฉากขาว และนอกสตูดิโอในสถานที่ที่ทางร้านจัดให้ ซึ่งคู่แต่งงานสามารถเลือกได้ว่าต้องการถ่ายแบบไหน แต่ถ้าต้องการเดินทางไปถ่ายยังสถานที่อื่น ๆ ก็สามารถทำได้แต่อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่การถ่ายพรีเวดดิ้งงานแต่งงานไม่ว่าจะในสตูดิโอที่มีฉากขาว หรือนอกสถานที่ภาพที่ออกมาก้จะสวยเหมือนกัน แต่แตกต่างกันในเรื่องขององค์ประกอบภาพ


กอดจากด้านหลัง
edenstrader.com

สำหรับคู่แต่งงานคู่ไหนที่คิดว่าการถ่ายพรีเวดดิ้งงานแต่งงานในสตูดิโอที่มีฉากขาวนั้นจะสวยเหรอ ต้องบอกเลยว่าการถ่ายภาพในสตูดิโอจะเป็นแนวภาพพอร์ทเทจ ที่เน้นบุคคลเป็นหลัก เน้นการสื่ออารมณ์ ถ่ายทอดอารมณ์ของคู่รักผ่านสายตาช่างภาพ ซึ่งภาพนั้นออกมาสวยและมีความหมายที่ลึกซึ้งอย่างแน่นอนค่ะ แล้วท่าโพสล่ะจะโพสแบบไหนได้บ้าง วันนี้ Happy Wedding.Lifeนำท่าโพสถ่ายพรีเวดดิ้งงานแต่งงานในสตูดิโอมาฝากเพื่อเป็นไอเดียของการถ่ายพรีเวดดิ้ง จะมีท่าแบบไหนบ้างไปชมกันเลย

 edenstrader.com

edenstrader.com
แหวนแต่งงาน

edenstrader.com

 Michael Priambada
การถ่ายภาพในสตูดิโอ คู่แต่งงานสามารถที่จะโพสท่าได้หลากหลายทั้งแบบโรแมนติก น่ารัก ตลก รวมไปถึงสามารถที่จะเปลี่ยนชุดได้หลายชุด เพิ่มพร็อพในการถ่ายเข้าไปได้อีกด้วย แถมไม่ต้องไปผจญกับอากาศที่ร้อน อยากได้โทนภาพแบบไหนก็จัดไฟได้อย่างง่ายดาย เตรียมท่ามโพสมาจากนั้นช่างภาพจะจัดเต็มให้คุณเอง

 Eden Strader Photography


พิงไหล่
Thaddeus Rombauer Photography

 oncewed.com

กระซิบรัก


Sonia Bogenhagen

 

 กอดอบอุ่น
lovingyoukorea

 blushbyb.com

 สัมผัสมือ

pinterest.com
นั่งแบบชิล ๆ

 

ยืนเท่ ๆ 
Simply Sera Events

pinterest.com

 
Eden Strader Photography


Style Me Pretty

redbloomphotography.com

การโพสท่าถ่ายพรีเวดดิ้งงานแต่งงานในสตูดิโอไม่ได้ยากเลใช่ไหมค่ะ แค่เพียงคุณทั้งสองปล่อยไปตามธรรมชาติ ไม่ต้องเขิน ไม่ต้องเกร็ง แค่นี้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งงานแต่งงานของคุณก็จะออกมาสวยงาม ประทับใจแล้วค่ะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!