ถ่านไฟเก่ามันร้อน ตามไปส่องดู 7 คู่รักดาราที่ รีเทิร์น แล้วมันเวิร์ค

ถ่านไฟเก่ามันร้อน ตามไปส่องดู 7 คู่รักดาราที่ รีเทิร์น แล้วมันเวิร์ค
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา


หากจะพูดกันถึงเรื่องของความรัก มันเป็นสิ่งที่อยู่เหนือการควบคุมของเรา เพราะทุกๆ สิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างคนสองคนมันคือ ความรู้สึก จึงไม่แปลกที่หลายๆ คู่ถึงจะเลิกรากันไปแล้ว แต่ก็ยังกลับมาเริ่มกันได้ใหม่ ถึงแม้จะมีคนพูดเสมอว่า อ่านหนังเล่มเดิมๆ ก็จบแบบเดิมๆ แต่ถ้าความรู้สึกมันบอกว่าเขาคนนั้นใช่ ยังไงมันก็คือใช่ ไม่เกี่ยวว่าจะเป็นคนเก่าหรือคนใหม่... วันนี้เราจะพาไปส่อง 7 อดีตคู่รักดารา ที่เคยรักกันครั้งหนึ่ง แต่มีเหตุที่ทำให้ต้องเลิกรากันไป แต่..เมื่อเวลาผ่านไปการปรับความเข้าใจ ก็ทำให้รักรีเทิร์นขึ้นอีกครัั้ง เหมือนที่ใครๆก็พูดว่า "คู่กันแล้ว ไม่แคล้วกันหรอก"


#7 กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ & บี้ ธรรศภาคย์
ก่อนจะมีวันนี้ได้ ครั้งหนึ่งทั้งคู่เคยทะเลาะกันจนถึงขั้นเอ่ยปากขอเลิกกัน จากการทะเลาะกันตามประสาคนรัก แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ต่างคนต่างไม่ยอมกัน ทะเลาะกันหนักจนต้องมานั่งคุยกันว่าควรจะเลิกกัน ทำให้ตอนนั้นไม่ได้คุยกันสักพักหนึ่งเลย ช่วงนั้นหนุ่มบี้ยังไม่รู้ตัวว่ากำลังจะมีลูก เลยทำให้เกือบถอดใจ ทั้ง "กุ๊บกิ๊บ-บี้" ก็ต่างคนต่างถอยห่างกัน แต่พอถึงวันนี้แล้วกลับรู้สึกขอบคุณที่วันนั้นไม่ได้เลิกกัน เพราะหากเลิกกันไปก็ไม่รู้ว่าจะมีความสุขได้เหมือนทุกวันนี้หรือเปล่านั้นเองจ้าาา..#6 ทาทา ยัง & หมอ ฉัตรอดุลย์
คู่นี้เป็นคู่รักมาราธอนสุดๆ "ทาทา-พี่หมอ" รู้จักกันมาตั้งแต่ 10 ปีก่อน เป็นเพื่อนกัน เคยออกเดท เคยคบหากัน แต่ก็เลิกรากันไปถึง 2 รอบ เพราะทัศนคติต่างกันและจูนกันไม่ได้ แต่เพราะระยะห่าง และระยะเวลาช่วยเยียวยาพวกเขาทั้งคู่ พอได้มีจังหวะและโอกาสที่เหมาะสม ทำให้พวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เริ่มต้นใหม่กันอีกครั้ง และในครั้งนี้พวกเขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่และพร้อมกับชีวิตคู่แล้ว ทุกอย่างก็ลงตัวได้ด้วยดี#5 นุ่น ศิรพันธ์ & ท็อป พิพัฒน์
เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เจ้าตัวต่างยอมรับว่า ไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลย แต่ก็สามารถทำลายกำแพงต่างๆ สู้กับอุปสรรคที่เข้ามา จนกลายมาเป็นอีกหนึ่งคู่แต่งงานที่ใครหลายๆ คนต่างอิจฉา สำหรับความรักของ "นุ่น-ท็อป" ที่คบหาดูใจกันมายาวนาน ก่อนจะมาถึงจุดนี้ได้ ทั้งคู่เกือบแยกทางกัน เพราะปัญหาจุกจิก ฝ่ายหนุ่มท็อปเองเคยออกปากขอเลิกกัน เพราะมีคนอื่นแล้ว รักที่เหมือนพังทลายแต่ก็กลับมาได้ เพราะการปรับตัวและทัศนคติให้ตรงกันนั้นเอง#4 นิวเคลียร์ หรรษา & เพชรจ้า วิเชียร
ตำนานคาสโนวาได้ปิดตัวลง เพราะ..ผู้หญิงคนนี้!! คู่รักที่ผ่านบททดสอบที่ท้าทายสุดๆ กับชีวิตคู่มาหลายครั้ง "นิวเคลียร์-เพชรจ้า" คู่รักที่หลายคนมองว่าทั้งคู่นี้ไม่น่าจะคบกันยืด และก็เกิดขึ้นจริงๆ เมื่อสาวนิวเคลียร์ได้ประกาศเลิกรา เพราะรับไม่ได้กับสิ่งที่ฝ่ายชายทำลงไป โดยทางด้านหนุ่มเพชรจ้าก็ขอโอกาสพิสูจน์และตามง้อสุดฤทธิ์ แต่สุดท้ายเพราะความรัก และความเห็นใจกัน ในที่สุดทั้งคู่ก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ ต่างฝ่ายต่าง ต้องปรับตัวเข้าหากันครั้งใหญ่เลยล่ะค่ะ#3 ฟลุค จิระ & แอปเปิ้ล สีสะเหงียน
อีกหนึ่งคู่รักต่างสัญชาติ ที่ประกาศแยกทางแบบกะทันหัน ทำให้หลายๆ คนตกใจกันสุดขีด "ฟลุค-แอปเปิ้ล" ที่คบหาดูใจกันมา 10 ปี และมีธุรกิจร่วมกันจนประสบความสำเร็จ แต่เพราะปัญหาบางอย่าง ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจทิ้งระยะห่าง จนทำให้เลิกกันไปเกือบๆ เดือน ทั้งๆที่วางแผนจะแต่งงานกันอยู่แล้ว แต่สุดท้ายเพราะความรักและความผูกพันธ์ของทั้งคู่ ก็ทำให้กลับมาปรับความเข้าใจกันดังเดิมจ้า
#2 เอมมี่ มรกต & หนุ่ม จิรายุทธ
มาถึงคู่สาวสุดฮอตคนนี้ "เอมมี่-หนุ่ม" ด้านสาวเอมมี่เผยว่าตอนที่คบกันเป็นสิบๆปี ก็เคยเลิกรากันไปถึง 2 ปี เพราะความคิดเรื่องอนาคตไม่ตรงกัน ร้องไห้เสียใจเป็นเดือนๆ ทั้งที่ใจก็อยากกลับไปคืนดีใจจะขาด แต่ก็ลองไปคบคนอื่นดู สุดท้ายไม่โอเค จึงยอมลดทิฎฐิของตัวเองตามไปง้อขอคืนดี จนปรับจูนเข้าหากันได้ เพราะรู้สึกว่าเสียเขาไปไม่ได้ รักมากยิ่งกว่าลมหายใจ หวานจนมดขึ้นเลยนะคะเนี่ย#1 เป๊ก เปรมณัช & นิว นภัสสร ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ที่ไม่ไช่เรื่องง่ายๆ เพราะทั้ง "เป๊ก-นิว" กว่าจะผ่านมาถึงจุดนี้ได้ ก็เลิกรากันไปหลายครั้ง แต่ก็ไม่อาจแยกไปจากกันได้เลย ด้านหนุ่มเป๊กได้เผยว่า เจ้าตัวนั้นแพ้ความดีของสาวนิวตลอด ถึงจะเลิกกันไปกี่ครั้งก็กลับมาหากันทุกครั้ง และเพราะความวุ่นวายในหน้าที่การงาน ทำให้คู่จึงรักๆ เลิกๆ กันบ่อยครั้ง แต่ทั้งคู่ก็เชื่อว่าอะไรก็ไม่เท่ากับความรักที่มีให้กันตลอดมา นับตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกัน ทำให้ความรักของคู่นี้อยู่บนความลงตัว ไม่มีสิ่งใดมาทำลายความรักของทั้งคู่ได้จ้าาา..


คำว่า "ความรัก" และ "ความเข้าใจ" แม้จะมีอุปสรรคใดๆที่ผ่านเข้ามา ก็ไม่อาจขวางกันคนทั้งคู่ได้ เฉกเช่นความรักของคู่ดารารักรีเทิร์นที่นำมาให้ส่องกันวันนี้นั้นเอง เพื่อนๆ ชาว Spicee หากพบเจอความรักที่แท้จริงแล้ว รักษามันไว้ให้ดีนะคะ เลิฟๆจ้า

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!