งบน้อยก็ปังได้! สูตรช่วย "รักแร้ขาวเนียน" ไร้หนังไก่ให้หนักใจ

งบน้อยก็ปังได้! สูตรช่วย "รักแร้ขาวเนียน" ไร้หนังไก่ให้หนักใจ
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

สาวๆ หลายคนต่างก็มีปัญหาเรื่องรักแร้ ว่ารักแร้ไม่เนียน มีรอยดำ บางทียังหนังถึงกับชอบมีกลิ่นอีก แต่ถ้าหากเราบำรุงด้วยการพอกผิวแล้วล่ะก็ เชื่อได้เลยว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไปแน่นอน รักแร้ก็จะขาวเรียบเนียนน่าสัมผัสขึ้น แถมยังลดกลิ่นไปด้วยในตัว ซึ่งแต่ละสูตรก็ทำได้ง่ายมากๆ แต่รับรองผลออกมาปังสุดๆ ว่าแล้วไปดูพร้อมๆ กันจ้าว่ามีสูตรอะไรบ้าง ^^

 
1. กากกาแฟ+มะขามเปียก+น้ำผึ้ง

https://f.ptcdn.info/

 

ให้นำกากกาแฟ มะขามเปียก และน้ำผึ้งมาผสมกันอย่างละหนึ่งช้อน บดให้เข้ากัน จากนั้นจึงนำมาสครับตรงรักแร้ ถูวนๆ สัก 5 นาที แล้วพอกทิ้งไว้อีก 5 นาที แล้วค่อยล้างทำสะอาดออก ทำเป็นประจำวันเว้นวันสักอาทิตย์ ก็จะทำให้ผิวใต้วงแขนของสาวๆ ดูขาวเนียนใสขึ้น คล้ายถูกผลัดออกด้วยสาน AHA ทำให้รักแร้ขาว กระจ่างใส เรียบเนียน เปล่งปลั่ง แถมยังทำให้ไม่มีกลิ่นตัวอีกด้วย ดีสุดๆ เลยใช่มั้ยล่ะ

 https://z-p4-instagram.fbkk1-4.fna.fbcdn.net/2. โยเกิร์ต+น้ำมะนาว

http://voicenakhononline.com/
นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติมาผสมกับน้ำมะนาวสักเล็กน้อย จากนั้นให้นำมาถูและพอกบริเวณใต้วงแขน ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาทีแล้วล้างออก สูตรนี้สามารถทำได้เป็นประจำเลยละค่ะ รับรองว่ารักแร้จะค่อยๆ ขาวเนียนใสขึ้นจนสังเกตเห็นได้ชัด เพราะโยเกิร์ตเป็นแหล่งอาหารผิวที่ช่วยเติมสารอาหารผิวและฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียได้ดี ส่วนมะนาวก็มีวิตามินซีสู๊งสูง สามารถแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำของรักแร้ ลดปัญหาหนังไก่ รับรองว่ารักแร้ขาววิ้งสุดๆ

https://z-p4-instagram.fbkk1-4.fna.fbcdn.net/

 
3. แตงกวา+มันฝรั่ง

https://www.partekk.com/
นำแตงกวากับมันฝรั่งมาฝานเป็นชิ้นบางๆ จากนั้นนำมาขัดวนผิวรักแร้ให้ทั่วแล้วปล่อยทิ้งไว้ซัก 10 นาทีค่อยล้างออก สูตรนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน และช่วยทำให้ผิวใต้วงแขนขาวเนียนขึ้น เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวใต้วงแขนได้เป็นอย่างดี ยิ่งทำบ่อยๆ ผิวใต้วงแขนก็จะเนียนนุ่มน่าสัมผัสและขาวขึ้นมากๆ ต่างจากเดิมลิบลับเลย

 


4. ผงขมิ้น+นมสด

https://i.enkiverywell.com/
เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ใครที่อยากมีรักแร้ขาวเนียนน่าสัมผัส แถมไม่มีกลิ่นให้รำคาญใจ ลองนำ 4 สูตรสครับเด็ดที่เรานำมาฝากไปลองทำกันดูน้า ส่วนผสมก็หาได้ง่ายๆ ในครัวหรือในตู้เย็นบ้านพวกเรานั่นล่ะ อยากให้รักแร้ขาวเนียนสวยต้องเริ่มพอกซะตั้งแต่ตอนนี้เลยนะคะ!

https://z-p4-instagram.fbkk1-4.fna.fbcdn.net/ https://z-p4-instagram.fbkk1-4.fna.fbcdn.net/

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ สูตรรักแร้ขาว