เสริมพลังสมองให้ลูกรักในงาน S-26 Club Brain Based Learning ปี 2

เสริมพลังสมองให้ลูกรักในงาน S-26 Club Brain Based Learning ปี 2

เอส-26 คลับ ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและพัฒนาการเด็ก เตรียมจัดงาน S-26 Club Brain Based Learning ปี 2 : 7+7 สูตรความสำเร็จเพื่อลูกคนเก่ง สำหรับคุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยวัย 2 ขวบขึ้นไป ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม ณ ลาน Genius Planet ชั้น 6 เซ็นทรัล เวิลด์

 

 

 

ไฮไลท์ของงานนี้ คุณพ่อคุณแม่จะได้เรียนรู้หลักการ 7 กลุ่มอาหาร คือ ธัญพืช ผัก ผลไม้ น้ำมัน นม เนื้อ ถั่ว ที่ให้ 7 สารอาหารสำคัญและ 7 คุณประโยชน์ที่เหมาะสมต่อความต้องการของลูกน้อย เอส-26 คลับ ขอเชิญคุณพ่อคุณแม่ร่วมไขเคล็ดลับด้านโภชนาการเสริมศักยภาพสมองภายใน 7 นาทีและการฝึกภาคปฏิบัติจริง

 

รวมถึงกิจกรรมเสริมทักษะพัฒนาไอคิวขั้นสูงและการตรวจสุขภาพเบื้องต้นของลูกน้อย พร้อมร่วมเสวนากับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านพฤติกรรมเด็กเกี่ยวกับ 7 สัญญาณการกินที่คุณแม่ไม่ควรนิ่งนอนใจ และเคล็ดลับเรื่องโภชนาการสร้างพลังสมองจากนักโภชนากร โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ


ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ S-26 Club โทร 0-2640 2288 ทุกวันตั้งแต่เวลา 08:00 - 17:00 น. ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า 200 ท่านแรก รับของที่ระลึกฟรีหน้างาน

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!