21 ไอเดียรองเท้าเจ้าสาวดีไซน์เรียบหรูดูสง่าแบบของดัชเชสแห่งซัสเซกส์

21 ไอเดียรองเท้าเจ้าสาวดีไซน์เรียบหรูดูสง่าแบบของดัชเชสแห่งซัสเซกส์
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากว่าที่เจ้าสาวปรากฏตัวในชุดแต่งงานสีขาว หน้าโบสถ์เซนต์จอร์จ ในงานพิธีเสกสมรสของเจ้าสาวแฮร์รี่และเมแกน มาร์คเคิล เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา ชื่อของ ‘แคลร์ เวต เคลเลอร์’ ดีไซเนอร์สาวชาวอังกฤษ จากแบรนด์ Givenchy ก็กลายเป็นชื่อที่คนทั้งโลกให้ความสนใจ เพราะเธอคือดีไซน์เนอร์ที่ออกแบบชุดแต่งงานให้กับ ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ โดยนอกจากนี้ แบรนด์ Givenchy ยังเป็นผู้ออกแบบ “รองเท้าเจ้าสาว” ที่ทำจากผ้าดัชเชสซาตินเนื้อดี เข้าคู่กับชุดแต่งงานอีกด้วย ซึ่งความเรียบหรูดูสง่างามของชุดแต่งงานและ “รองเท้าเจ้าสาว” ของดัชเชสคนใหม่แห่งซัสเซกส์ จะเป็นอินสไปร์ให้เจ้าสาวทั่วโลกอย่างแน่นอน

โดยรองเท้าเจ้าสาวในแบบที่ เมแกน มาร์คเคิล สวมใส่ในวันแต่งงานนั้น ถือว่าเป็นดีไซน์รองเท้าเจ้าสาวที่เรียบหรูดูคลาสสิคมากทีเดียว เพราะมีดีเทลเรียบง่ายคล้ายกับชุดแต่งงาน แต่ความเรียบง่ายนั้นกลับดูไม่เบื่อ และที่สำคัญ คือเป็นดีไซน์รองเท้าเจ้าสาวที่สามารถสวมใส่กับชุดแต่งงานได้ทุกแนว โดยที่ไม่แย่งซีนหรือทำให้ชุดแต่งงานด็อปลง ทั้งยังส่งให้ชุดแต่งงานเรียบๆ ดูงามสง่าขึ้นด้วย

ซึ่งหากว่าใครกำลังมองหารองเท้าเจ้าสาวไว้สำหรับวันพิธีอย่างวันแต่งงานและอยากได้ดีเทลรองเท้าเจ้าสาวที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่ใส่ได้อีกในหลายๆ โอกาส อย่างรองเท้าเจ้าสาวของ เมแกน มาร์คเคิล Happy Wedding.Life ก็มีไอเดียรองเท้าเจ้าสาวในแบรนด์ต่างๆ มาไว้ให้เป็นช้อยส์ให้ว่าที่เจ้าสาวได้เลือกกัน จะมีแบบที่คุณชอบด้วยหรือไมนั้น ไปดูกันเลย

 

รองเท้าเจ้าสาวแบรนด์ Givenchy

CREDIT: REX SHUTTERSTOCK/Getty / WPA Pool

mytheresa.com

 

myhotelwedding.com

 

paperandlace.com

 

ruffledblog.com

รองเท้าเจ้าสาวสไตล์เรียบหรู

bhldn.com

modwedding.com

pinterest.com

pinterest.com

afamily.vn


pinterest.com


mariages.net


pinterest.com


stylemepretty.com

stylemepretty.com


stylemepretty.com

รองเท้าที่หยิบมาใส่ได้อีกในหลายๆ โอกาส

stylemepretty.com

stylemepretty.com

stylemepretty.com


stylemepretty.com

wedluxe

ruffledblog.com

jimmychoo.com

 

รองเท้าที่เข้ากับชุดแต่งงานได้ทุกสไตล์

afamily.vn


นอกจากชุดแต่งงานจะเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเจ้าสาวแล้ว “รองเท้าเจ้าสาว” ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะขาดไม่ได้เช่นกัน ฉะนั้นก่อนถึงวันแต่งงาน เจ้าสาวจำเป็นจะต้องตามหารองเท้าเจ้าสาวที่เข้าคู่กันกับชุดแต่งงานไว้ให้พร้อม และเมื่อชุดพร้อม คนพร้อม รองเท้าพร้อม ทุกๆ อย่างพร้อมแล้ว! ไม่ว่าใครก็เป็นว่าที่เจ้าสาวที่สวยที่สุดในวันแต่งงานของตัวเองได้

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!