ถูกและดีมีจริง! 10 ดินสอเขียนคิ้ว ติดทน อึดมากเวอร์ ราคาไม่เกิน 300 บาท

ถูกและดีมีจริง! 10 ดินสอเขียนคิ้ว ติดทน อึดมากเวอร์ ราคาไม่เกิน 300 บาท
Spiceee

สนับสนุนเนื้อหา

สาวๆที่ถนัดใช้ดินสอในการเขียนคิ้ว คุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะวันนี้เรามีดินสอเขียนคิ้วตัวเด็ด 10 ตัว คุณภาพดีติดทน อึดตลอดทั้งวัน คุณภาพว่าเริ่ดแล้ว ราคายังดีงามไม่แพ้กันนะคะจุดนี้ เราได้เฟ้นหามาแล้วว่า 10 ตัวนี่และที่มีคนบอกว่าดีบอกต่อกันมากที่สุด เพื่อการไม่เสียเวลานั้น ควรไปดูกันได้แล้วค่ะ

 

Shiseido Eyebrow Pencil / ราคา 150 บาท

โอ๊ย! คุณขา ใครจะคิดว่าดินสอเขียนคิ้วจากแบรนด์ดังอย่าง Shiseido จะขายที่เขียนคิ้วในราคาเพียงร้อยกว่าบาท และแต่ละที่ก็จัดปรงจัดโปรราคาก็ถูกลงไปอีก ราคาว่าดีแล้ว คุณภาพนั้นไซร้ ยิ่งดีงามไม่แพ้ราคานะคะ กับดินสอเขียนคิ้วเนื้อดี เขียนง่าย ให้ความเป็นธรรมชาติ เนื้อสีแน่น แต่เขียนลื่น ไม่จับตัวเป็นก้อนบนคิ้ว ติดทนนาน ไม่หลุดระหว่างวันอีกด้วย ไม่ซื้อไม่ได้แล้วนะคะ โดยเฉพาะสาวคิ้วมัน ใช้แล้วรอดค่ะ

Maybelline Fashion Brow Ultra Fluffy / ราคา 299 บาท

มากันที่ดินสอเขียนคิ้วชนิดแท่งออโต้ ทรงหัวตัด จาก Maybelline ค่ะคุณ มาในรูปทรงใช้งานง่าย แบบหมุนไม่ต้องเหลา ตัวนี้เขาบอกเป็นนวัตกรรมดินสอเขียนคิ้วแบบใหม่ ที่เปลี่ยนเนื้อเจลให้เป็นเนื้อแป้งได้ด้วยนะเออ เม็ดสีสวย ดูเป็นธรรมชาติ ทางแบรนด์ยังเคลมว่าดินสอเขียนคิ้วของเขานั้น ติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมงไปอีก คุณสมบัติดีงามเบอร์นี้ ต้องไปลองกันแล้วล่ะ

Mille Celeb 3D Eyebrow Waterproof / ราคา 225 บาท

งาน Waterproof ก็มาเด้อ ดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ จากMille ปลายหัวตัด เนื้อดินสอเนียนนุ่มเขียนลื่น ช่วยตกแต่งคิ้วให้สวยงามแบบสามมิติเสมือนผ่านการตกแต่งด้วยแอปพลิเคชั่น3D เก๋ขนาดนั้นเลย เขายังมีส่วนประกอบจาก Jojoba Oil ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นและมีคุณสมบัติกันน้ำ มี Mica เพื่อเม็ดสีที่ชัด ติดทนนานและไม่เป็นอันตรายต่อผิว กันน้ำกันเหงื่อทนสุด ตัวนี้เขาเคยได้รางวัลจาก CLEO ปี 2015 ด้วยนะจ๊ะ มีรางวัลการันตีขนาดนี้ พลาดไม่ได้แล้วค่ะ

Mei Linda Smart Auto Brow Liner / ราคา 189 บาท

มากันที่ดินสอเขียนคิ้วแบรนด์ไทยเราบ้าง แบรนด์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกนะคะ ตัวนี้จะเป็นดินสอเขียนคิ้วในรูปแบบออโต้ที่ดินสอเส้นเรียวเล็ก ช่วยให้เขียนง่าย เม็ดสีสวยคมชัด เนื้อเนียนนุ่มไม่รู้สึกบาดผิว มาพร้อมหัวแปรงสำหรับจัดแต่งทรงคิ้วในตัว ถูกและดีมีที่นี่ค่ะคุณ

BSC Eyebrow Pencil / ราคา 195 บาท

ดินสอเขียนคิ้วชนิดเหลา มีเนื้อละเอียดนุ่ม เขียนง่าย เติมเต็มคิ้วให้สวย เพิ่มความคมชัดให้คิ้วดูโดดเด่น ให้คิ้วดูสวยเป็นธรรมชาติ ทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน

Cosluxe SlimBrow Pencil / ราคา 215 บาท

แบรนด์คุ้นหูจาก Cosluxe งานแบรนด์ไทยอีกตัว กับดินสอเขียนคิ้วแบบแท่งออโต้ ใช้งานง่าย ไม่ต้องเหลา ให้เส้นเรียวสวย เม็ดสีคมชัด กันน้ำ ติดทนนานตลอดทั้งวัน มาพร้อมแปรงปัดขนาดเรียวเล็กในตัว

Ter Duo 3D All Style Slim Eyebrow Pencil / ราคา 179 บาท

มากันอย่างต่อเนื่องกับดินสอเขียนคิ้วอีกตัวจาก TER นั่นเอง มาในแพคเกจลายกนกสไตล์ไทยๆ กับดินสอเขียนคิ้วชนิดแท่งออโต้ ใช้งานได้ 2 in 1 ในแท่งเดียว ด้วยหัวปลาย slim สำหรับร่างโครงคิ้ว และหัวปลาย cover สำหรับถมสีคิ้ว เส้นเล็กเขียนง่าย มีเม็ดสีสวยคมชัดดูธรรมชาติ กันน้ำ ติดทนนาน ไม่แพนด้า

Beauty Buffet Gino McCray The Professional Make Up Triangular Brow Pencil / ราคา 190 บาท

ดินสอเขียนคิ้วเป็นที่กล่าวขานอีกตัวจาก Beauty Buffet Gino McCray ที่เขียนคิ้วเนื้อครีมแบบอัตโนมัติ ปลายตัดทรงสามเหลี่ยม ทำให้ง่ายต่อการวาดโครงคิ้ว เนื้อเนียนเขียนง่าย ให้สีคมชัด กันน้ำกันเหงื่อ มาพร้อมแปรงปัดคิ้วในตัวเพื่อให้สีกระจายได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 In2It Eyebrow Wand / ราคา 229 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว 2in1 ที่รวมหัวดินสอวาดคิ้วและเนื้อฝุ่นไว้ในแท่งเดียว เนื้อนุ่มลื่น เขียนง่าย เส้นเล็กวาดโครงคิ้วได้ง่าย ช่วยเติมเต็มคิ้วให้สวยงามดูเป็นธรรมชาติ มีหัวชาโดว์ที่ทำจากฟองน้ำเนื้อแน่น เกลี่ยง่าย ไม่ไหลเลอะ ติดทนนานตลอดวัน

KMA Eyebrow Pencil / ราคา 139 บาท

ดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำจาก KMA เนื้อนุ่มเขียนง่าย มีเม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน มาพร้อมแปรงปัดขนคิ้ว ที่ช่วยเรียงเส้นให้สวย ดูเป็นธรรมชาติ

ถูกอกถูกใจกับดินสอเขียนคิ้ว ที่เอามาแนะนำกันในวันนี้ไหมค่ะ หวังว่าจะถูกใจแล้วกันนะคะ เอาเป็นว่าตัวไหนปังตัวไหนพังจริงก็คอมเม้นท์บอกกันได้เลยนะคะ สาวๆ ท่านอื่นที่อยากลองจะได้ประกอบการตัดสินใจในการซื้อได้เนอะ คราวหน้าจะมีอะไรมาแนะนำกัน ก็อย่าลืมติดตามกัน