สมัครสมาชิกแมคคาเฟ่วันนี้คุ้มสุดๆ ทุกคนไม่ควรพลาด!

สมัครสมาชิกแมคคาเฟ่วันนี้คุ้มสุดๆ ทุกคนไม่ควรพลาด!
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา


แมคคาเฟ่ ฉลองครบรอบ 4 ปีด้วยการนำเสนอความคุ้มค่าของบัตรสมาชิกแมคคาเฟ่ "รับส่วนลด 25% ทันทีตลอดปี พร้อมสิทธิพิเศษมูลค่ากว่า 3,000 บาท ในราคาเพียง 249.- เท่านั้น"

เมื่อสมัครสมาชิกแมคคาเฟ่วันนี้ นอกจากจะได้รับบัตรสมาชิกแมคคาเฟ่ที่ออกแบบโดย ม.ล.โต จิราธร จิรประวัติ หรือครูโต ที่เก๋เท่สุดๆแล้ว
- ยังรับฟรีทันที เครื่องดื่มแมคคาเฟ่รสชาติเยี่ยม เกรดพรีเมี่ยม 2 แก้วใหญ่ มูลค่า 250 ซึ่งสามารถเลือกได้ทั้งกาแฟ ชา ช็อกโกแลต หรือน้ำผลไม้ .. แค่นี้ก็คุ้มแล้ว
- แต่ยังไม่พอ แมคคาเฟ่ให้คุณคุ้มได้อีก! รับฟรีคอเล็คชั่นแก้ว แมคคาเฟ่ Mug มูลค่า 149 บาท หรือ แมคคาเฟ่ Tumbler มูลค่า 249 บาท ฝีมือการออกแบบโดย ม.ล.โต จิราธร จิรประวัติ หรือครูโต ลวดลายสุดHip น่าสะสมให้ครบทุกแบบ ทุกลาย
- และยังเกินคุ้มได้อีก! กับสิทธิ์ซื้อ 1 แถมฟรีอีก 1 กับเครื่องดื่มแมคคาเฟ่ทุกรายการ ในวันอังคารที่ 2 และ 4 ของทุกเดือน
- สิทธิพิเศษมากมายกว่า 3,000 บาท ใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 กรกฎาคม ปีหน้า (2555)

โปรโมชั่นสุดคุ้มค่าแบบนี้ เฉพาะที่แมคคาเฟ่ในร้านแมคโดนัลด์ที่ร่วมรายการ ด่วน! ของมีจำนวนจำกัด สมัครได้จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2554 นี้เท่านั้น
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.Facebook.com/Mcthai ตัวลิ้ง (Hyperlink ให้มาเก็บ stat ที่นี่นะคะ http://on.fb.me/mccardjuly2)

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!