4 คู่รักดาราต่างค่ายที่เหมือนดั่งบุพเพสันนิวาสนำพามาให้รักกัน

4 คู่รักดาราต่างค่ายที่เหมือนดั่งบุพเพสันนิวาสนำพามาให้รักกัน
HappyWedding

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อความรักมันได้เกิดขึ้นแล้ว ไม่ว่าจะอยู่ห่างไกลกันแค่ไหน หากคนจะเป็นคู่กันเป็นคนรักกันก็ต้องมาเจอกันรักกันดั่งบุฟเพสันนิวาสนำพามาเจอกัน เหมือนดั่งคู่รักดาราในวงการบันเทิงหลายคู่ที่แม้จะอยู่ต่างค่าย ต่างช่องไม่ค่อยจะได้ร่วมงานกันโดยตรงบ่อยนัก หรือไม่เคยร่วมงานกันเลย แต่ก็ย่อมมีอะไรที่ดลให้คนสองคนมาพบเจอรู้จักกัน เปลี่ยนแปรไปเป็นคบหาดูใจปลูกต้นรักข้ามค่ายกันจนได้  แล้วจะมีคู่ไหนบ้างที่ตอนนี้หวานหยดย้อยกับความรักนั้น วันนี้ เรานำ 4 คู่รักดาราคู่หวานคนบันเทิงต่างค่ายมาฝากให้อิจฉาตาร้อนกันค่ะ

มาริโอ้  - จันจิ ไกอา

เรียกได้ว่าไม่น่าจะโคจรมาพบเจอกันได้เลยกับ คู่รักดารา "มาริโอ้ เมาเร่อ" กับ "จันจิ วงไกอา" เพราะฝ่ายชายกับฝ่ายหญิงอยู่กันคนละค่าย แถมงานก็ไม่ค่อยได้ร่วมกันอีก  และถึงแม้ว่าจะไม่ยอมรับชัดๆ ว่าเป็นแฟนกัน เป็นคนรักกัน แต่ก็คอยให้คำปรึกษากันมาตลอด อย่างล่าสุดก็มีช็อตหวานที่ฝ่ายหญิงหอบดอกไม้ช่อโตไปร่วมยินดีหนุ่ม "มาริโอ้" เรียนจบปริญญาโท แม้จะมีกระแสแอนตี้มาเป็นระลอกๆ แต่ก็ดูเหมือนคู่นี้ไม่ค่อยหวั่นไหวกับเสียงติฉินนินทา ยังคงคบหากันแบบเงียบๆไม่ออกสื่อค่ะ

เวียร์  - เบลล่า

มาอีกหนึ่งคู่รักที่ตอนนี้กระแสสาวเจ้าดังเป็นพลุแตกจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส กับบท แม่หญิงการะเกด "เบลล่า ราณี" กับ พระเอกตัวท็อปวิกหมอชิตอย่าง "เวียร์ ศุกลวัฒน์" ที่ตอนนี้หวานจนน้ำตาลเรียกพี่ แม้สถานะจะยังไม่เป็นคนรัก แต่ความรักที่มีให้กันนั้นมันมีแต่มากขึ้นเรื่อยๆ ระยะเวลาที่รู้จักและคุยๆ กันมานานกว่า 5 ปี ก็เรียกว่ามั่นคงไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ส่วนความรักจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นคงต้องดูกันต่อไป แต่อยากให้พระนางต่างช่องคู่นี้ลงเอยกันได้จริงๆ เลย

เคน  - เอสเธอร์

ถ้าไม่พูดถึงคู่รักดาราคู่นี้คงไม่ได้เลย สำหรับหนุ่ม "เคน ภูภูมิ" และสาว "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา"  ที่ความรักครั้งนี้แรงจนหยุดไม่อยู่ ทั้งไปท่องเที่ยวด้วยกัน ไปออกรายการด้วยกัน นอกจากความรักที่หวานได้ตลอดเวลาแล้วทั้งคู่ยังร่วมกันทำธุรกิจร้านกาแฟ K+E ด้วยกันอีกด้วย เหมือนกำลังเร่งสร้างธุรกิจ สร้างเงิน เมื่อเร่งเก็บเงินแบบนี้  เมื่อไหร่จะมีข่าวดีออกมาให้ได้ยินดีกันสักทีละคะ แถมงานนี้ครอบครัวไฟเขียวอีกต่างหาก แถมคุณแม่ของสาว "เอสเธอร์" ยังบอกว่ารักฝ่ายชายเหมือนลูกอีกคนอีกด้วย

เพชร เผ่าเพชร - แปม ไกอา

เป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่คบหาดูใจกันแบบเงียบๆ สำหรับนักร้องสาว แปม-ศิรภัสรา สินตระการผล หรือ "แปม วงไกอา" ที่สนิทสนมกับหนุ่มฮอต เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข มานานกว่า 4 ปี แล้ว แต่ความรักของคู่นี้ดูไม่ค่อยหวือหวา ยังคงรักกันดี โดยล่าสุดสาวแปมได้มีโอกาสโชว์ศักยภาพด้านเสียงร้องผ่านรายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" หรือที่หลายคนรู้จักในนาม "หน้ากากโพนี่" ซึ่งคู่นี้ก็ออกมาบอกว่าไม่เคยปิดเรื่องความรัก แถมยังมีโมเมนต์น่ารักผ่านโซเชียลให้ได้เห็นกัน

อ่านเรื่องราวที่เกี่ยวข้องบน Sanook! Women

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!