Nassara S-Curve Model

Nassara S-Curve Model
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

" Nassara S-Curve Model" แบรนด์ชุดชั้นในดีไซน์รูปร่างระดับพรีเมี่ยม ฝีมือคนไทย ได้ฤกษ์เปิดตัวแล้ว

 

หลังจากเก็บเกี่ยวความรู้เกี่ยวกับการดูแลรูปร่างของผู้หญิง รวมไปถึงรายละเอียดและประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในการสวมใส่ชุดชั้นในที่ถูกวิธีเป็นเวลากว่า 12 ปี สาวเก่งคุณสมบัติเพียบพร้อม คุณส้ม นัสสรา หงส์ร่อน นักเทรนนิ่งทางด้านบุคลิกภาพชื่อดัง และผู้เขียนพ็อกเก็ตบุ๊ค พลังชีวิต และปัจจุบันกับการผันตัวเองมาประกอบธุรกิจความงามแห่งเรือนร่าง เพื่อคุณค่าและความงามแห่งชีวิตของสาวๆ กับผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในดีไซน์รูปร่าง แบรนด์ Nassara คุณส้มบอกว่า ได้ฤกษ์เปิดตัวและพร้อมให้บริการคุณผู้หญิงทุกเพศทุกวัยที่มีปัญหารูปร่าง ซึ่งมีสาเหตุมาจาก ความอ้วน การคลอดบุตร การเหี่ยวย่นของผิวหนัง เป็นต้น

โดยเป้าหมายของเธอคือ การสร้างแรงบันดาลใจและปลูกฝังทัศนคติให้ผู้หญิงตระหนักในคุณค่าของตนเอง เพื่อชีวิตที่มีความสุขในสังคม สำหรับคุณสมบัติเด่นของ Nassara นั้นคุณส้มบอกว่า ไม่ใช่การลดน้ำหนัก แต่เป็นการปรับรูปร่างอย่างถูกวิธีผ่านการสวมใส่ชุดชั้นในที่ใส่องค์ความรู้ที่ทาง Nassara มอบให้กับลูกค้า คุณสมบัติที่สำคัญคือปรับรูปร่างของผู้หญิงได้จริง เปลี่ยนแปลงรูปร่างและสัดส่วนได้ทันทีที่สวมใส่ Nassara นั้นถูกออกแบบมาโดยผ่านการคิดค้นดีไซน์ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในดีไซน์รูปร่างที่ผลิตด้วยใยผ้าซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษในการจำกัดไขมันส่วนเกินและไม่สร้างความระคายเคืองให้กับสาวๆไม่ว่าจะเป็นสาวรุ่นเล็กหรือรุ่นใหม่ สาวร่างบางหรือ สาวร่างใหญ่ Nassara S-Curve Model พร้อมตอบทุกปัญหารูปร่าง

สนใจอยากมีรูปร่างที่ดีแบบยั่งยืนสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที www.nassara.com

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!