น้ำหอม Pretty Doll สุดเย้ายวนของสาวฮอต ชมพู่ อารยา

น้ำหอม Pretty Doll สุดเย้ายวนของสาวฮอต ชมพู่ อารยา
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ งานเปิดตัวน้ำหอม Pretty Doll by Chom โดยบริษัท เบล เพอร์ฟูมส์ ที่เซ็นทรัลเวิลด์  ของนางเอกสาวสุดฮอต ชมพู อารยา เอ ฮาร์เก็ต  โดยมีสองสาวเพื่อนซี้  แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์  และเอมมี่ มรกต กิตติสาระ ร่วมแสดงความยินดี พร้อมเซอร์ไพรส์วันเกิดของสาวชมพู่ด้วย

สาวชมพู่บอกถึงที่มาของน้ำหอมว่า ที่ใช้ชื่อว่า Pretty Doll by Chom "รู้สึกว่าหลายๆ คนก็มองว่าเราเป็นเหมือนตุ๊กตา เลยตั้งชื่ออกมาเป็นคำที่เรียกง่ายจำง่าย มีความหวานเป็นผู้หญิง และมีความเซ็กซี่เล็กๆ เน้นที่ความเป็นผู้หญิง เหมือนขนม ฉีดแล้วน่ากิน"

"น้ำหอมนี้เป็นบริษัทเดียวกับน้ำหอมของที่สาวอั้ม-พัชราภาทำ  ชมเชื่อว่าคนไทยชอบน้ำหอมที่เป็นเซเลบริตี้มากขึ้น ค่อยๆ พัฒนากันไป ราคาก็ไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับน้ำหอมต่างประเทศ เป็นราคาที่มิตรภาพต่อสตางค์ในกระเป๋าเรา และยังได้คุณภาพของน้ำหอมฝรั่งเศส"

 

ความหอมหวาน จินตนาการที่เป็นจริงได้กับ Pretty Doll by chom

ด้วยกลิ่นหอมหวานหอมตระกูล ออเรียนทอล-ฟรุ๊ตตี้ ในสไตล์ของ ชมพู่-อารยา ที่สอดคล้องกับความเป็นตัวตนของเธอมากที่สุด รังสรรค์โดย Perfumer ชาวฝรั่งเศส ที่จะเนรมิตรให้ผู้หญิงทุกคนตกอยู่ภวังค์แห่งความฝันของตุ๊กตาสุดแบ๊ว ด้วยกลิ่นผลไม้หวานฉ่ำอย่างลิ้นจี่ ผลควินท์ และกีวี่ ผสานกับความหวานซึ้งจากคัพเค้ก ช็อกโกแลตขาว สไตล์ความหรูแบบฝรั่งเศส

 

 

ขอบคุณภาพประกอบ : ClubChom.com


ซื้อน้ำหอม Pretty Doll by Chom ได้ที่นี่ คลิก!


 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!