7 วิธีมัดใจหนุ่มๆ ให้ตกหลุมรักแบบไม่ทันตั้งตัว

7 วิธีมัดใจหนุ่มๆ ให้ตกหลุมรักแบบไม่ทันตั้งตัว
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

ในอดีตสาวๆ อาจทำตัวสบายๆ รอให้ผู้ชายเข้ามาหาเอง แต่นี่มันยุคไหนแล้ว ลองเปลี่ยนความคิดซะใหม่ ดูดีๆ แล้วถ้าหากผู้หญิงจะเป็นฝ่ายพุ่งเข้าหาผู้ชายบ้าง ก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ดังนั้นสาวๆ จงรีบบริหารเสน่ห์และดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ พร้อมที่จะมัดใจชายหนุ่มอยู่ตลอดเวลา วันนี้เราเลยอยากขอแนะนำ 7 วิธีมัดใจผู้ชายให้สาวๆ ได้รู้ เพราะจะช่วยให้ผู้ชายตกหลุมรักได้ง่ายขึ้น ความรักของสาวๆ คราวนี้จะได้สมหวังดั่งใจกับการมีคนรักกับเขาบ้างสักที

1.ใส่ใจกับเรื่องต่างๆ ของฝ่ายชายให้มาก

เป็นงานที่ไม่ยากอะไรเลย เพียงแค่รู้ว่าเขาชอบอะไร และสนใจอะไรเท่านั้นเอง จากนั้นก็พยายามหาสิ่งต่างๆ เหล่านั้นมาให้เขาบ้าง การทำแบบนี้จะทำให้ผู้ชายเกิดความประทับใจได้มากทีเดียว

2.จงเป็นตัวของตัวเอง

เห็นคนอื่นทำแบบนั้นแล้วอยากจะทำตาม เป็นความคิดที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เพราะมันไม่ได้ช่วยอะไรเลย แต่การเป็นตัวของตัวเองและเป็นคนที่ร่าเริงต่างหากที่จะช่วยดึงความสนใจของผู้ชายได้ดีที่สุด

3.ทำเหตุการณ์ให้ดูเหมือนว่าบังเอิญมากที่สุด

เช่น บังเอิญกลับบ้านด้วยรถโดยสารคันเดียวกัน บังเอิญทานข้าวร้านเดียวกัน หรือแม้กระทั่งบังเอิญเดินชนกันก็ได้ แต่วิธีนี้ดูเหมือนว่าต้องดึงเอาความสามารถเฉพาะตัวออกมาใช้ด้วย

4.ใส่ใจเรื่องเล็กๆ น้อยๆ

อยากบอกว่าเรื่องเล็กๆ น้อยๆ นี่ล่ะที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักได้ พยายามมองหาจุดเล็กๆ ที่สำคัญของผู้ชาย เช่น อาหารการกิน เพลงที่ชอบ เป็นต้น อาจพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องเหล่านั้นบ้างเป็นบางครั้ง

5.พัฒนาบุคลิกภาพของตัวเอง

เรื่องแบบนี้จะรวมไปถึงเสื้อผ้าด้วย ควรใส่เสื้อผ้าที่ดูแล้วรู้สึกสวย น่ารัก ดูดี แต่อย่าให้เว้าแหว่งจนเกินไป ส่วนนิสัยกระโชกโฮกฮากก็ควรทิ้งไปได้แล้ว เพราะผู้ชายเกือบทุกคนชอบผู้หญิงที่มีความอ่อนน้อมและพูดจาไพเราะน่าฟัง

6.แอบมองเขาอยู่บ่อยๆ

ทำยังไงก็ได้ให้ผู้ชายรู้สึกว่าเรากำลังมองเขาอยู่ แต่ไม่ควรเพ่งเล็งจนเกินงาม ควรจะมองแบบผ่านๆ จะช่วยให้ผู้หญิงดูมีความลึกลับและน่าค้นหามากๆ

7.หยอกล้อบ้างเป็นบางครั้ง

การจะทำแบบนี้ได้จะต้องเริ่มสนิทกันก่อน พอเริ่มสนิทแล้วก็สร้างบรรยากาศให้ดูสดใสด้วยการหยอกล้อเล็กๆ น้อยๆ หรืออาจเล่นมุขตลกก็ได้ วิธีนี้จะทำให้ผู้หญิงดูน่ารักและสดใสขึ้นมาก เป็นการสร้างเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ชายหลงใหลได้ในพริบตา  

เหนือสิ่งอื่นใด หลักสำคัญที่สุดคือ การดูแลตัวเองในเรื่องรูปร่าง เพราะผู้หญิงทุกคนต่างรู้ดีอยู่แล้วว่าผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงที่ผอมและอ้วนเกินไป เมื่อมั่นใจจริงๆ แล้วว่าพร้อม ลองใช้วิธีมัดใจชาย ก็เดินหน้าลุยได้เลย แล้วจะรู้ว่าผู้ชายในฝันอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน แอบรักหนุ่มคนไหนอยู่ก็เดินหน้าลุยเลยค่ะ จะได้มีคนรักมาครองใจสักทีเนอะ

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!