In love ไปกับ 30 แคปชั่นความรัก ฉบับภาษาอังกฤษ ให้ข้อคิดเรื่องชีวิตคู่

In love ไปกับ 30 แคปชั่นความรัก ฉบับภาษาอังกฤษ ให้ข้อคิดเรื่องชีวิตคู่
SistaCafe

สนับสนุนเนื้อหา

"เล็กๆ น้อยๆ เราก็ยอมกันไป ความจริงในใจยังโกรธ" สาวๆ คนไหนที่เพิ่งทะเลาะกับคนรัก หรือรู้สึกว่าทำไมช่วงนี้มีปากเสียง ลิ้นกระทบกับฟันกันบ่อยจังเลย อย่าเพิ่งท้อ เหนื่อย หรือด่วนตัดสินใจไปก่อนนะคะ แวะมาอ่าน ' แคปชั่นความรัก ' ที่เป็นแคปชั่นคำคม ข้อคิดดีๆ เรื่องชีวิตคู่กันก่อน


1510027308
ในชีวิตประจำวันของคนมีคู่ก็ต้องมีโมเม้นต์แบบนี้เป็นธรรมดา ไปดูแคปชั่นความรักภาษาอังกฤษกันก่อนที่จะหงุดหงิดกันมากไปกว่านี้เถอะค่ะ แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษในบทความนี้จะเผยให้เห็นข้อดี รวมไปถึงความจริงที่เราควรยอมรับของความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ เพราะในบางครั้งในความสัมพันธ์นั้น เราอาจมีทิฐิ มีอีโก้ และมีอารมณ์ที่อยู่เหนือสติเกิดขึ้นในบางสถานการณ์ ทำให้เราอาจหลงลืมเรื่องง่ายๆ

ในการรักษาความสันพันธ์นั้นไว้ และสะบั้นมันลงไปอย่างง่ายดายเกินกว่าที่ควรจะเป็นหลังจากอ่านแคปชั่นความรักภาษาอังกฤษนี้จนครบแล้ว อาจทำให้สาวๆ หลายคนเข้าใจตัวเองและคนรักมากยิ่งขึ้น และอาจเปลี่ยนจากการทะเลาะกัน ความรู้สึกไม่ดีภายในให้เบาลงจนกลายเป็นความเข้าใจและรักกันมากขึ้นก็ได้นะคะ 30 แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ ให้ข้อคิด เติมความหวานให้ชีวิตคู่  


1. ' Love is caring for each other even when you’re angry ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509953055
เมื่อรักแล้ว ไม่ว่าจะอยู่ในอารมณ์ไหน ความรักก็จะยังอยู่เหนือทุกสิ่ง เหมือนแคปชั่นความรักที่มาแนวแคปชั่นหวานๆ นี้เลย ถึงโกรธกันงอนกันก็ยังเป็นห่วงเป็นใยนะ  


2. ' No relationship is all sunshine, but .. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ 1509953077
ไม่มีความสัมพันธ์ไหนที่จะสว่างสดใสได้ตลอด อยู่ที่คนสองคนต่างหากว่าจะสามารถฝ่าพายุภายใต้ร่มคันเดียวกันได้หรือไม่ ใครที่เพิ่งทะเลาะกัน ลองคิดตามแคปชั่นความรักนี้ดูนะคะ  


3. ' A true relationship is 2 unperfect people refusing to give up on each other. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ 1509953090
ความสัมพันธ์ที่จริงแท้คือการที่คนไม่สมบูรณ์แบบสองคนต่างก็ไม่ยอมแพ้ เลิกราต่อกันอย่างง่ายดาย เป็นแคปชั่นความรักเด็ดๆ ที่แท้ทรูเลยล่ะ  


4. ' Don’t wait for the right person to come into your life .. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ 1509953107
แคปชั่นความรักที่บอกให้สาวๆ พึงระลึกไว้ว่าอย่ารอที่จะให้คนดีๆ คนที่ใช่ เข้ามาในชีวิต แต่เราจงทำให้ตัวเองเป็นคนดีๆ คนที่ใช่ ที่เดินเข้าไปในชีวิตใครสักคนสิ เจ๋งกว่า  5. ' Good relationships don’t just happen. They take .. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ 1509953120
แคปชั่นความรักนี้มาแนวแคปชั่นคำคม เปรียบให้เราเห็นว่าความรักความสัมพันธ์ที่ดีต้องอาศัยเวลา ความอดทน และคนสองคนที่ต้องการจะอยู่ด้วยกันไปตลอด ดูสิคะ ขนาดกรุงโรมยังไม่ได้สร้างภายในวันเดียวเลย!  


6. ' Iloveyou ; I wrote it with no spaces so there’s no room for anyone else. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509953134
เป็นแคปชั่นความรักโดนๆ ที่เก๋มากค่ะ คำว่า Iloveyou ชั้นตั้งใจเขียนแบบไม่เว้นช่องไฟ เพราะงั้นหัวใจเราจึงไม่มีที่ว่างให้ใครอีกแล้วยังไงล่ะ น่ารักเชียว ;)  


7. ' The heart has no wrinkles ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ 1509953327
รอยตีนกาไม่มีผลต่อหัวใจของคนรักกัน เพราะเราจะรักและดูแลกันเรื่อยๆ ไปจนแก่ยังไงล่ะ แคปชั่นความรักนี้เป็นแคปชั่นน่ารักๆ ที่ให้ข้อคิดดีๆ เลยล่ะ  


8. ' I didn’t say ‘I love you’ to hear it back . I said it to make sure you knew. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509953346
แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษนี้ก็บอกวิถีชีวิตของชีวิตคู่อย่างแท้ทรู ก็เวลาที่เราบอกรัก ไม่ได้บอกเพื่อให้ได้ยินคำว่ารักกลับคืน แต่บอกเพื่อให้คนฟังรับรู้ว่ารักต่างหาก  


9. ' All relationships go through hell, real relationships go through it. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509953363
ความสัมพันธ์ทั้งหลายมักจะพังทลายและจบลงได้ง่าย แต่ความสัมพันธ์ที่เป็นของจริงเท่านั้นแหละ ที่จะสามารถก้าวผ่านอุปสรรคไปได้ เป็นแคปชั่นความรักที่เตือนสติกับคนมีคู่ชีวิตจริงๆ  


10. ' Find someone who knows you’re not perfect but treats you as if you are. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509953576
เป็นแคปชั่นความรักสำหรับเตือนใจคนที่กำลังจะตัดสินใจคบใคร เลือกคบคนที่เค้าเห็นความไม่สมบูรณ์แบบในตัวเรา แต่เลือกที่จะปฏิบัติต่อเราเสมือนว่าเราเพอร์เฟกต์ คูลกว่าเยอะ   


11. ' A great relationship is about two things: .. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509953651
ความสัมพันธ์ที่เจ๋งๆ นั้นก็มีแค่เพียงสองอย่าง อย่างแรกคือการยินดีในความซ้ำเดิมที่ต้องเจอทุกวัน และสองคือการยอมรับและเคารพในความแตกต่างของอีกฝ่าย เป็นแคปชั่นความรักคำคมที่จริงสุดๆ ว่ามั้ยคะ  


12. ' The best thing to spend on your relationship is .. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509959407
แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษนี้บอกว่าการมีความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดคือต้องให้เวลา มีการพูดคุย ใช้ความเข้าใจ และความซื่อสัตย์ อืมม พยักหน้าเห็นด้วยเลยค่ะ  


13. ' The wrong relationships teach you how to recognize the right one when it arrives. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509959426
แคปชั่นความรักที่ให้ข้อคิดแก่คนที่เคยผิดหวังในความสัมพันธ์ .. ความสัมพันธ์ที่ผิดพลาดครั้งก่อน สอนให้เรารับรู้ได้ว่าความสัมพันธ์ที่เข้ามาครั้งต่อไปจะดีหรือไม่ ใช่กับเรารึเปล่า  


14. ' Always be in love with a soul, not a face. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509959483
แคปชั่นความรักโดนๆ ยังคงมาอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ จงตกหลุมรักอย่างสม่ำเสมอในจิตวิญญาณของอีกฝ่าย หาใช่หน้าตาและความสวยงามภายนอกไม่  


15. ' Your relationship should be a .. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509959467
แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษนี้พูดถึงว่า ความสัมพันธ์หรือคู่ชีวิตที่เรามีควรจะเป็นเหมือนสถานที่พักใจที่แสนอบอุ่นปลอดภัยไม่ใช่สนามรบ เพราะแค่นี้โลกก็ยุ่งวุ่นวายมากเพียงพอแล้ว  

16. ' Don’t ever stop dating your wife and don’t ever stop flirting with your husband. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509959839
ถึงจะแต่งงานเป็นสามีภรรยากันแล้วเราก็จงอย่าหยุดเฟลิร์ต(ใส่สามี) และอย่าหยุดเดต(กับภรรยา) กันนะคะ ทำตามแคปชั่นความรักภาษาอังกฤษนี้ รับรองว่าดีค่ะ!    17. ' We all make mistakes. Don’t let that be the reason you give up on somebody. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509959855
แคปชั่นความรักนี้ทุกคู่รักต้องเคยเผชิญแน่ๆ อย่าถือเอาความผิดพลาดมาเป็นเหตุผลในการยอมแพ้หรือเลิกกับใครสักคน เพราะเราทุกคนต่างล้วนทำผิดกันได้ทั้งนั้น และเรื่องทะเลาะกันก็ธรรมดาค่ะ  


18. ' Relationships gets stronger when .. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ 1509959869
ความสัมพันธ์จะแข็งแกร่งขึ้นได้ ถ้าทั้งคู่พยายามที่จะเข้าใจความผิดพลาดที่เกิดขึ้นและพร้อมที่จะให้อภัยกันอยู่เสมอ ใครมีปัญหาอยู่ ได้อ่านแคปชั่นความรักภาษาอังกฤษเหล่านี้แล้วจะช่วยให้เราคิดอะไรออกได้เยอะเลยล่ะค่ะ  


19. ' To make a relationship work it takes a lot of .. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509959891
แคปชั่นความรักที่อยากมอบให้เป็นแคปชั่นคนมีคู่อีกหนึ่งอัน การที่จะทำให้ความสัมพันธ์เป็นไปด้วยดี ต้องอาศัยการให้อภัยและความพยายาม ไม่ใช่ยอมแพ้และทิ้งมันไปเมื่อเจอปัญหานะจ๊ะสาวๆ  


20. ' A relationship is like a house. When a lightbulb burns out .. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509959899
เวลาที่หลอดไฟในบ้านเสีย เราก็แค่ซ่อมมันซะใช่มั้ยคะ แคปชั่นความรักนี้เค้าเปรียบว่าความสัมพันธ์ก็เช่นเดียวกันที่เป็นเหมือนบ้าน เมื่อมีอะไรเสีย ผุพังไป ก็แค่จัดการซ่อมซะ เราไม่ทุบบ้านทิ้งกันซักหน่อย  


21. ' Be with someone who is proud to have you. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ 1509959937
เป็นแคปชั่นความรักที่เตือนใจคู่รักได้ดี การที่อีกคนหนึ่งภูมิใจในตัวเราก็เป็นสิ่งสำคัญมากในชีิวิตคู่ เพราะงั้นจงเลือกอยู่กับคนที่ภูมิใจในตัวเรา และอย่าลืมภูมิใจในตัวเค้าด้วยนะคะสาวๆ  


22. ' Eye contact is more intimate than words will ever be. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509959951
แคปชั่นความรักนี่เก็บไปเป็นแคปชั่นวันครบรอบก็ได้นะคะ เอาไว้โพสต์มองตากันซึ้งๆ ได้ ถ่ายรูปมองตากันแล้วตั้งแคปชั่นซึ้งๆ ว่า การมองตานั้นใกล้ชิด ลึกซึ้งเกินกว่าจะมีถ้อยคำไหนมาอธิบายได้ โอ๊ยหวานเลยค่ะ   


23. ' Follow your heart but take your brain with you. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ 1509960041
อีกหนึ่งแคปชั่นความรักเด็ดๆ เตือนใจ เวลาที่เรารักใครเรามักจะทำตามหัวใจ แต่อย่าลืมเอาสมองไปด้วย จะได้รักอย่างมีสตินะคะเด็กๆ    


24. ' The worst distance between two people is misunderstanding. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ 1509961831
แคปชั่นความรักนี้ให้ข้อคิดว่าความห่างไกลที่เลวร้ายที่สุดไม่ใช่ระยะทางที่เราไกลกัน แต่คือความเข้าใจผิดในกันและกันต่างหากที่ทำให้เราไม่ใกล้ชิดกัน เหมือนอยู่ไกลกันไปหลายไมล์     


25. ' I want to hold your hand at 80 and say, ' We made it.' ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509961998
แคปชั่นความรักที่เอาไปใช้เป็นแคปชั่นวันครบรอบซึ้งๆ ได้อีกหนึ่งอัน ฉันอยากจะจับมือเธอตอนอายุแปดสิบแล้วพูดว่า เราทำได้ .. น่ารักเนอะ  


26. ' A king can’t be a king without the strength of his queen. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509962026
ราชาจะเป็นราชาไม่ได้เลยถ้าไม่ได้รับความแข็งแกร่งจากราชินีของเขา แคปชั่นความรักนี้บ่งบอกได้ว่าคนทั้งคู่มีความรักและเคารพและความภาคภูมิใจในกันและกันได้อย่างดี  


27. ' Love is not ‘IF’ or ‘BECAUSE’. Love is ‘ANYWAY’ and ‘EVEN THOUGH’ and ‘IN SPITE OF’. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509962288
รักไม่มีคำว่า 'ถ้า' คำว่า 'เพราะ' รักมีแต่คำว่า 'ไม่ว่าจะยังไง', 'เม้ว่า', และ 'ทั้งๆ ที่' ต่างหาก แคปชั่นความรักนี้คงเป็นที่มาของคำว่ารักไม่มีเงื่อนไขแน่ๆ เลยค่ะ  


28. ' A happy marriage is the union of 2 good forgivers. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509962589
ชีวิตคู่ที่สุขภาพดี มีความสุข เกิดจากการรวมกันของผู้ให้อภัยเก่งถึงสองคนนั่นเอง เป็นไงล่ะคะ แคปชั่นความรักนี้ทำเราเห็นภาพเลยล่ะ  


29. ' Falling in love is easy, but staying in love is very special. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509963101
การตกหลุมรักน่ะง่าย สิ่งที่สำคัญคือการดำรงความรักนั้นไว้มากกว่า อะหลายๆ คู่ที่คบกันมานาน อ่านแคปชั่นความรักนี้แล้วลองถามใจตัวเองกันดูนะคะว่ายังรักกันอยู่มั้ย   


30. ' Love is sweet when it’s new, but even sweeter when it’s true. ' #แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ

1509959443
แคปชั่นความรักที่บ่งบอกความจริงเกี่ยวกับความรักเช่นเดียวกัน ความรักนั้นจะหวานตอนแรกเริ่ม แต่จะหวานกว่าหากรักนั้นเป็นรักแท้ คมสุดๆ เลยค่ะ แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ ที่รวบรวมมาทั้งหมด 30 แคปชั่นนี้ ล้วนมีความหมายที่ดี มีความ real ในชีวิตคู่ และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงในหลายๆ เหตุการณ์สำหรับคนโสดก็ไม่ต้องปวดใจไปนะคะ สาวโสดจงนำแคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ นี้ไปเป็นไอเดียในการเริ่มต้นชีวิตคู่ในอนาคตของตัวเองซะ

เพราะเมื่อสาวโสดมีทัศนคติและมีมุมมองเรื่องชีวิตคู่อย่างกว้างขวางมากขึ้นแล้ว เมื่อนั้นสาวๆ ก็พร้อมไปสู่ภาคปฏิบัติ นั่นก็คือการมีชีวิตคู่ดีๆ เป็นของตัวเองแล้วค่ะเอาล่ะค่ะ แคปชั่นความรักภาษาอังกฤษ อันไหนที่สาวๆ ว่าดี ให้ข้อคิดที่ดีก็เก็บไว้อ่านซ้ำ แชร์เก็บไว้เตือนใจตัวเองก็ได้ หรือเพื่อนคนไหนกำลังมีปัญหากับคนรักหรือปัญหาชีวิตคู่อยู่ ลองส่งให้เพื่อนด้วยก็ได้ค่ะ จะได้ครุ่นคิสสกันซักนิดก่อนตัดสินใจทำอะไรไปนะ ช่วงนี้อากาศยิ่งเย็น อย่าเพิ่งเป็นโสดกันเลยค่ะสาวๆ ;)